Bao bì phân bón – giải pháp giúp tăng nhận diện thương hiệu

Việt Nam là nước có nền nông nghiệp đang phát triển mạnh mẽ, đó cũng chính là cơ hội cho các doanh nghiệp sản xuất phân bón vươn mình.

Tuy nhiên hiện nay, thị trường ngành phân bón cũng đã và đang cạnh tranh rất lớn, tuy là cơ hội nhưng cũng là thách thức lớn. Để có thể tăng nhận diện thương hiệu, góp phần phát triển, nâng cao giá trị thương hiệu thì mẫu bao bì phân bón chất lượng, chuyên nghiệp sẽ là giải pháp giúp các doanh nghiệp sản xuất phân bón tăng nhận diện thương hiệu.

Lợi ích của việc thiết kế bao bì phân bón hiệu quả

 • Bao bì giống như người bán hàng thầm lặng của doanh nghiệp, thông qua bao bì giúp tăng nhận diện thương hiệu thuận lợi cho các chiến lược marketing; khiến bà con tìm kiếm một cách chủ động, họ ra quyết định mua vì tin tưởng vào thương hiệu cũng như những giá trị ưu việt mà sản phẩm mang đến mùa màng bội thu
 • Giúp giảm thiểu chi phí quảng cáo, tăng doanh số bán hàng trở thành niềm tự hào cho doanh nghiệp.
 • Sản phẩm phân bón dễ nhận biết và nhắc nhở trong tâm trí nhà nông cũng như đại lý phân phối. Mang tới cho nhà nông những cảm nhận về chất lượng, hiệu quả, chuyên nghiệp, gần gũi của sản phẩm tạo nên một tâm lý yên tâm và tin tưởng sử dụng
lợi ích của bao bì phân bón
Bao bì phân bón – Bao Bì Ánh Sáng

Các dấu hiệu giúp tăng nhận diện thương hiệu qua bao bì phân bón

 • Nhận diện sơ cấp thông qua logo, tên thương hiệu. Trên bao bì phân bón chất lượng cần chú ý nổi bật tên thương hiệu, logo cũng như màu sắc giúp người dân dễ dàng nhận diện thương hiệu.
 • Hình ảnh thiết kế là một trong những yếu tố quan trọng về hiệu quả của thị giác khi mua sắm, vì thông thường nhờ những mẫu thiết kế sáng tạo, chuyên nghiệp sẽ giúp người tiêu dùng nhận ra công dụng của sản phẩm mình mong muốn dù chưa biết tên thương hiệu.
 • Nhãn hiệu sản phẩm dễ nhớ khiến mỗi lần cân nhắc mua phân bón, bà con nhớ ngay đến thương hiệu của bạn chẳng hạn như phân bón miền nam/ phân bón con ó.
bao bì phân bón đạt chuẩn
Mẫu bao bì phân bón đạt chuẩn

Vậy, đâu là giải pháp tốt nhất dành cho bạn? Lựa chọn một công ty sản xuất bao bì uy tín, chất lượng sẽ đáp ứng được tất cả mọi yêu cầu của doanh nghiệp bạn

Bao Bì Ánh Sáng – Công ty sản xuất bao bì phân bón chất lượng

Thấu được nỗi lo của các doanh nghiệp sản xuất phân bón hiện nay, Bao Bì Ánh Sáng với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên có thiết kế sáng tạo, độc đáo mang đến cho sản phẩm của bạn một diện mạo hoàn toàn mới và ấn tượng.

Bên cạnh đó chúng tôi sở hữu một dàn máy móc hiện đại sẽ đáp ứng được các khắt khe về chất lượng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

nhân viên công ty Bao Bì Ánh Sáng
Cán bộ công nhân viên công ty Bao Bì Ánh Sáng

Hiện tại, chúng tôi đã và đang cung cấp 2 loại bao bì phân bón chính:

 • Bao bì phân bón màng phức hợp (BOPP)
 • Bao bì phân bón PP dệt

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Công ty Bao Bì Ánh Sáng

 • Địa chỉ: 31A, đường số 17, KP3, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức.
 • SĐT: 0868.64.44.66
 • Website: www.baobianhsang.vn

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo