Bao Bì Nông Sản

NỘI DUNG:
✨ Bao Bì nông sản
✨ Thiết kế bao bì nông sản
✨ Công ty sản xuất bao bì nông sản

Đối với một nước có nền kinh tế chính là nông nghiệp như Việt Nam thì mỗi năm tiêu thụ một lượng rất lớn bao bì nông sản. Với mỗi vùng miền sẽ có những loại nông sản đặc trưng khác nhau. Chính vì thế mà bao bì nông sản trở nên đa dạng. Không chỉ tiêu thụ thị trường trong nước. Xuất khẩu là hướng đi của nông sản nước ta tới nhiều quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên sản phẩm nông sản đang phải cạnh tranh khá gay gắt đối các nước khác. Việc đầu tư mẫu mã vẫn chưa được chú trọng đúng mức. Làm cho sản phẩm nông sản khó khăn trong việc cạnh tranh trên thị trường.

Bao bì nông sản

Tuy là một nước xuất khẩu lớn các sản phẩm nông sản. Nhưng đa phần là xuất khẩu thô không có bao bì nhãn mác. Điều này đã làm ảnh hưởng rất lớn đến thương hiệu nông sản của Việt nam. Chính vì vậy là hiện nay các công ty xuất khẩu rất chú trọng đến việc đầu tư vào bao bì nông sản.

Tính năng bao bì nông sản

Nông sản là những sản phẩm của nông nghiệp. Có thể là sản phẩm tươi hoặc sản phẩm khô. Sản phẩm tươi thì có thời hạn sử dụng ngắn, nông sản khô có thời gian sử dụng lâu hơn. Nhưng chúng đều là những sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Chính vì thế mà bao bì cần phải đảm bảo yêu cầu tính năng bảo quản tốt sản phẩm dù là trong kho lưu trữ hay trong lúc vận chuyển.

Bao bì nông sản

Hình ảnh: Bao bì nông sản

  • Bao bì phải thuận tiện trong việc đóng gói, vận chuyển.
  • Đảm bảo tính vững chắc về cơ lý giúp sản phẩm không bị bung hay vỡ.
  • Tùy theo yêu cầu của sản phẩm mà bao bì cần có các tính năng như chống nước, chống ẩm, chống va đập,…
  • Mẫu mã là yếu tố quan trọng khi muốn sản phẩm cạnh tranh với nhau.
  • Bao bì không được gây ra các phản ứng đối với các sản phẩm nông sản.
  • Không có các chất độc hại đến sức khỏe con người.

Sản phẩm bao bì nông sản – Công ty Bao Bì Ánh Sáng

Công ty Bao Bì Ánh Sáng hiện tại đang sản xuất bao bì nông sản có khối lượng 5 – 10 – 15 – 20 – 25 – 40 – 50 kg phục vụ cho nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

Bao bì nông sản

Hình ảnh: Bao bì nông sản

Bao bì nhựa in ống đồng: Sản phẩm đa lớp cao cấp đáp ứng nhiều loại nông sản.

Bao bì có tính cơ lý rất tốt giúp cho việc đóng gói, vận chuyển không bị bung vỡ.

Khả năng chống nước cao, cách ly nông sản với môi trường bên ngoài. Làm cho chất lượng nông sản luôn ở mức cao nhất.

Mẫu mã đa dạng, thiết kế bắt mắt độc đáo, hình ảnh chân thực cuốn hút.

Không gây ra các phản ứng hóa học đối với nông sản.

Cấu trúc của bao bì nhựa in ống đồng

Bao bì có cấu trúc thân làm từ hai lớp.

Lớp BOPP dùng để in ấn mẫu thiết kế và chống nước cho bao bì.

Vải dệt PP có độ bền cao, tính cơ lý tốt giúp bao bì không bị bung vỡ.

Hai lớp màng này được tráng ghép với nhau bằng keo PP. Khi kết hợp lại với nhau các tính năng của nó tăng lên rõ rệt đặc biệt là tính cơ lý của bao bì.

Ngoài ra bao bì có thể có thêm túi lòng giúp bảo vệ sản phẩm tốt hơn.

Thiết kế bao bì nông sản

Tình hình hiện tại cho thấy thiết kế bao bì nông sản chưa được chú trọng. Khi nhiều đánh giá cho thấy thiết kế quá lòe loẹt và sơ sài. Gây mất thiện cảm đối với người mua hàng. Trong khi đối với nông sản của các nước khác có mẫu mã bắt mắt gây được ấn tượng đối với người dùng.

Xu hướng thiết kế bao bì nông sản hiện nay là đơn giản hóa, màu sắc nhã nhặn. Khi xuất khẩu sang nước nào thì bao bì cần phải có ngôn ngữ phiên dịch trên bao bì. Nhưng điều này lại không được chú trọng, thậm chí còn sử dụng phiên dịch tự động làm người đọc không hiểu và mất thiện cảm.

Mẫu thiết kế bao bì nông sản

Hình ảnh: Mẫu thiết kết bao bì nông sản

Thiết kế bao bì đòi hỏi người thiết kế cần phải tìm hiểu rõ xu thế của thị trường, đối tượng khách hàng hướng đến. Làm như vậy mới có thể tạo ra mẫu thiết kế đẹp mắt mà được đại đa số người dùng ưa chuộng.

Mẫu mã bao bì ảnh hưởng rất lớn đến tính mua hàng của người sử dụng. Chính vì thế mà công ty Bao Bì Ánh Sáng không chỉ chú trọng vào đầu tư phát triển sản xuất. Thiết kế bao bì nông sản là một trong những điểm mạnh mà chúng tôi có. Những con người trẻ đầy năng động sáng tạo, am hiểu thị trường sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khi đến.

Công ty sản xuất bao bì nông sản

sản xuất bao bì nông sản hiện rất sôi động nhưng để chọn một nhà cung cấp uy tín chất lượng không phải là điều dễ dàng. Công ty Bao Bì Ánh Sáng là một trong những lựa chọn uy tín, chất lượng tại thị trường miền Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa thì chúng tôi hoàn toàn tự tin sẽ làm hài lòng mọi khách hàng đến với chúng tôi.

Mọi chi tiết về sản phẩm bao bì nông sản xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo