Bao Bì Nhựa Xuất Khẩu

NỘI DUNG:
✨ Tính năng và tầm quan trọng của bao bì nhựa xuất khẩu
✨ Một số quy định đối với bao bì xuất khẩu
✨ Công ty sản xuất bao bì xuất khẩu

Bao bì nhựa là sản phẩm quan trọng trong việc sản xuất, bảo quản, phân phối, tiếp thị, quảng bá sản phẩm trên thị trường. Tầm quan trọng của nó không chỉ thể hiện ở việc chứa đựng, bảo vệ, thuận tiện trong vận chuyển, lưu trữ, trình bày, truyền tải thông tin mà nó đảm nhận vai trò rất quan trọng trong sự thành công hay thất bại không chỉ của sản phẩm mà ngay cả thương hiệu. Nó sẽ đại tiện tượng trưng cho một sản phẩm quyết định đến tính mua hàng của người tiêu dùng.

Đối với bao bì nhựa xuất khẩu thì những tính năng này có tầm quan trọng như thế nào chúng ta sẽ được tìm hiểu ngay sau đây.

Tính năng và tầm quan trọng của bao bì nhựa xuất khẩu

Đầu tiên chúng ta sẽ đi tìm hiểu về những tính năng cơ bản nhất của bao bì.

Đối với các mặt hàng xuất khẩu thì tính năng vận chuyển, bảo quản là rất quan trọng. Khi xuất khẩu cần trải qua nhiều loại hình và phương thức vận chuyển, bốc dỡ. Nếu sản phẩm không tốt sẽ làm ảnh hưởng đến mẫu mã bao bì, gây ra hao hụt sản phẩm đặc biệt là các tính năng bảo vệ sản phẩm không còn tốt. Khi phải vận chuyển dài ngày trải qua nhiều biến đổi khí hậu ở từng khu vực khác nhau nếu như tính năng bảo vệ sản phẩm k đáp ứng được thì sản phẩm sẽ mất đi giá trị, gây hư hỏng. Vì vậy khi chọn loại bao bì nhựa xuất khẩu cần chú ý đến các đặc điểm sau:

Bao bì nhựa xuất khẩu

 • Thuận tiện với các loại hình vận chuyển.
 • Có kích thước, trọng lượng phù hợp để đáp ứng yêu cầu lưu trữ trong kho bãi, thùng container hoặc pallet.
 • Đảm bảo yêu cầu chỉ số về độ bền, va đập, chịu tải, chịu mòn kéo dài.
 • Thích ứng với nhiều loại điều kiện khí hậu thời tiết khác nhau.
 • Đảm bảo các tính năng bảo vệ bởi các yếu tố gây hại từ bên ngoài, không gây ra các phản ứng làm biến đổi tính chất sản phẩm, gây bốc mùi ẩm mốc,…

Ngoài những tính năng này nhà sản xuất bao bì đựng gạo cần chú ý đến các yêu cầu pháp lý của nước nhập khẩu, yêu cầu của người mua đây là những điều bắt buộc liên quan đến bao bì. Tùy theo mỗi quốc gia mà có các yêu cầu chung hay riêng cho từng loại bao bì của từng sản phẩm hay chung cho các loại bao bì đều khác nhau. Hiện nay đa phần các doanh nghiệp xuất khẩu đều sử dụng bao bì nội địa trong nước dùng để xuất khẩu nếu không cẩn thận sẽ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng trong xuất khẩu như bị từ chối trả lại hàng, thanh toán tiền chậm hoặc không thanh toán khi đã nhận hàng vì họ cần phải khắc phục lỗi từ sản phẩm. Quan trọng nhất là chúng ta đã đánh mất hình ảnh, sự uy tín đối với doanh nghiệp họ làm cho việc giao thương trở nên khó khăn hơn.

Tính năng về truyền tải thông tin, mẫu mã gần như là bắt buộc nhằm giúp cho việc kiểm soát, truyền tải thông tin, quảng bá sản phẩm. giúp cho nó có được chỗ đứng trên thị trường.

Một số quy định đối với bao bì xuất khẩu

Tuy mỗi nước có những quy định khác nhau nhưng chúng đa phần có những điểm chung về quy định như sau:

 • Quy định về loại bao bì thị trường đó tiêu thụ. Nó sẽ có những quy định chung về khối thị trường với yêu cầu cụ thể của từng quốc giá.
 • Quy định riêng cho từng loại sản phẩm, hàng hóa khác nhau.
 • Quy định về chất liệu sử dụng để sản xuất bao bì xuất khẩu.
 • Quy định về kiểu dáng màu sắc, trọng lượng của bao bì đối với từng loại sản phẩm. Hình ảnh phải chân thực với sản phẩm chứa đựng bên trong. Thông tin về thành phần cấu tạo hàm lượng phải trùng khớp với nhau.\
 • Quy định về kí hiệu nhãn mác, ngôn ngữ thành phần xuất xứ,..
 • Quy định về môi trường ,…

Trên đây là những quy định cần chú ý đến nếu như doanh nghiệp muốn xuất khẩu sản phẩm của mình ra nước ngoài đặc biệt là những thị trường khó tính các quy định này còn khó khăn hơn ngoặt nghèo hơn rất nhiều.

Công ty sản xuất bao bì xuất khẩu

Bao bì Ánh Sáng tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa tại thị trường miền nam. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong sản xuất chúng tôi hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, tính năng, kĩ thuật, mẫu mã của bao bì mà doanh nghiệp đưa ra.

Khi các bạn làm việc với chúng tôi sẽ được thỏa sức sáng tạo mẫu mã. Bằng những ý tưởng đơn thuần nhất chúng tôi sẽ tạo ra một mẫu thiết kế độc đáo, mới lạ mang đậm hình ảnh của doanh nghiệp, sản phẩm. Bên cạnh đó là những dịch vụ chăm sóc khách hàng, hỗ trợ tư vấn tận tình, giao hàng đúng thời hạn, nhanh chóng.

Mọi thông tin về sản xuất bao bì xuất khẩu xin liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo