Bao Bì Thức Ăn Thủy Sản

NỘI DUNG:
✨ Bao Bì thức ăn thủy sản
Bao bì thức ăn thủy sản in ống đồng
✨ Thiết kế bao bì thức ăn thủy sản
✨ Quy trình thiết kế bao bì thức ăn thủy sản
✨ Công ty sản xuất bao bì thức ăn thủy sản tại TP. Hồ Chí Minh

Việt Nam là một nước có đường bờ biển dài sông ngoài chằng chịt là lợi thế rất lớn giúp việc chăn nuôi thủy sản phát triển. Nhờ vào việc trải dài mà khí hậu trở nên đa dạng nên chủng loại thủy sản cũng rất đa dạng. Mỗi vùng miền sẽ có những lợi thế và loại thủy sản đặc trưng. Điều này làm cho chúng ta có nhiều cơ hội phát triển. Khi người nông dân nuôi với số lượng lớn sẽ không tự chủ được nguồn thức ăn. Đây là một thách thức cũng là cơ hội phát triển rất lớn.

Bao bì thức ăn thủy sản

Nhờ vào việc nuôi thủy sản phát triển mà ngành thức ăn thủy sản phát triển. Lượng thức ăn thủy sản tăng mạnh qua hàng năm từ đó cho thấy lượng tiêu thụ bao bì thức ăn chăn nuôi cũng tăng mạnh. Thị trường thức ăn đa dạng khi có nhiều doanh nghiệp cùng sản xuất. Và cũng không ít nguồn thức ăn không rõ nguồn gốc, giả mạo làm ảnh hưởng uy tin cho các doanh nghiệp. Chính vì thế mà bao bì thức ăn thủy sản cần phải được chú trọng đầu tư.

Bao bì thức ăn thủy sản in ống đồng

Thức ăn thủy sản ảnh hưởng rất lớn đến vật nuôi và bao bì cần phải đáp ứng yêu cầu bảo quản. Bao bì nhựa in ống đồng hoàn toàn đảm bảo được tính năng này khi có thể cách ly sản phẩm với môi trường bên ngoài. Khả năng này nhờ vào lớp màng BOPP. Lớp vật liệu này còn là nơi để in ấn mẫu mã thiết kế vì có một bề mặt bằng phẳng láng bóng.

Bao bì thức ăn thủy sản

Hình ảnh: Bao bì thức ăn thủy sản

Cơ lý là điểm mạnh của sản phẩm bao bì nhựa in ống đồng. ngoài tính năng vốn có của vải dệt PP thì sự kết hợp với BOPP tính năng này còn phát triển lên tầm cao mới.

Khả năng truyền tải thông tin dạng tĩnh là thế mạnh rất lớn của bao bì. Nhờ vào công nghệ in ống đồng mà hình ảnh chân thật sắc nét, tạo được điểm nhấn nổi bật thu hút người nhìn.

Quan trọng là bao bì không có gây ra các phản ứng làm mất chất lượng của thức ăn chăn nuôi.

Thiết kế bao bì thức ăn thủy sản

Hiện nay với sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường thì buộc các nhà cung cấp thức ăn chăn nuôi quan tâm đến mẫu mã bao bì. Hơn hết đây cũng là cách chống lại các sản phẩm giả mạo không rõ nguồn gốc trên thị trường.

bao bì thức ăn thủy sản

Hình ảnh: Mẫu thiết kế bao bì thức ăn thủy sản

Những điểm cần chú ý khi thiết kế bao bì thức ăn thủy sản:

  • Thiết kế theo kiểu đơn giản hóa, hướng đến người tiêu dùng dễ dàng nhận biết.
  • Cung cấp đầy đủ thông tin thành phần có trong thức ăn thủy sản.
  • Hình ảnh bao bì phải chân thực với sản phẩm bên trong. Làm như vậy sẽ tạo được lòng tin đối với người chăn nuôi.
  • Thiết kế không quá lòe loẹt, tao nhã mà gây được ấn tượng cao khi nhìn.
  • Thiết kế một bố cục hợp lý không gây rối mắt. nhìn vào sẽ biết sản phẩm sử dụng cho mục đích gì.

Quy trình thiết kế bao bì thức ăn thủy sản

Để đảm bảo được thiết kế đúng với mong muốn của khách hàng. Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi làm việc xây dựng mẫu thiết kế với một quy trình chuẩn. Khách hàng sẽ làm việc trực tiếp với nhân viên thiết kế và biết được tiến độ công việc.

Việc thiết kế sẽ bắt đầu sau khi khách hàng đã chọn được loại bao bì phù hợp. Dựa trên loại bao và công nghệ in ấn mà thiết kế ra mẫu phù hợp.

Quy trình thiết kế:

  • Khách hàng sẽ làm việc trao đổi ý tưởng trực tiếp với nhân  viên thiết kế.
  • Sau khi lấy hết ý tưởng thì nhân viên sẽ tư vấn bố cục, màu sắc, font chữ,…
  • Mọi thông tin ghi nhận thống nhất với khách hàng sẽ bắt đầu thiết kế. Bản thiết kế sẽ giao cho khách hàng xem xét chỉnh sửa theo mong muốn.
  • Bản thiết kế được khách hàng thống nhất sẽ đưa đi in thử và tiếp tục giao cho khách hàng xem trực tiếp.

Trong cả quá trình khách hàng đều biết được mẫu mã của mình như thế nào và sửa theo ý muốn.

Công ty sản xuất bao bì thức ăn thủy sản Tp Hồ Chí Minh

Nhu cầu bao bì thức ăn thủy sản là rất lớn nhất là tại thị trường miền nam khi có hệ thống sông ngoài chằng chịt. Công ty Bao Bì Ánh Sáng là đơn vị chuyên thiết kế sản xuất bao bì nhựa phục vụ cho nhiều loại sản phẩm trong đó có thức ăn thủy sản.

Chúng tôi có trong tay những nhân viên trẻ năng động đầy sáng tạo trong công việc. Đội ngũ công nhân viên lành nghề luôn nỗ lực sáng tạo trong công việc. Tiếp đến là một quy trình sản xuất khép kín với nhiều thiết bị máy móc hiện đại. Luôn đảm bảo chất lượng bao bì ở mức tốt nhất.

Bao Bì Ánh Sáng tin rằng với nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa thì chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất.

Thông tin chi tiết về sản phẩm bao bì thức ăn thủy sản xin liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo