BAO BÌ PP ĐỰNG GẠO

NỘI DUNG:
1. Bao bì PP đựng gạo
2. Phân loại bao bì PP đựng gạo
3. Công ty sản xuất bao bì PP đựng gạo

Bao bì PP đựng gạo

– Bao bì PP đựng gạo là một trong những ứng dụng của ngành sản xuất bao pp dệt, và có rất nhiều chất liệu được sử dụng làm bao bì gạo, nhưng hiện nay thì PP dệt được lựa chọn sử dụng nhiều và ưu tiên nhất dựa vào các ưu điểm : Thích nghi với tải trọng từ 5 – 50 kg/bao bì, bao bì PP dệt có giá thành rẻ hơn và bền hơn so với các chất liệu khác.

photo 2018 04 18 16 13 48

Hình ảnh: Bao bì đựng gạo

Phân loại bao bì PP đựng gạo

Bao bì PP đựng gạo thường có các dạng sau:

Bao bì PP đựng gạo đơn lớp (sản phẩm thông thường) loại bao này có thể tráng thêm một lớp keo để gia tăng mức độ bảo vệ sản phẩm. Nhưng chỉ đáp ứng được phần nhỏ và tính năng còn bị hạn chế nhất là về mặt hình ảnh hoàn toàn không đáp ứng được thị trường hiện tại. nó chỉ có thể đánh vào những thị trường không có tính cạnh tranh và gần như độc quyền về sản phẩm. Tại các đại lý bán lẻ, tiệm tạp hóa là các thị trường thường xuyên thấy sản phẩm loại này.

photo 2018 04 18 16 13 51 2

Hình ảnh: Bao bì PP đựng gạo in flexo

Bao bì PP đựng gạo đa lớp (phân khúc sản phẩm cao cấp) là sản phẩm rất được các doanh nghiệp hướng đến vì có những tính năng vượt trội so với những sản phẩm khác và đặc biệt là nó đáp ứng được các yêu cầu của hiện tại về mẫu mã, đây là dòng bao bì cao cấp nhất dùng để đựng gạo : Nếu trường hợp gạo đựng bên trong được dùng để đóng hàng xuất khẩu, thì cấu trúc bao PP dệt được thiết kế ở dạng vật liệu cao cấp, bao bì pp dệt ghép màng BOPP in ống đồng. Ngoài ra nếu khách yêu cầu quá khắt khe chúng ta có thể phải sử dụng thêm túi PE (hoặc PP) lồng bên trong bao PP dệt. Khi bao bì đựng gạo được sử dụng chất liệu PP dệt ghép màng BOPP in ống đồng, khách hàng nên lưu ý đến các chi phí sản xuất trục in ống đồng để khắc và in nội dung của bao bì đựng gạo.Chi phí trục in chiếm tỷ lệ cao hay thấp phụ thuộc vào số lượng màu sắc in ấn trên bao bì

Công ty sản xuất bao bì PP đựng gạo

 Với kinh nghiệm sản xuất rất nhiều cho khách hàng bao bì pp đựng gạo với tiêu chuẩn xuất khẩu, sự chuyên nghiệp ngay từ khi thiết kế đến khâu sản xuất ra thành phẩm bao bì đạt chất lượng cao, chắc chắn quý khách hàng cảm nhận sự an tâm và tin tưởng khi đặt hàng tại bao bì Ánh Sáng

Mục tiêu của chúng tôi trong kinh doanh sản xuất là chia sẽ thành công chung và đem lại lợi ích cho khách hàng, coi thành công của khách hàng là sự quan tâm lớn của chúng tôi.

– Chúng tôi hân hạnh được mời quý công ty tham gia hợp tác cùng với chúng tôi. Ngoài việc sản xuất các sản phẩm Phù hợp với yêu cầu của từng đối tác khách hàng, chúng tôi còn sẵn sàng tư vấn, thiết kế, lập phương án giúp đở cho các đơn vị triển khai một cách đồng bộ, hiệu quả ngay với chi phí thấp nhất.

– Chúng tôi cam kết rằng: Công ty cổ phần bao bì ánh sáng sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối đối với quí khách hàng thông qua việc phát huy những kinh nghiệm quí báu tích luỹ được theo thời gian để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo