Bao Bì Vật Liệu Mới

Bao bì vật liệu mới – Bao bì Ánh Sáng

Mỗi loại bao bì đều có những đặc thù, cấu trúc riêng biệt, và cũng tùy vào yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi đáp ứng cho khách hàng. Tùy thuộc vào mẫu mã thiết kế, cấu trúc, kích thước và hình dáng.

Bao bì vật liệu mới là một trong những sản phẩm được rất nhiều khách hàng yêu thích, các nhận viên thiết kế thông minh, tôn vinh vẻ sang trọng của từng sản phẩm. Bao bì hiện nay rất quan trọng và cần thiết cho việc chứa đựng sản phẩm. Bảo vệ sản phẩm thêm tốt hơn. Đừng ngần ngại khi liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các loại bao bì phù hợp nhất.

Chúng tôi công ty sản xuất bao bì Ánh Sáng với nhiều năm kinh nghiệm là một trong những doanh nghiệp sản xuất bao bì hàng đầu tại khu vực miền nam. Không ngừng phấn đấu để cho ra những sản phẩm chất lượng, giải pháp tốt nhất cho sản phẩm của bạn.

Trong quá trình xây dựng và phát triển, mặc dù đã gặp phải những khó khăn và rào cản nhưng với sự dìu dắt và lèo lái tài tình của Ban lãnh đạo công ty và sự đồng tâm hiệu lực, không ngừng nỗ lực phấn đâu cho ra những cấu trúc, giải pháp bao bì tốt nhất. Chúng tôi đã được sự tin tưởng và hợp tác của các doanh nghiệp hàng đầu điển hình như Công ty SiKa Hữu Hạn. một tập đoàn thị điển, một công ty lớn uy tín nhất của ngành xây dựng.

Bao Bì Vật Liệu Mới
Bao Bì Vật Liệu Mới

Giới thiệu bao bì BOPP đáy vuông

Bao bì Ánh Sáng luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp, xây dựng thương hiệu, thiết kế bao bì chuyên nghiệp, hình ảnh đặc trưng riêng cho từng doanh nghiệp. Tạo ra những sản phẩm bao bì hoàn hảo nhất cho khách hàng và thị hiếu của người tiêu dùng. Điển hình như bao bì BOPP đáy vuông.

Cấu trúc: màng BOPP in ống đồng tráng ghép vải PP dệt thiết kế van ở đầu bao và dán đáy phí dưới.

Sau 1 năm nghiên cứu không ngừng cố gắng cùng với đội ngũ kỹ thuật lành nghề và nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đã chính thức ứng dụng dòng bao bì BOPP đáy vuông vào thực tế cho các sản phẩm bên ngành xây dựng.

Bao Bì Vật Liệu Mới
Bao Bì Vật Liệu Mới

Công ty sản xuất bao bì chất lượng, uy tín

Bao bì Ánh Sáng chúng tôi tương lại sẽ trở thành doanh nghiệp hoạt động trong ngành bao bì hàng đầu của tất cả các loại ba bì cung cấp cho trong nước và ngoài nước. Tạo cảm hứng cho thế hệ thanh niên về tinh thần tự lực tự cường. Chứng tỏ năng lực của chúng tôi ngày một thay đổi và theo kịp các xu hướng.

Chúng tôi đã và đang cố gắng thay đổi, sáng tạo, thiết kế những mẫu mã bao bì đẹp nhất, chất lượng nhất để mang đến những sản phẩm và dịch vụ thật sự có giá trị nhằm đáp ứng nhu cầu cao nhất của Quý khách hàng. Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công.

Nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Nhân viên am hiểu nhiều cấu trúc của từng loại bao.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo