Bao Bì Thức Ăn Gia Súc

NỘI DUNG:
✨ Bao bì thức ăn gia súc
Bao bì thức ăn gia súc BOPP in ống đồng
Bao bì thức ăn gia súc in offset
✨ Tầm quan trọng của thiết kế bao bì thức ăn gia súc
✨ Công ty sản xuất bao bì thức ăn gia súc tại TP. Hồ Chí Minh

Bao bì thức ăn gia súc hiện nay khá đa dạng về mẫu mã trên thị trường. Tuy nhiên mẫu mã bao bì chưa có tính cạnh tranh cao, thông tin không rõ ràng. Nhất là khi nước ta hội nhập kinh tế việc các sản phẩm thức ăn chăn nuôi được nhập khẩu dễ dàng. Vì vậy các doanh nghiệp cần phải chú trọng hơn vào đầu tư mẫu mã hình ảnh. Thiết kế mẫu mã rất quan trọng trong việc cạnh tranh sản phẩm trên thị trường hiện nay.

Bao bì thức ăn gia súc

Hiện tại ngành thức ăn chăn nuôi gia súc gặp không ít thách thức nhưng vẫn tăng trưởng qua từng năm. Mức tiêu thụ thức ăn chăn nuôi vẫn tăng cao khi có nhiều trang trại mọc lên. Bao bì thức ăn chăn nuôi là những sản phẩm cao cấp có nhiều ưu điểm và tính năng bảo vệ sản phẩm.

Hiện tại công ty bao bì Ánh Sáng đang sản xuất các loại bao bì cao cấp phục vụ cho nhu cầu ngành sản xuất bao bì thức ăn gia súc.

Bao bì thức ăn gia súc BOPP in ống đồng

Sản phẩm cao cấp không chỉ ở tính năng bảo quản mà còn ở mặt hình ảnh mẫu mã. Nhờ việc sử dụng công nghệ in ống đồng tiên tiến có thể in ấn được nhiều loại mẫu mã tiên chân thực có độ phức tạp cao. Hiện tại Bao Bì Ánh Sáng đang vận hành sử dụng máy in ống đồng in được tối đa đến 6 trục. mỗi trục in sẽ đảm nhận một màu riêng biệt.

Bao bì thức ăn gia súc

Hình ảnh: Bao bì thức ăn gia súc – Bao bì nhựa BOPP in ống đồng

Bao bì nhựa PP in ống đồng có tính khả năng chống nước rất tốt trong các sản phẩm cao cấp. Giúp thức ăn gia súc trách được các tác nhân gây hại đến chất lượng và mầm bệnh cho vật nuôi.

Nhờ kết hợp giữa BOPP và vải dệt mà bao bì nhìn khá cứng cáp, tính năng cơ lý tốt, chống chịu va đập cao.

Bao bì thức ăn gia súc in offset

Là loại bao mang trong mình tính năng của giấy và nhựa. Không phải loại bao bì nào cũng có đa tính năng như bao bì này. Tất cả là nhờ sự kết hợp của giấy, màng OPP và vải dệt PP.

Bao bì thức ăn gia súc

Hình ảnh: Bao bì thức ăn gia súc – Bao bì giấy in offset

Công nghệ in offset là công nghệ in bao bì tiên tiến, hiện đại bậc nhất hiện nay. In được nhiều mẫu mã phức tạp mà các công nghệ in khác không đáp ứng được. Hơn hết chi phí đầu tư vào bản film cho công nghệ này thấp hơn nhiều so với công nghệ in ống đồng.

Độ bề, tính cơ học của bao bì rất tốt đảm không bị rách, vỡ khi đóng gói và vận chuyển bằng nhiều loại hình vận tải.

Tầm quan trọng của thiết kế bao bì thức ăn chăn nuôi

  • Cung cấp thông tin: Bao bì thể hiện vai trò trong việc cung cấp thông tin về thành phần cấu tạo, các chỉ số, cách dùng, công dụng, ngày sản xuất,… Giúp người tiêu dùng có thể biết và đánh giá sản phẩm có phù hợp với nhu cầu của mình không.
  • Tạo ấn tượng: Bao bì sản phẩm được xem như là quần áo. Một sản phẩm đẹp sẽ tạo được ấn tượng từ ánh nhìn ban đầu. Một sản phẩm đẹp khi được trưng bày cùng với các sản phẩm khác luôn kích thích được tính mua hàng cao. Mẫu mã bao bì giúp cho doanh nghiệp khẳng định được giá trị đẳng cấp và thông điệp muốn truyền tải đến khách hàng.
  • Chống hàng giả mạo: Trên thị trường không ít doanh nghiệp lợi dụng những thương hiệu có những thiết kế bao bì đơn giản dễ dàng sao chép để làm ra hàng giả hàng nhái. Điều này gây ra thiệt hại rất lớn đối với doanh nghiệp sản xuất làm ăn chân chính. Đây chính là cách giúp người tiêu dùng phân biệt các sản phẩm với nhau.

Biết tận dụng lợi thế của mẫu mã bao bì để truyền thông là cách còn hiệu quả hơn rất nhiều so với quảng cáo tốn kém.

Công ty sản xuất bao bì thức ăn gia súc tại TP. Hồ Chính Minh

Với kinh nghiệm 20 năm của mình công ty Bao Bì Ánh Sáng tin rằng sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khi đến. Là một doanh nghiệp đi đầu trong việc sản xuất bao bì nhựa hiện tại chúng tôi đang sản xuất các sản phẩm bao bì cao cấp sau: Bao bì giấy kraft, bao bì nhựa in ống đồng, bao bì giấy in offset, bao bì nhựa PP ghép màng phức hợp.

Ngoài những sản phẩm trên thì hiện tại chúng tôi đã nghiên cứu và đưa và sản xuất thành công bao bì vật liệu mới. Một loại bao bì có thiết kế đáy vuông độc đáo được công ty SiKa Hữu Hạn tin tưởng sử dụng. Đây được xem là một thành công rất lớn của công ty Bao Bì Ánh Sáng. Hiện Tại trên thị trường có rất ít công ty có thể sản xuất được sản phẩm loại này.

Hiện tại công ty đang chú trọng đầu tư phát triển tính năng mẫu mã bao bì thức ăn gia súc. Đáp ứng phục vụ nhu cầu tăng trong những năm gần đây.

Mọi chi tiết về sản phẩm xin liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn,

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo