NỘI DUNG:
✨ Bao bì phân bón và tầm quan trọng của nó
✨ Bao bì phân bón màng phức hợp (BOPP)
✨ Bao bì phân bón PP dệt
✨ Bao bì phân bón in offset
✨ Yêu cầu chung khi lựa chọn bao bì
✨ Công ty sản xuất bao bì phân bón – Công ty Bao Bì Ánh Sáng
✨ Mẫu mã bao bì phân bón và một số sản phẩm khác

Bao bì phân bón và tầm quan trọng của nó

Người đẹp vì lụa, lúa tốt vì phân…
Câu tục ngữ này vô tình cho chúng ta thấy được tầm quan trọng của phân bón đối với sản xuất nông nghiệp và tầm quan trọng của bao bì đối với ngành sản xuất phân bón. Rõ ràng, để cho cây lúa sinh trưởng phát triển tốt, cho mùa bội thu, ngoài các điều kiện về thời tiết khí hậu, chúng ta phải bón đủ các loại phân thích hợp cho nó, và trong ngành sản xuất phân bón cũng vậy, để được khách hàng đánh giá cao, tin tưởng, sẵn lòng móc hầu bao để chi trả cho sản phẩm của bạn thì trước hết bao bì phải đẹp, phải chất lượng, phải bắt mắt, mới lạ. Bao bì chính là người đại diện của thương hiệu, thay mặt thương hiệu nói chuyện với người tiêu dùng, để giới thiệu sản phẩm, giới thiệu công ty, truyền thông, marketing,…

Trên thị trường hiện có 3 loại bao bì đựng gạo cao cấp được sử dụng cao cấp như sau:

Bao bì phân bón màng phức hợp (BOPP)

Cấu trúc: PP dệt tráng ghép OPP in ống đồng, lồng túi PE, gấp hông, may nẹp một đầu bao.

Vải PP dệt có đặc tính bền cơ học cao, khá cứng vững nhằm tạo sức bền cơ lý cho sản phẩm, ngoài ra nhờ vào cấu trúc vải PP dệt, đan xen lẫn nhau nên giúp cho bao bì chịu được các lực căng ngang, căng dọc, lực kéo và quan trọng nhất là lực va đập. Với cấu trúc này, bao bì đựng phân bón sẽ luôn được đảm bảo không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển và sử dụng.

BAO BI PH%C3%82N B%C3%93N

Hình ảnh : Mẫu bao bì phân bón màng phức hợp

Vải PP dệt mà Bao Bì Ánh Sáng hiện đang sử dụng gồm có 2 loại:

  • Vải PP trong suốt: không màu, không mùi, không vị, không độc. Tại thời điểm mà phân bón thật giả lẫn lộn, đây là loại vật liệu được nhiều nhà sản xuất phân bón uy tín sử dụng, vì nó cho phép thấy được trực tiếp sản phẩm bên trong giúp tăng độ tin cậy, nâng cao uy tín của sản phẩm.
  • Vải PP đục: là sản phẩm được tạo thành khi thêm một ít phụ gia vào để tăng khả năng tách lớp PP và giúp giảm giá thành, đồng thời cũng tăng độ bền cơ học cho vải ở một số mặt nhất định.

Công nghệ in ấn cho bao bì phân bón màng phức hợp sẽ được thực hiện trên máy in ống đồng, đây là một trong những công nghệ in tân tiến nhất hiện nay. Với một đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Bao Bì Ánh Sáng tự tin sẽ đem đến những mẫu  bao bì phân bón màng phức hợp in ống đồng tốt nhất, hình ảnh chân thực, tự nhiên nhất. Đây là dạng bao bì phân bón phổ biến nhất trên thị trường hiện nay

Bao bì phân bón PP dệt

Cấu trúc: PP dệt in Flexo, lồng túi PE, gấp hông, may nẹp một đầu bao.

Với bao bì phân bón PP dệt, chúng tôi sử cũng dụng vải PP dệt cho bao bì phân bón màng phức hợp, để đảm bảo tính năng bảo vệ và che chở cho sản phẩm bên trong. Vải PP dệt mang tính chất cơ lý bền chắc cao, đảm bảo bao bì đựng phân bón không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, bảo quản và sử dụng.

Vải PP dệt mà Bao Bì Ánh Sáng hiện đang sử dụng cho bao bì phân bón PP dệt cũng gồm có 2 loại: vải PP trong suốt và vải PP đục. Vì điều này ảnh hưởng trực tiếp đến giá bao bì phân bón, nên tùy theo nhu cầu thực tế mà chúng tôi sẽ tư vấn một cách hợp lý nhất.

Khác với bao bì phân bón màng phức hợp, công nghệ in ấn cho bao bì phân bón PP dệt sẽ được thực hiện trên máy in Flexo, đây là máy in chuyên dụng cho vải PP dệt. Với một đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Bao Bì Ánh Sáng tự tin đem lại mẫu bao bì phân bón in Flexo có màu in chân thực, sắc nét nhất.

Hiện nay, Bao Bì Ánh Sáng đã và đang cung cấp rất nhiều loại bao bì phân bón ra thị trường như: bao bì phân bón NPK, bao bì phân bón hữu cơ vi sinh, bao bì phân bón trung vi lượng, bao bì phân bón Super Lân,..v..v.. cho các công ty sản xuất phân bón: Thiên Phú Điền, Bình Điền, Quế Lâm, Ba Lá Xanh, Nông Dược HAI, Hiếu Giang, Được Lợi, An Nhất,..v..v.. Chúng tôi luôn cố gắng nghiên cứu và phát triển thêm nhiều mẫu mã thiết kế bao bì phân bón, nâng cao chất lượng bao bì, hoàn thiện khả năng chăm sóc khách hàng để đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng của thị trường phân bón trong và ngoài nước.

det

Hình ảnh : Mẫu bao bì phân bón in flexo

Bao bì phân bón in Offset

Cấu trúc: Giấy Couche (Ford) in offset, cán màng OPP, ghép vải PP dệt, lồng túi PE, gấp hông, may nẹp đáy một đầu bao

Công nghệ in offset là một trong những kĩ thuật in tiên tiến nhất thị trường hiện nay, kĩ thuật in offset cho hình ảnh chất lượng cao, in được nhiều màu, màu sắc và hình ảnh cực kì chất lượng, tốc độ in nhanh, và không tốn nhiều chi phí về bản in như in Flexo hay in ống đồng. Bao bì phân bón in offset là loại bao bì cao cấp, thích hợp cho những dòng phân bón cao cấp, phân bón nhập khẩu, loại bao bì này khá cứng vững, chịu lực rất tốt do được cấu tạo bởi nhiều lớp vật liệu ghép lại với nhau. Đây là dòng sản phẩm đặc biệt tại công ty bao bì Ánh Sáng

Yêu cầu chung khi lựa chọn bao bì

Chất liệu bao bì: Vải PP dệt ghép màng BOPP theo nhu cầu, ghép giấy hoặc không, có thể lồng thêm túi PE bên trong chống ẩm.

Kích thước, trọng lượng, kiểu dáng mẫu mã, màu sắc bao bì: theo yêu cầu của khách hàng và sự tư vấn của Bao Bì Ánh Sáng.

Chất lượng bao bì: đảm bảo độ bền chắc, chịu va đập, màu sắc rõ đẹp đạt tiêu chuẩn.

Giá bao bì phân bón: phụ thuộc vào nhiều yếu tố như đặc thù sản phẩm cần chứa đựng, mẫu mã thiết kế bao bì phân bón, kích thước bao bì phân bón và số lượng đặt hàng. Và chúng tôi luôn có những chính sách giá bao bì phân bón phù hợp nhất với từng nhu cầu cụ thể, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm ra giải pháp bao bì phân bón tốt nhất cho sản phẩm của bạn.

Công ty sản xuất bao bì phân bón – Công ty Bao Bì Ánh Sáng

Công ty bao bì Ánh Sáng đơn vị được đánh giá hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa cao cấp. Mỗi năm chúng tôi sản xuất ra hàng trăm triệu sản phẩm đáp ứng nhu cầu đóng gói của nhiều loại hàng hóa trong đó có bao bì phân bón. Không chỉ đem đến giải pháp đóng gói chúng tôi còn đem đến những lợi thế trong việc phát huy tối đa tính năng mà mẫu mã có thể mang đến giúp cho doanh nghiệp có những bước tiến vững chắc trong phát triển sản phẩm, thương hiệu. Giải quyết các vấn đề của doanh nghiệp sản xuất, mang đến những giá trị thực sự về bao bì chính là những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Bên cạnh sản phẩm các bạn sẽ được tận hưởng những dịch vụ như hỗ trợ tư vấn, chăm  sóc khách hàng. Đặc biệt luôn đảm bảo giao hàng nhanh đúng tiến độ đơn hàng từ 10 đến 15 ngày.

Các bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Mẫu mã bao bì phân bón và một số sản phẩm khác

Mẫu mã bao bì phân bón:

nganh phan bonTHIEN PHU DIEN e1500607729156

bao bì phân bón

các sản phẩm bao bì phân bón tại Ánh Sáng 1 e1526444571795

Một mẫu sản phẩm bao bì khác:

Bao bì vật liệu mớiBao bì thức ăn chăn nuôi

bao bì nhựa ghép màng

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org/