Bao Bì PP Giấy In Offset

Bao bì PP giấy in Offset là một trong những dòng bao bì cao cấp nhất trong tất cả các dòng bao bì giấy đang được sử dụng trên thị trường hiện nay, và được nhiều doanh nghiệp sửu dụng để làm bao bì cho những sản phẩm công nghiệp, ở nhiều ngành nghề khác nhau.

Bao bì PP giấy in Offset được xem là phương pháp hữu hiệu cho sử bảo vệ môi trường, trong hoàn cảnh mà môi trường ngày càng bị ô nhiểm bởi những tác nhân mà con người gây ra. Vì thế dòng bao bì này hứa hẹn sẽ là dòng bao bì chủ đạo trong thị phần bao bì trong vài năm tới.

canh buom do e1506045301221

Bao bì PP giấy in Offset

Bao bì PP giấy in Offset còn được gọi với cái tên khác là bao bì KP công nghiệp hay là bao bì giấy Kraft ghép màng nhựa PP, được sản xuất với dây chuyền sản xuất hiện đại, sử dụng những công nghệ in ấn tiên tiến cụ thể in Offset vì thế mà đây là lựa chọn tối ưu nhất cho những doanh nghiệp hoạt động trong những ngành công nghiệp nặng, như xây dựng, hóa chất, hạt nhựa,…

Bao bì PP giấy có cáu trúc cực kì chắc chắn, được cấu thành từ nhiều lớp khác nhau, như là lớp giấy (giấy Kraft, giấy Ford,), lớp vải PP dệt (lớp này được làm từ hạt nhựa PP, kéo sợi ra và dệt thành những cuộn vải theo chiều ngang dọc đan xen với nhau, cực kì chắc chắn, đảm bảo tối đa khả năng chịu tải của bao bì trong quá trình sử dụng), lớp keo nhựa PP mỏng (lớp này ngoài để kết dính 2 lớp trên thì còn làm cho bao bì trở nên mềm, dẻo hơn, bền hơn, vì thế mà độ chịu tải của bao bì cũng tốt hơn, khả năng bảo quản cũng cao hơn.)

bao bi bap giong

Bao bì PP giấy in Offset có khác nhiều kích thước tải tọng khác nhau, tùy vào những mặt hàng cụ thể, ngành lĩnh vực cụ thể, vì thế hãy lựa chọn cho mình những mẫu kích thước bao bì tối ưu nhất.

Công ty sản xuất bao bì PP giấy in Offset chất lượng

Công ty SX&TM Bao Bì Ánh Sáng là một trong những đơn vị chuyên thiết kế, in ấn sản xuất bao bì nhựa PP, bao bì giấy PP, bao bì BOPP cao cấp chất lượng nhất khu vực Tp.HCM. Nơi có nền công nghệ phát triển nhanh nhất nước, vì thế mà chúng tôi luôn tiếp thu những công nghệ mới nhất vào quá trình sản xuất bao bì, cho ra bao bì sản phẩm với chất lượng tối ưu nhất.

29103880 218609088875134 9198646442707648512 n 2 e1529977562117

Kinh  nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành bao bì, là một lợi thế vô cùng lớn với chúng tôi, khi mà đã trải qua khá nhiều quá trình phát triển cảu bao bì trong quá khứ, và luôn nắm được thị yếu của người tiêu dùng, vì thế chúng tôi có thể đáp ứng tất cả những yêu cầu mà khách hàng đưa ra, một cách tốt nhất.

Với những sản phẩm bao bì nổi bật của chúng tôi như: bao bì đựng gạo, bao bì phân bón, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì BOPP, bao bì hạt giống, bao bì hạt nhựa, bao bì hóa chất, bao bì vật liệu xây dựng,…

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, nếu bạn muốn sở hữu một bao bì chất lượng, để nâng tầm chất lượng cũng như giá trị sản phẩm của bạn lên cao hơn.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo