Bao Bì Phân Bón

NỘI DUNG:
1. Bao bì phân bón – Công ty bao bì Ánh Sáng
2. Cấu trúc và tính năng của bao bì phân bón
3. Công ty bao bì nhựa chất lượng

Bao bì phân bón – Công ty bao bì Ánh Sáng

Phân bón có nhu cầu rất cần thiết với người nông dân, giúp tăng trưởng cây trồng. Vì vậy để vận chuyển dễ dàng hơn chúng tôi đã tạo ra bao bì phân bón chất lượng và uy tín hàng đầu tại khu vực tphcm.

Việt Nam là một nước nông nghiệp cho nên sản phẩm phẩm phấn bón quan tâm rõ. Quý khách đang tìm cho mình một công ty sản xuất bao bì để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của mình. Đừng ngần ngại khi kiên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Chúng tôi với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chuyên sản xuất các loại bao bì như: bao bì gạo, bao bì thức ăn gia cầm, bao bì phân bón, bao bì thủy sản, bao bì vật liệu xây dựng, bao bì bột trét tường….

Với cấu trúc: hạt nhựa – Vải PP dệt – in ấn – tráng, ghép – may thành phẩm ( lồng túi PE)

Bao Bì Phân Bón
Bao Bì Phân Bón

 Cấu trúc và tính năng của bao bì phân bón

Cấu trúc của bao bì phân bón được các chuyên gia nghiên cứu chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp. Xây dựng thương hiệu, thiết kế bao bì chuyên nghiệp, hình ảnh đặc trưng cho từng doanh nghiệp.

Mỗi một sản phẩm có những đặc tính và hình ảnh riêng biệt, làm cho sản phẩm trên kệ hàng có sự phân biệt rõ ràng. Đâu là những sản phẩm mà người tiêu dùng lựa chọn và tin cậy nhất.

Bao bì phân bón được làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh, được nhập về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất nhựa Dung Quốc. Tính chất của vải PP mang lại có tính bền cơ học cao, khá cứng vững nhằm tạo sức bền cho sản phẩm. Cấu trúc vải PP dệt đan xen lẫn nhau giúp cho bao bì chịu được các lực căng ngang, căng dọc, lực kéo và lực quan trọng nhất đó là lực va đập.

Với cấu trúc này đảm bảo khách hàng là bao bì phân bón đạt hiệu quả cao, đảm bảo không bị hư hỏng trong quá trình đóng gói và vận chuyển. Bao bì PP dệt có hai loại: Vải PP có màu trắng trong suốt và vải PP có màu trắng đục.

Bao Bì Phân Bón
Bao Bì Phân Bón
  • Bao bì chắc chắn, bền, dai, không bị kéo giãn do đó chế tạo thành sợi, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Chất liệu làm nên bao bì không mùi, không vị, không độc hại, không ảnh hưởng đến sản phẩm chứa đựng.
  • Sử dụng công nghệ in ống đồng vải PP dệt có độ bóng cao cho nên dễ dàng thẩm thấu, màu sắc nổi bật, ấn tượng, thu hút được nhiều khách hàng quan tâm và quyết định mua hàng nhanh chóng.
  • Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm và chống ẩm.

Công ty bao bì nhựa chất lượng

Công ty bao bì Ánh Sáng chúng tôi ra đời với mục đích đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng. Đội ngũ nhân viên luôn cố gắng không ngừng phấn đấu học hỏi trau dồi kiến thức.

Mỗi năm công ty mở lớp đào tạo nhân viên chuyên sâu nhằm bổ sung và nâng cao kiến thức. Chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp đóng gói hiệu quả. Giúp cho sản phẩm của các bạn bán được chạy.

Nếu quý khách quan tâm và chú ý đến sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ để được tư vấn.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo