Bao Bì Vật Liệu Xây Dựng

NỘI DUNG:
✨ Bao bì vật liệu xây dựng
✨ Công ty sản xuất bao bì vật liệu xây dựng tại Tp. Hồ Chí Minh

Bao bì vật liệu xây dựng

Vật liệu xây dựng là một trong những sản phẩm có nhiều đòi hỏi về yêu cầu bảo quản đặc thù, Chính vì thế mà không phải loại bao bì nào cũng có thể đáp ứng được. Loại bao bì thường được thấy trên thị trường là bao bì giấy kraft dùng cho vật liệu xi măng. Tại sao sản phẩm này lại được sử dụng nhiều chúng ta sẽ được biết ngay sau đây.

Bao bì giấy kraft

Bao bì giấy kraft có cấu trúc là KPK ( có túi lồng là giấy kraft) và KP ( Không có túi lồng). Mỗi lớp sẽ cho ta một tính năng vượt trội và khi kết hợp chúng sẽ bù đắp những nhược điểm cho nhau và tăng các ưu điểm lên tầm cao mới vượt trội hơn so với những sản phẩm đơn lớp thông thường.

Vải dệt PP: là lớp vật liệu có độ bền lớn, chịu lực tác động, va đập mạnh mà không bị biến dạng. Nên nó được xem là xương sống chịu tải cho toàn bộ bao bì.

Bao bì vật liệu xây dựng

Hình ảnh: Bao bì giấy kraft

Giấy kraft có hai nguồn nhập chính là giấy Nhật và giấy Việt. Giấy Nhật có độ kéo căng, màu sắc, động bóng cao hơn giấy Việt Nam nên thường được dùng để tráng ghép, in ấn. Còn giấy Việt tùy theo yêu cầu mà sử dụng là túi lồng. Nó có khả năng hút ẩm rất tốt và giúp cho bao bì có khả năng cứng cáp hơn.

Loại bao bì này tuy có những tính năng cơ lý và bảo vệ vượt trội hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu của sản phẩm ngành xây dựng. Tiếp đến là một sản phẩm cao cấp hơn với tính năng vượt trội hơn được sử dụng cho vật liệu xây dựng cao cấp như keo dán gạch, bột trét tường,.. là bao giấy in offset.

Bao bì giấy in offset’

Bao bì vật liệu xây dựng

Hình ảnh: Bao bì giấy in offset

Sản phẩm này có tính năng bảo vệ tốt hơn rất nhiều so với ba bì giấy kraft vì không chỉ có hút ẩm mà còn có khả năng chống nước tốt. Hơn hết nhờ việc sử dụng công nghệ in hiện đại mà mẫu mã bao bì rất đẹp và bắt mắt giúp cho việc nhận diện dễ dàng và tăng tính cạnh tranh so với những sản phẩm khác. Công nghệ in offset không chỉ hiện đại mà còn có chi phí đầu tư bản film thấp chỉ từ 1 đến 2 triệu.

Bao bì có cấu trúc bao gồm 3 lớp chính là vải dệt PP + giấy + màng OPP ngoài ra còn có thêm lớp túi lồng tùy theo yêu cầu của mỗi khách hàng.

Công ty sản xuất bao bì vật liệu xây dựng tại Tp. Hồ Chí Minh

Bao bì Ánh Sáng là công ty chuyên về sản xuất bao bì nhựa ghép màng phức hợp, giấy. Hiện nay Bao bì vật liệu xây dựng cao cấp được chúng tôi chú trọng đầu tư phát triển từ tính năng đến mẫu mã nhằm góp phần thúc đẩy thị trường phát triển. Ngoài hai sản phẩm trên chúng tôi còn sản xuất loại bao bì vật liệu mới với thiết kế đáy vuông độc đáo tạo nên nét riêng của thương hiệu. Hiện sản phẩm này đang được công ty SiKa Hữu Hạn tin tưởng sử dụng. Đây là một công ty đầu ngành phụ gia xây dựng, một đối tác lớn của chúng tôi.

Nếu bạn quan tâm về sản phẩm mà chưa có thông tin gì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn.

 

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo