Bao Bì Phân Bón Chất Lượng

Bao bì phân bón chất lượng – Bao Bì Ánh Sáng

Công ty bao bì Ánh Sáng là một đơn vị chuyên sản xuất bao bì phân bón chất lượng, có trụ sở tại 31A, Đường số 17, KP3, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM.

Bao bì có chức năng chứa đựng, bảo quản lưu trữ sản phẩm. Ngoài ra, bao bì còn là người đại diện thương hiệu của một doanh nghiệp, là kênh truyền thông mạnh nhất của ngành marketing tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Bao bì hiện nay rất đa dạng nhiều kiểu dáng hình ảnh khác nhau trên thị trường. Các doanh nghiệp hiện nay đang có xu hướng thay đổi sản phẩm bao bì của mình trở nên đẹp hơn. Theo các chuyên gia nghiên cứu thì bao bì chiếm ưu thế rất mạnh, tạo cảm tình đầu tiên đối với người mua hàng.

Việt Nam là một nước có nên nông nghiệp lớn mạnh cho nên ngành phân bón hỗ trợ đa dạng, Mục đích cần những bao bì để tiện lợi vận chuyển và đánh vào tâm lý khách hàng.

Chúng tôi – Công ty bao bì Ánh Sáng chuyên cung cấp các loại bao bì chất lượng như: bao bì thức ăn gia cầm, bao bì thức ăn gia súc, bao bì phân bón, bao bì vật liệu xây dựng ra đời nhằm mục đích tạo ra những sản phẩm có giá trị mang đến với khách hàng. Nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.

Bao Bì Phân Bón Chất Lượng
Bao Bì Phân Bón Chất Lượng

Nhà máy sản xuất bao bì nhựa – Bao Bì Phân Bón

Bao đựng phân bón chất lượng được làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh nhập về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất nhựa Dung Quốc.

Tính chất nhựa tốt nên chịu được trọng tải cao, không bị kéo giãn, bền, chắc chắn, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.

Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, phương pháp in ống đồng có tối đa 6 trục tương đương với 6 màu sắc khắc nhau, có hình ảnh và chữ viết được khắc lõm trên bờ mặt kim loại, mực sẽ tràn vào trong ép thành lực tạo sản phẩm. Vậy nên cho chúng ta sản phẩm đẹp, thẩm mỹ cao, ấn tượng trong mắt người mua.

Bao Bì Phân Bón Chất Lượng
Bao Bì Phân Bón Chất Lượng

Thông tin của sản phẩm cũng không kém phần quan trọng, giúp cho người dùng hiểu được tác dụng của sản phẩm và quyết định mua trước khi sử dụng.

Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm và chống ẩm cao.

Với dây chuyền sản xuất khép kín chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, không ngừng phấn đấu học hỏi chuyên sâu, cải thiện sản phẩm thâm thiện với môi trường và tạo sự hài lòng của khách hàng.

Mỗi năm công ty mở lớp đào tạo nhằm nâng cao tay nghề cải thiện xu hương phát triển, trau dồi những kiến thức bị trống. Nếu quý khách có nhu cầu quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.

 

 

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo