Bao bì thức ăn gia súc chất lượng, nên quan tâm

Bao bì thức ăn gia súc chất lượng giúp bảo quản thức ăn được an toàn hơn. Ngoài ra, bao bì còn giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp đối với người tiêu dùng, vì thế bạn nên quan tâm đến chất lượng sản phẩm bao bì nhé!

bao bi thuc an chan nuoi

Thực trạng sản xuất bao bì thức ăn gia súc hiện nay

Việt Nam là nhà nước nông nghiệp, đặc biệt phát triển mạnh ở lĩnh vực chăn nuôi và trồng trọt. Đặc biệt, ngành chăn nuôi có mức tăng trưởng trung bình hằng năm đạt 5-6%. Vì thế, có thể thấy thị trường ngành chăn nuôi chưa bao giờ tụt giảm.

Chăn nuôi phát triển mạnh kéo theo hàng loạt các lĩnh vực có liên quan tăng trưởng theo, trong số đó có thể kể đến ngành sản xuất bao bì thức ăn chăn nuôi. Bao bì ra đời để tạo ra các mẫu mã đẹp, bắt mắt, sáng tạo nhằm tiếp thị sản phẩm cho doanh nghiệp vừa đảm bảo chất lượng nguồn thức ăn bên trong.

Thị trường ngành sản xuất bao bì không chỉ chịu sự cạnh tranh của các doanh nghiệp nội địa mà còn có sự tham gia của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Tuy nhiên, thị trường càng lớn thì doanh nghiệp tham gia càng nhiều nhưng chất lượng sản xuất bao bì lại không đồng đều. Đôi khi, vấn nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng tràn lan khiến các doanh nghiệp sản xuất thức ăn gia súc phải đau đầu để lựa chọn được đối tác uy tín cung cấp các sản phẩm bao bì.

Tác hại khi sử dụng bao bì kém chất lượng

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu sử dụng bao bì không đảm bảo chất lượng? Có ảnh hưởng gì đến hình ảnh doanh nghiệp của bạn? Xin thưa, bao bì kém chất lượng ảnh hưởng rất rất nhiều đến hình ảnh doanh nghiệp của bạn, bạn tin không?

  • Thứ nhất, chúng ta đều biết bao bì dùng để chứa, đựng sản phẩm thức ăn, vì thế cần đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn về: màng, mành, độ ẩm… Bao bì không đảm bảo chất lượng ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng thức ăn: giảm hàm lượng dưỡng chất, khiến nguồn thức ăn dễ hư hỏng, bao bị rách giảm khả năng bảo quản…
  • Thứ hai, bao bì hàng giả, hàng nhái tràn lan khiến bạn đau đầu trong việc lựa chọn. Nếu chọn sai doanh nghiệp sản xuất bao bì để hợp tác, khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng thì hình ảnh doanh nghiệp bạn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
  • Thứ ba, bao bì kém chất lượng không thể giúp bạn thực thi chiến lược marketing, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, có khi gây phản ứng ngược, ảnh hưởng không tốt đến nhận thức thương hiệu của bạn.

Hiện nay, thị trường ngành thức ăn chăn nuôi phát triển mạnh, vì thể, hãy tư duy và cân nhắc kĩ lưỡng để chọn lựa các sản phẩm bao bì chất lượng để có thể làm thương hiệu và tạo niềm tin ở khách hàng.

Bao bì nào chất lượng trên thị trường?

Trên thị trường có 2 loại sản phẩm bao bì thức ăn chăn nuôi đảm bảo đầy đủ chất lượng, đó là: bao bì màng phức hợp và bao PP dệt.

thuc an chan nuoi

Bao bì màng phức hợp

Loại bao bì này sử dụng công nghệ in ghép màng BOPP. Đây có thể nói là công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay. Đặc tính cơ học là: bền, vững chắc, chiu được các lực kéo căng và quan trọng nhất là lực va đập.

Bao bì PP dệt

Loại bao bì này được thực hiện trên máy in Flexo. Ưu điểm nổi bật của loại bao bì in Flexo là màu sắc chân thực, sắc nét, thiết kế đa dạng và bắt mắt với đa dạng kích cở, chủng loại. Một điểm cộng cho loại sản phẩm này là giá thành tương đối rẻ, giúp tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp.

Hướng dẫn sử dụng bao bì thức ăn gia súc

Bao bì phải đảm bảo đúng tải trọng, đúng kết cấu và đúng quy trình bảo quản. Sản phẩm thức ăn gia súc cần:

  • Bảo quản nơi khô ráo, tránh mưa gió và tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.
  • Xếp tối đa 10 lớp, các lớp xếp ngay ngắn, lực phân bố đều lên các bao bì

Hi vọng qua bài viết này, Bao Bì Việt Nam đã giúp các bạn có được cái nhìn tổng quan hơn về thị trường cũng như tầm quan trọng của bao bì đối với sản phẩm thức ăn chăn nuôi. Nếu bạn đang bâng khuâng chưa biết địa chỉ công ty bao bì nào là uy tín. Có thể truy cập website: baobivietnam.net, chúng tôi có gợi ý một sộ công ty bao bì uy tín để bạn lựa chọn.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo