Bao Bì Xây Dựng Chất Lượng

Bao bì xây dựng chất lượng – Bao Bì Ánh Sáng

Bao bì là rất quen thuộc và phổ biến trong trong đời sống con người. Nó là một trong những ngành phụ trợ quan trọng của công nghiệp sản xuất hàng hóa nó đóng vai trò chứa đựng bảo quản làm cho quá trình vận chuyển, bảo quản trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Ngoài ra nó cũng là một công cụ đắc lực trong chiến lược quảng cáo. Bao bì nhựa có nhiều kiểu dáng nhờ được gia công, sản xuất bằng nhiều phương pháp khác nhau.

Bao bì xây dựng chất lượng được làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh, nhập về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất nhựa Dung Quất. Là người đại diện thương hiệu của từng doanh nghiệp, kênh truyền thông mạnh nhất của ngành marketing, tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Người tiêu dùng khi mua sắm không chỉ quan tâm đến chất lượng mà còn quan tâm đến vẻ đẹp bên ngoài của bao bì sản phẩm. Chúng tôi luôn cung cấp những dịch vụ chất lượng cho khách hàng. Với phương châm “lấy chữ tín làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động” phục vụ khách hàng từ A – Z.

Bao Bì Xây Dựng Chất Lượng
Bao Bì Xây Dựng Chất Lượng
Bao Bì Xây Dựng Chất Lượng
Bao Bì Xây Dựng Chất Lượng

Quy trình sản xuất bao bì xây dựng

Kéo sợi – dệt vải: Chúng tôi đầu tư máy kéo sợi hiện đại với tốc độ cao. Với 2 loại sợi cơ bản là sợi trắng đục và sợi trong.Trộn với phụ gia theo một tỉ lệ nhất định cùng các thông số vận hành tiêu chuẩn được đội ngũ QC kiểm tra nghiêm ngặt đảm bảo sợi chỉ luôn đạt về độ thẩm mỹ, cơ lý.

Dệt vải: Từ những cuộn chỉ được đưa vào bộ phân dệt đan ngang đang dọc tạo thành mành. Mành dệt trong quá trình sản xuất được kiểm tra kĩ càng đảm bảo độ thẫm mỹ.

In ấn: Chúng tôi có hệ thống máy in ống đồng, in flexo, in offset.

Tráng ghép: Bán thành phẩm ở công đoạn in và công đoan dệt sẽ được chuyển đến máy máy tráng ghép. Sản phẩm của máy là cuộn màng phức hợp. Tùy theo đơn hàng mà có thể thêm các phụ gia thích hợp giúp cho sản phẩm bóng bẩy hơn, đẹp hơn.

Cắt dán: Cuộn phức hợp sau khi qua công đoạn tráng sẽ chuyển sang cắt dán tạo hình sản phẩm, bao bì theo đúng kích thước, mẫu thiết kế của khách hàng cho từng loại sản phẩm khác nhau.

May thành phẩm, kiểm tra, đóng gói: Bán thành phẩm ở máy cắt dán sẽ được may nẹp hoặc may gấp tùy theo loại bao. Sau khi may xong thì bao bì đã hoàn thành và kiểm tra chất lượng trước khi đóng gói và giao tới cho khách hàng.

Bao Bì Xây Dựng Chất Lượng
Bao Bì Xây Dựng Chất Lượng

Công ty sản xuất bao bì xây dựng

Bao bì Ánh Sáng luôn cố gắn hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp, xây dựng thiết kế bao bì chuyên nghiệp. Thiết kế bao bì đẹp mắt ấn tượng, thu hút được nhiều khách hàng quan tâm.

Công ty bao bì Ánh Sáng là tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải, được thành lập năm 2002, Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm cao, mỗi năm được đào tạo chuyên môn để nâng cao tay nghề. Mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giải pháp đóng gói hiệu quả.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo