Bao Bì Phân Bón Vi Sinh

Bao bì phân bón vi sinh

Trong lĩnh vực phân bón bao bì được sử dụng phổ biến trên thị trường là bao bì BOPP. Sản phẩm phân bón vi sinh cũng như các loại khác nó rất dễ bị ảnh hưởng chất lượng nếu nó tiếp xúc với nước, ánh nắng mặt trời,… và bao bì nhựa BOPP đảm bảo tốt những tính năng mà phân bón cần để đảm bảo chất lượng.

Tính năng của bao bì phân bón vi sinh:

  • Chống thấm yếu tố giúp nước, không khí không thể tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài.
  • Nếu bao bì được kết hợp với lớp màng metalize nó có thêm khả năng chống ánh nắng mặt trời, chống tia cực tím.
  • Nó cách ly môi trường bên trong với môi trường bên ngoài tốt. đảm bảo phân bón được giữ nguyên chất lượng trong nhiều điều kiện khí hậu môi trường khác nhau.

Tập đoàn Quế Lâm e1541816179387

Ngoài những tính năng bảo vệ bao bì thì nó còn những tính năng giúp hàng hóa, thương hiệu phát triển tiếp cận người tiêu dùng.

  • Mẫu mã là cách giúp cho người tiêu dùng có thể phân biệt nhận dạng sản phẩm. Từ những ưu điểm của phân bón vi sinh hình ảnh làm nổi bật nó sẽ tạo ra điểm nhấn, thu hút người tiêu dùng.  Cùng với thương hiệu, màu sắc giúp người mua dễ dàng ghi nhớ nâng cao được lòng tin và mua sản phẩm.
  • Ngoài ra đây cũng là cách truyền tải thông tin thông điệp đến người tiêu dùng dễ dàng chính xác mà không một công cụ nào có thể thay thế được.

Trong mỗi một chiến lược phát triển sản phẩm theo từng thời điểm mà có thể thay đổi mẫu mã cho phù hợp với những thông điệp truyền tải.

Công ty sản xuất bao bì phân bón vi sinh

Bao Bì Ánh Sáng đơn vị tiền thân từ công ty Bao Bì Hoàng Hải. Đi vào hoạt động từ năm 2002 tự hào là một trong những đơn vị đi đầu sản xuất bao bì nhựa PP cao cấp tại tp Hồ Chí Minh. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế cho nhiều lĩnh vực trong đó có sản phẩm bao bì phân bón vi sinh.

Sản xuất ra hàng triệu sản phẩm mỗi năm cung cấp cho thị trường không chỉ bao bì chất lượng mà còn là một sản phẩm mang đến cho doanh nghiệp những tính năng tốt nhất để có thể phát triển xây dựng thương hiệu, tiếp thị hàng hóa hiện nay.

Vì sản phẩm phân bón là mặt hàng thường được sản xuất theo mùa vụ cho nên chúng tôi luôn đảm bảo lên kế hoạch để có thể đáp ứng được thị trường một cách tốt nhất.

Ngoài bao bì phân bón chúng tôi còn cung cấp một số loại bao bì như bao bì xây dựng, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì hạt giống, bao bì gạo, bao hóa chất,…

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm bao bì phù hợp, bạn mong muốn có một đơn vị cung cấp uy tín, một mẫu mã được thiết kế dựa trên những ý tưởng, yêu cầu đề ra hãy liên hệ với chúng tôi để có thên thông tin chi tiết.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo