Bao Bì Phân Bón Vi Lượng

Phân bón vi lượng là loại phân bón chứa hỗn hợp các chất nguyên tố vi lượng, bên cạnh đó còn bổ sung thêm các nguyên tố siêu vi lượng, đất hiếm chất kích thích sinh trưởng.Các nguyên tố vi lượng rất quan trọng đối với cây trồng, nếu thiếu, khả năng phát triển của cây trồng sẽ thiếu tính toàn diện hơn, dẫn đến năng suất cây trồng hiệu quả giảm đi.

Hiện nay có khá nhiều dòng phân bón vi lượng khác nhau như: Phân đồng, phèn xanh, phân sắt, phân kẽm, sunphat kẽm,… Chu kì sinh trưởng của cây trồng thường kéo dài, vì thế mà công đoạn bảo quản phân bón trong quá trình sử dụng cũng khá là được coi trọng, và mootj trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng phân bón là bao bì phân bón vi lượng, bởi đây là nhân tối tiếp xúc trực tiếp với phân bón, cũng như là cách ly hoàn toàn với môi trường xung quanh, luôn tạo bên trong một nhiệt độ cần thiết,đảm bảo chất lượng phân bón ở mức cao nhất.

Chèn hình ảnh phân bón minh họa liên kết với cây trồng

Bao bì phân bón vi lượng

Bao bì phân bón vi lượng hay còn gọi là bao bì phân bón, được sản xuất từ hạt nhựa PP nguyên sinh, nhập khẩu từ nước, cso khá nhiều màu khác nhau, hạt nhựa sau đó được kéo sợi, dệt tràng ghép in ấn cắt dán máy mới hoàn thành mọt bộ bì phân bón hoàn chỉnh, và đạt chất lượng cao. Vì có cấu trúc cực kì chắc chắn nên khả năng chịu tải cũng như là bảo quản chống thấm nước hút ẩm cực kì tốt, đảm bảo tuyệt đối chất lượng sản phẩm phân bón vi lượng bên trong.

Bao bì phân bón vi lượng có khá nhiều kích thước khác nhau, bởi có nhiều loại phân vi lượng khác nhau, cho nên hãy lựa chọn cho mình một kích thước tải trọng phù hợp, tối ưu nhất. Các kích thước tải trọng bao bì phân bón thông thường và phổ biến nhất hiện nay: 10kg, 20kg, 30kg,40kg,…

các sản phẩm bao bì phân bón tại Ánh Sáng e1528859786139

Bao bì phân bón vi lượng được in ấn bằng những công nghệ hiện đại, vì thế mà chất lượng hình ảnh bao bì cực kì sắc nét, hình ảnh chân thực, màu sắc đồng nhất, bố cụ rõ ràng, vì thế không quá khi nói rằng bao bì phân bón vi lượng là dòng bao bì nhựa cao cấp nhất.

Công ty sản xuất bao bì phân bón vi lượng

Hiện nay có khá nhiều đơn vị doanh nghiệp đã vầ đang haotj động trong ngành sản xuất bao bì, đặc biệt là sản xuất bao bì phân bón. Công ty SX&TM Bao Bì Ánh Sáng là một đơn vị chuyên thiết kế in ấn sản xuất bao bì nhựa PP, BOPP cao cấp nhất tại Tp.HCM. Là một trong những doanh nghiệp lớn hoạt động lâu năm trong ngành bao bì, và hiện nay với quy mô sản xuất đang được mở rộng thì sản lượng bao bì thành phẩm hằng nagfy liên tục tăng, để đáp ứng nhu cầu sử bao bì của thị trường.

Ngoài là một công ty sản xuất bao bì phân bón vi lượng cao cấp, Bao Bì Ánh Sáng còn nổi tiếng là đơn vị chuyên sản xuất các dòng bao bì mới chất lượng: bao bì gạo, bao bì giấy Kraft, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì vật liệu xây dựng, bao bì nong sản, bao bì hạt giống,…

29103880 218609088875134 9198646442707648512 n e1528425190897

Với sự trang bị đầy dủ cơ sở vật chất máy móc, dây chuyền sản xuất hiện đại, quy trình sản xuất rõ ràng, vì thế chúng tôi luôn đảm bảo tuyệt đối chất lượng bao bì sản phẩm làm ra. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hwuux cho mình một sản phẩm bao bì chất lượng cao cấp, nâng tầm giá trị và chất lượng của phân bón mình lên nhé.

 

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo