NỘI DUNG:
1. Bao bì in ống đồng là gì?
2. Cấu trúc bao bì in ống đồng
3. Một số hình ảnh sản phẩm bao bì in ống đồng tại Bao Bì Ánh Sáng

Bao bì in ống đồng là gì?

Trước khi tìm hiểu thế nào là bao bì in ống đồng thì chúng ta tìm hiểu về phương pháp in ống đồng nhé:

Phương pháp in ống đồng là một trong những phương pháp in ấn hiện đại nhất hiện nay, đặc biệt là trong lĩnh vực in ấn bao bì.

Kỹ thuật in ống đồng về nguyên lý nó là phương pháp in lõm, tức là trên khuôn in, hình ảnh hay chữ viết (gọi là phần tử in) được khắc lõm vào bề mặt kim loại.

Nguyên lý hoạt động của máy in ống đồng

Khi in sẽ có 2 quá trình: Mực (dạng lỏng) được cấp lên bề mặt khuôn in, dĩ nhiên mực cũng sẽ tràn vào các chỗ lõm của phần tử in, sau đó một thiết bị gọi là dao gạt sẽ gạt mực thừa ra khỏi bề mặt khuôn in, và khi ép in mực trong các chỗ lõm dưới áp lực in sẽ truyền sang bề mặt vật liệu.

Mực ở phần tử không in được gạt sạch bởi dao gạt mực, khi đó mực chỉ còn chứa trong các lỗ (phần tử in), và mực từ các lỗ này truyền vào bề mặt vật liệu in nhờ áp lực in cao và bám vào vật liệu. Vì mực in ống đồng có độ nhớt thấp nên sau mỗi đơn vị in đều có đơn vị sấy.

kỹ thuật

Hình ảnh: Kỹ thuật in ống đồng

Như vậy bao bì in ống đồng là các dạng bao bì sử dụng phương pháp in ống đồng để in ấn trên bề mặt bao bì. Ưu điểm của dòng bao bì này là:

Hình ảnh in ấn đẹp mắt, in được nhiều màu, in được các kí tự hình ảnh phức tạp, tạo được ấn tượng và giúp thu hút được ánh nhìn của khách hàng, giúp khách hàng đánh giá cao sản phẩm

In ấn theo dạng cuộn, in tốc độ cao nên in được số lượng lớn

Khẳng định thương hiệu, hạn chế việc đạo nhái bao bì, nhái sản phẩm của công ty

Cấu trúc bao bì in ống đồng

Bao bì in ống đồng được cấu trúc bởi các thành phần sau:

Màng OPP: Màng in OPP có tính chất căng bóng, ít đàn hồi nên cho chất lượng in với màu sắc rõ ràng, sắc nét, hình ảnh mang chất lượng cao, đầy đủ thông tin về sản phẩm. chân thực và gây ấn tượng, thu hút nhiều khách hàng. In theo phương pháp in ống đồng là một phương pháp in hiện đại nhất hiện nay. Phương pháp in này có khả năng in ấn được những màu sắc hình ảnh phức tạp làm cho bao bì trở nên bắt mắt, hấp dẫn khách hàng hơn nhiều so với phương pháp in Flexo

Vải dệt PP: Cấu trúc bao bì gạo chắc chắn nhờ vào lớp vải pp dệt, dẻo dai, chắc chắn, chịu được sức va đập tốt, đảm bảo không bị bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.

Keo tráng PP: Keo tráng PP có tính chất dẻo, hàn dán tốt nên rất thích hợp để tráng ghép màng in OPP và vải dệt PP, đồng thời lớp keo này giúp gia cố thêm lực cho bao bì, giúp bao bì cứng vững và bền hơn rất nhiều.

Túi lồng LDPE, HDPE: Túi lồng LDPE, HDPE giúp chống ẩm mốc, chống nước, hơi ẩm từ không khí, đặc biệt là khi vận chuyển hàng xuất khẩu đi bằng đường biển.

Hình ảnh: Bao bì in ống đồng

Bao bì in ống đồng tại công ty bao bì Ánh Sáng

Công ty bao bì Ánh Sáng hiện là một trong những đơn vị uy tín trên thị trường chuyên cung cấp các dòng bao bì in ống đồng sử dụng trong các ngành như: Phân bón, lúa giống, gạo, Hóa chất xây dựng, vật liệu xây dựng,

Một số hình ảnh sản phẩm bao bì in ống đồng tại Bao Bì Ánh Sáng:

sản phẩm bao bì nhựa hóa chất

bao bi nhua 5

bao bi nhua 28

bao bì nhựa PP ghép giấy in offset

Hình ảnh: Bao bì  in ống đồng

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org/