Bao Bì Sản Phẩm Gạo

NỘI DUNG:
✨ Bao bì sản phẩm gạo – Bao bì nhựa BOPP cao cấp
✨ Công ty sản xuất bao bì sản phẩm gạo tại Tp. Hồ Chí Minh

Sản phẩm gạo là loại lương thực phổ biến ở Việt Nam. Với nền lúa nước lâu đời, được thiên nhiên ưu ái nên sản lượng gạo hàng năm là rất lớn. Nhờ vậy mà chúng ta trở thành một trong những nước thuộc tóp đầu về xuất khẩu gạo. Chính vì thế mà bao bì sản phẩm gạo được dùng với số lượng lớn hàng năm. Với thị trường ngày một cạnh tranh và mở rộng thì bao bì bao trở nên quan trọng giúp cho việc nhận dạng. Vậy loại bao bì sản phẩm gạo đang được ưu chuộng hiện này là gì?

Bao bì sản phẩm gạo – Bao bì nhựa BOPP cao cấp

Thông thường trên thị trường Việt Nam sẽ thấy các loại bao nhựa PP tráng. Loại bao bì này chỉ có đặc điểm là độ cơ lý cao và người tiêu dùng chỉ có thể phân biệt thông qua màu sắc bao và logo in trên thân. Sản phẩm này khá dễ làm giả mạo.

Bao bì sản phẩm gạo

Hình ảnh: Bao bì sản phẩm gạo

Với việc nhằm tăng cao giá trị sản phẩm loại bao bì cao cấp hơn được sử dụng.

Bao bì nhựa BOPP là sản phẩm bao bì được kết hợp bởi các vật liệu cao cấp nên các tính năng cơ bản của nó đều vượt trội hơn so với bao bì thông thường. Cũng nhờ vậy bao bì có sẻ ngoài cứng cáp hơn.

Tạo ra sự khác biệt khi nhận dạng điều này thể hiện qua mẫu mã bao bì. Sản phẩm có thể dễ dàng được nhận biết, kích thích tính mua hàng, tạo thế mạnh cho cạnh tranh. Nhất là hạn chế được tình trạng hàng giả hàng nhái.

Bao bì sản phẩm gạo cao cấp có khả năng bảo vệ sản phẩm rất tốt. Trong nhiều loại điều kiện thời tiết khác nhau. Bao bì có khả cách ly sản phẩm với môi trường bên ngoài cho nên chất lượng gạo luôn đạt chất lượng. Để có được những mẫu mã và tính năng như vậy là nhờ vào công nghệ in ống đồng hiện đại. Công nghệ này sử dụng nhiều trong các sản phẩm bao bì nhựa cao cấp vì in được những hình ảnh đòi hỏi độ chân thật cao, thiết kế phức tạp.

Một ưu điểm của loại bao bì này mà rất được xã hội quan tâm nhất là các nước phát triển chính là mức độ thân thiện với môi trường. Với sự tiến bộ và kiểm soát chất phụ gia hợp lý mà bao bì trở nên thân thiện hơn với môi trường. Có thể dễ dàng xử lý trong môi trường tự nhiên mà không gây ra ô nhiễm môi trường.

Công ty sản xuất bao bì sản phẩm gạo tại Tp. Hồ Chí Minh

Công ty bao bì Ánh Sáng một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa cao cấp. Bao bì sản phẩm gạo là một trong những sản phẩm chúng tôi cung cấp cho các doanh nghiệp gạo. Được thị trường đón nhận ưu chuộng tạo nên sự khác biệt về mẫu mã, nhận dạng thương hiệu sản phẩm.

Với gần 20 năm hoạt động, không ngừng đầu tư phát triển khoa học kĩ thuật, nâng cao tay nghề nhân viên chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất.

Nếu bạn chưa rõ về bao bì sản phẩm gạo xin vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo