Bao Bì Thức Ăn Chăn Nuôi

NỘI DUNG:
✨ Bao bì thức ăn chăn nuôi
✨ Thiết kế in ấn bao bì thức ăn chăn nuôi
✨ Công ty sản xuất bao bì thức ăn chăn nuôi

Thức ăn chăn nuôi hiện nay là một trong những ngành có tỉ trọng tăng trưởng tích cực. Hiện tại doanh nghiệp trong nước chiếm 40% thị phần, còn lại là doanh nghiệp FDI. Với việc hội nhập thương mại làm cho việc nhập khẩu thức ăn chăn nuôi trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt là nguồn nguyên liệu thức ăn chăn nuôi. Điều này đã làm cho mức độ cạnh tranh trong ngành trở nên quyết liệt. Chính vì thế mà sản lượng tiêu thụ bao bì thức ăn chăn nuôi tăng. Các doanh nghiệp cũng chú trọng đến thiết kế mẫu mã bao bì nhằm tăng tính cạnh tranh hơn trên thị trường.

Bao bì thức ăn chăn nuôi

Sản phẩm thức ăn chăn nuôi là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của vật nuôi. Chính vì thế thức ăn chăn nuôi cần phải được đảm bảo từ khi sản xuất đến tay người chăn nuôi. Việc bảo quản vận chuyển cần đến một loại bao bì có nhiều tính năng giải quyết được các yêu cầu của sản phẩm. Tính năng bao bì thức ăn chăn nuôi:

  • Bao bì cần có tính cơ lý tốt, bảo đảm không bị rách vỡ trong khi đóng gói, vận chuyển.
  • Có khả năng bảo vệ sản phẩm trong nhiều loại điều kiện thời tiết.
  • Cách ly sản phẩm với môi trường bên ngoài. Tránh tiếp xúc với mầm bệnh, vi khuẩn gây bệnh cho vật nuôi, gây mất chất lượng thức ăn chăn nuôi.
  • Tính cạnh tranh về mẫu mã khi được trưng bày. Dễ dàng nhận biết sản phẩm doanh nghiệp với các sản phẩm cùng loại khác.
  • Bao bì cần phải thuận tiện trong việc đóng gói, vận chuyển và sử dụng.\

Bao bì thức ăn chăn nuôi

 

Hình ảnh: Bao bì thức ăn chăn nuôi

Sản phẩm bao bì thức ăn chăn nuôi

Hiện tại công ty Bao Bì Ánh Sáng đang sản xuất bao nhựa PP ghép màng phức hợp phục vụ cho nhu cầu ngành chăn nuôi. Đây là một trong những sản phẩm cao cấp có nhiều tính năng ưu điểm đáp ứng các yêu cầu của ngành.

Cấu trúc của bao bì thức ăn chăn nuôi: Để có được những tính năng ưu việt, hạn chế các nhược điểm của bao bì đơn lớp người ta kết hợp các nguyên vật liệu lại với nhau. Bao có hai lớp chính là vải dệt PP và màng BOPP. Chúng được tráng ghép được là nhờ vải keo PP.

Vải dệt PP có hai loại là trắng đục và trắng trong. Ưu điểm của nó là có độ bền cao, độ co dãn thấp, chịu lực chịu va đập tốt. nhờ những tính năng trên mà nó được xem là phần thân chính chịu tải cho bao bì.

Màng BOPP có khả năng chống thấm nước rất tốt giúp bảo vệ sản phẩm khỏi các tác nhân gây hại cho môi trường. Nhờ có bề mặt láng bóng nên được sử dụng làm bề mặt in ấn.

Ngoài ra bao bì có thể thêm một lớp túi lòng tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng nhằm tăng tính năng bảo vệ sản phẩm.

Thiết kế, in ấn bao bì thức ăn chăn nuôi

Với sự phát triển và cạnh tranh ngày một quyết liệu của ngành thức ăn chăn nuôi. Các công ty, doanh nghiệp sản xuất bao bì ngày một chú trọng hơn về hình thức mẫu mã bao bì. Không chỉ cạnh tranh với các sản phẩm trong nước mà ngay cả các sản phẩm nhập khẩu. Khi việc nhập khẩu trở nên dễ hơn khi hội nhập.

Mẫu bao bì thức ăn chăn nuôi

Hình ảnh: Mẫu bao bì thức ăn chăn nuôi

Thiết kế bao bì thức ăn chăn nuôi cần đảm bảo những thông tin gì?

  • Cung cấp đầy đủ các thành phần có trong thức ăn, cơ sở sản xuất, cách sử dụng, bảo quản,…
  • Thương hiệu, logo là cái cần có để khi nhìn vào là biết sản phẩm sẽ được doanh nghiệp nào sản xuất.
  • Hình ảnh đơn giản chân thật với sản phẩm bên trong. Đơn giản hóa hiện đang là xu thế hiện nay.
  • Đảm bảo nổi bật khi trưng bày, dễ dàng nhận biết sản phẩm khi nhìn vào.

Công nghệ in ấn bao bì thức ăn chăn nuôi

Công nghệ đang sử dụng để in ấn cho bao bì loại này là in ống đồng. In ống đồng là công nghệ sử dụng trục in được làm bằng ống đồng. Hiện tại công ty Bao Bì Ánh Sáng đang vận hành máy in chạy tối đa được 6 trục. Mỗi trục sẽ chạy mỗi màu riêng biệt. Và để có được những hình ảnh chân thật thì các màu sẽ được chồng lên nhau theo một quy tắc công thức.

Ưu điểm của công nghệ này là in nhanh, hình ảnh đẹp, chân thật, phù hợp với sản xuất bao bì công nghiệp.

Hạn chế là chi phí giá thành đầu tư trục in khá cao.

Công ty sản xuất bao bì thức ăn chăn nuôi

Bao Bì Ánh Sáng là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa cao cấp. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi tự tin rằng sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khi đến.

Hiện tại chúng tôi đang vận hành dây chuyền sản xuất bao bì nhựa cao cấp không chỉ đáp ứng ngành thức ăn chăn nuôi mà còn nhiều sản phẩm khác như xây dựng, phân bón, nông sản,…

Các sản phẩm đang được sản xuất tại Bao Bì Ánh Sáng: bao bì giấy kraft, bao bì giấy in offset, bao bì nhựa PP ghép màng phức hợp.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo