Bao Bì Nhựa PP – Tầm Quan Trọng Bao Bì Hiện Nay

Bao bì nhựa PP – Tầm quan trọng bao bì nhựa hiện nay

Bao bì nhựa PP được làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh, nhập về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất hạt nhựa trong nước.

Bao bì được sử dụng để chứa đựng, bảo quản, lưu trữ sản phẩm còn là người đại diện thương hiệu của từng doanh nghiệp, kênh truyền thông, công cụ quảng cáo sản phẩm, tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Bao bì còn thuận tiện dùng để vận chuyển sản phẩm, với nhiều mục tiêu khác nhau. Từ đó việc thiết kế, in ấn được nhiều khách hàng quan tâm, không thể thiếu.

Công ty bao bì Ánh Sáng hiểu được điều này, dần dần thay đổi đầu tư thiết bị kỹ thuật. Tiếp cận về tư duy thương hiệu nhu cầu về nhãn mác ngày càng trở nên chú trọng hơn, phát triển để phù hợp với xu hướng tiến bộ trên thế giới.

Bao bì đẹp là một lợi thế cạnh tranh mạnh, giúp tác động đến người mua, khích lệ tinh thần tiếp cận người tiêu dùng nhanh nhất.

Công ty bao bì Ánh Sáng một trong những công ty sản xuất bao bì nhựa PP uy tín và chất lượng tại thị trường miền nam, chúng tôi luôn lựa chọn và sản xuất bao bì nhựa với chất liệu, đặc tính phù hợp với từng loại sản phẩm.

Bao bì xây dựng
Bao bì xây dựng

Cấu trúc bao bì nhựa BOPP in ống đồng

Bao bì nhựa BOPP có nhiều lớp và mỗi lớp có đặc tính riêng giúp bao bì có nhiều đặc tính hơn so với các bao bì thông thường.

  • Lớp vải PP dệt: có tính bền chắc, chịu tải, đàn hồi tốt, Vải dệt PP có hai loại là PP trắng trong và PP trắng sữa.
  • Màng BOPP: có đặc tính với bề mặt bóng dùng để in ấn cho ra hình ảnh sắc nét còn tăng khả năng chống thấm cho bao bì.
  • Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm và chống ẩm tốt (Lồng túi có công dụng làm tăng độ bảo quản và chống thấm tốt).
Bao bì lúa giống
Bao bì lúa giống

Công ty sản xuất bao bì nhựa PP – Bao Bì Ánh Sáng

Bao Bì Ánh Sáng là một trong những cơ sở sản xuất bao bì nhựa chất lượng tại khu vực tphcm, tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải, được thành lập vào năm 2002, là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì. Trải qua nhiều giai đoạn khó khăn phát triển chúng tôi đã sản xuất được nhiều loại bao bì nhựa cao cấp đáp ứng được nhiều mặt hàng khác nhau trên thị trường như hóa chất, phân bón, các sản phẩm của ngành xây dựng, nông nghiệp….

Bao bì Ánh Sáng luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp, xây dựng một bao bì đẹp. Áp dụng công nghệ in ống đồng, in offset, in flexo,…

Đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, năng động, nhiệt huyết, học hỏi nâng cao tay nghề. Mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp đóng gói hiệu quả và có giá trị nhất.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo