Bao Bì Phân Bón Đẹp

Bao bì phân bón đẹp – Bao bì Ánh Sáng

Bao bì phân bón đẹp là một lợi thế cạnh tranh mạnh của thị trường hiện nay, phân bón là một ngành được dùng để bổ trợ cho việc phát triển cây trồng giúp cho mùa vụ đem lại hiệu quả cao. Hiện nay trên thị trường có hàng trăm hàng nghìn sản phẩm bao bì chất lượng, nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau.

Tại sao hiện nay các doanh nghiệp luôn chú trọng đến việc sản xuất bao bì. Khi mua hàng người tiêu dùng không chỉ quan tâm đến số lượng sản phẩm chất lượng mà còn quan tâm đến sản phẩm đẹp mắt, ấn tượng, thu hút được nhiều khách hàng quan tâm.

Bao bì là người đại diện thương hiệu của một doanh nghiệp, kênh truyền thông mạnh nhất của ngành marketing tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Vỏ bao bì của bạn đẹp sẽ tôn vinh được sản phẩm của bạn lên cao, giúp cho sản phẩm của bạn bán chạy hơn.

Bao bì phân bón được sử dụng để chứa đựng, lưu trữ, bao quản sản phẩm tốt hơn. Dễ dàng vận chuyển đến các vị trí khác một cách thuận tiện cho người sử dụng.

Bao Bì Phân Bón Đẹp
Bao Bì Phân Bón Đẹp

Cấu trúc bao bì phân bón đẹp, chất lượng

Công ty bao bì Ánh Sáng chuyên cung cấp các loại bao bì chất lượng và uy tín chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp gạo, xây dựng bao bì phương thức mới mẻ nhất. Thiết kế bao bì theo phong cách chuyên nghiệp, hình ảnh đa dạng, nhiều màu sắc khác nhau. Chúng tôi đưa ra những cấu trúc bao bì cần thiết nhất:

  • Cấu trúc bao bì chắc chắn, bền dai, chịu được trọng tải cao, không bị kéo giãn do đó chế tạo thành sợi không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển cao.
  • Bao bì với nguyên vật liệu chất lượng cao cấp, không phản ứng với sản phẩm chứa đựng, không gây hư hỏng và mất mát.
  • Thông tin trên sản phẩm bao bì cũng không kém phần quan trọng, giúp cho người sử dụng hiểu được tác dụng trước khi mua hàng
  • Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại phương pháp in ống đồng có tối đa 6 trục tương đương với 6 màu sắc khác nhau, hình ảnh và chữ viết được khắc lõm trên bề mặt kim loại. Hình ảnh đẹp mắt thu hút được nhiều khách hàng quan tâm.
  • Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm và chống ẩm cao.
Bao Bì Phân Bón Đẹp
Bao Bì Phân Bón Đẹp
Bao Bì Phân Bón Đẹp
Bao Bì Phân Bón Đẹp

Công ty sản xuất bao bì phân bón đẹp

Công ty bao bì Ánh Sáng chúng tôi được thành lập năm 2002, có tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải với kinh nghiệm hoạt động lâu năm chúng tôi luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Bao bì phân bón của chúng tôi được tư tin tưởng của công ty Thiên Phú Điền cùng nhau gắng bó trong suốt thời gian qua. Đây là một công ty lớn đa quốc gia chuyên sản xuất phân bón cung cấp cho các đại lý trên thị trường

Ngoài việc sản xuất bao bì phân bón ra chúng tôi còn mở rộng thị trường cho ra các loại bao bì khác như: bao bì đựng gạo, bao bì thức ăn gia cầm, bao bì lúa giống, bao bì thực phẩm, bao bì thức ăn gia súc, bao bì thức ăn gia cầm, bao bì thủy sản….

Đội ngũ nhân viên trẻ tuổi năng động nhiệt huyết trong công việc, luôn không ngừng phấn đấu góp phần làm cho sản phẩm thêm tốt hơn. Mang đến cho khách hàng những giải pháp đóng gói hiệu quả. Nếu quý khách có nhu cầu và quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay với nhân viên để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo