Bao Bì PP In Ống Đồng

Bao bì PP in ống đồng – Bao Bì Ánh Sáng

Bao bì PP in ống đồng được nhiều khách hàng quan tâm và tin dùng, bao bì nay được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Nó rất cần thiết và quan trọng trong ngành sản xuất chứa đựng hàng hóa.

Bao bì là một công cụ chứa đựng, bảo quản, lưu trữ,… ngoài ra còn là người đại diện thương hiệu của một doanh nghiệp, tác động trực tiếp đến người tiêu dùng quyết định mua hàng một cách nhanh chóng.

Bao bì PP được sản xuất từ những hạt nhựa PP nguyên sinh nhập khẩu về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất hạt nhựa Dung Quốc,…PP là từ viết tắt của Polypropylen là một phản ứng trùng hợp với Polymer. Có tính chất bền, chắc chắn, không bị kéo giãn do đó chế tạo ra thành sợi chỉ.

Kết hợp với công nghệ in ống đồng bề mặt dễ dàng thẩm thấu bằng vải PP dệt, sản phẩm của bạn sẽ được nổi bật hơn.

Bạn đang tìm cho mình đợ vị cung cấp mặt hàng bao bì PP in ống đồng. Đừng ngần ngại khi liên hệ với chúng tôi. Cam kết cho ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn hàng đầu.

Bao Bì PP In Ống Đồng
Bao Bì PP In Ống Đồng
Bao Bì PP In Ống Đồng
Bao Bì PP In Ống Đồng

Giới thiệu sản phẩm in bao bì gạo

Bao bì gạo được làm ra từ những hạt nhựa PP cao cấp, gạo là một loại thực phẩm thượng hạng, được sản xuất – xuất khẩu gạo sang các nước tiên tiến. Để khẳng định được thương hiệu gạo Việt chúng ta cần phải có những chiếc bao bì xứng tầm với gạo thượng hạng. Từ đó người tiêu dùng sẽ công nhận sản phẩm và thương hiệu của bạn.

Bao bì Ánh Sáng luôn cố gắng hỗ trợ giúp đỡ và đồng hành cùng các doanh nghiệp gạo. Xây dựng thương hiệu gạo bằng những hình ảnh thiết kế bao bì chuyên nghiệp tạo ra những hình ảnh đặc trưng riêng của từng doanh nghiệp.

Chúng tôi đã đưa ra những tiêu chí cần thiết cho một sản phẩm bao bì đựng gạo như:

  • Chất lượng thiết kế: bố cục, hình ảnh, màu sắc hài hòa, cân xứng thể hiện được điểm nhấn của bao bì sản phẩm.
  • Thông tin sản phẩm: thông tin sản phẩm cũng không kém phần quan trọng, giúp sản phẩm thể hiện rõ tác dụng và lợi ích, người dùng sẽ nắm rõ và an tâm sử dụng sản phẩm của bạn.
  • Nguyên vật liệu: được nhập về từ các nước tiên tiến, đảm bảo an toàn thực phẩm, không có tác dụng với sản phẩm chứa đựng.
  • Công nghệ in ấn với chất lượng rõ ràng, chi tiết từng hình ảnh, thẩm mỹ cao, và nổi bật.

Nếu quý khách có nhu cầu cần tìm cho mình sản phẩm tốt, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

 

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo