Bao Bì Nhựa Tự Hủy

Nay nay trên thế giới có nhiều quốc gia có nhiều quy định chặt chẽ về bao bì sử dụng để đóng gói. vì hiện nay môi trường ngày càng ô nhiễm rác thải ngày càng nhiều. Họ cần những bao bì có thể phân hủy nhanh, thân thiện hơn với môi trường. Việt Nam là một trong nước cũng có những chuyển biến trong việc sử dụng bao bì giấy thay thế cho các loại bao bì nhựa không thân thiện với môi trường.

Hiểu được vấn đề này bao bì nhựa cũng có những sự thay đổi và phát triển loại sản phẩm thân thiện hơn với môi trường. có thời gian phân hủy ngắn trong môi trường tự nhiên mà không gây ra các tác động ảnh hưởng đến môi trường.

Bao bì nhựa Tự Hủy

Ngày nay trong sản xuất người ta đã kiểm soát được mức độ, thời gian phân hủy. Nhờ đó mà bao bì nhựa đã thân thiện hơn với môi trường. Để làm được điều này chính là cách người ta kiểm soát được các chất phụ gia trong quá trình sản xuất. Nhưng nó cần phải đảm bảo một số điều kiện để có thể đảm bảo điều kiện phân hủy được diễn ra là tốt nhất và nhanh chóng. Nhưng khi sử dụng thì cần phải hạn chế cá yếu tố này để đảm bảo sản phẩm được bảo vệ tốt nhất. Ánh nắng và oxy là hai yếu tố chính làm cho quá trình phân hủy bắt đầu. Cho nên cần hạn chế sử dụng các sản phẩm này một cách tốt nhất.

29103880 218609088875134 9198646442707648512 n 1 e1531796619727

Hiện tại sản phẩm này được nhiều nước phát triển có những quy định khắc khe về bao bì chứa đựng. Nếu bạn mong muốn đưa sản phẩm vào những thị trường khó tính. Bạn đang cần tư vấn về cách chọn bao bì cùng với mẫu mã thiết kế hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tư vấn.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo