Bao Bì Xây Dựng

NỘI DUNG:
✨ Bao bì xây dựng
✨ Quy trình sản xuất bao bì xây dựng
✨ Công ty sản xuất bao bì xây dựng – Bao Bì Ánh Sáng

Sản phẩm xây dựng ngày nay đang rất phát triển với nhiều loại sản phẩm khác nhau. Nhưng đa phần các sản phẩm bao bì xây dựng lại ở dạng bột, bụi làm việc bảo quản và vận chuyển gặp nhiều khó khăn. Hơn hết là sự cạnh tranh ngày một lớn giữa các sản phẩm với nhau. Từ đó càng thấy rõ được tầm quan trọng của bao bì xây dựng trong việc bảo quản và nâng cao thương hiệu.

Bao bì xây dựng

Xi măng là một trong những loại sản phẩm chính chiếm tỉ trọng lớn của ngành xây dựng. Về sau phát triển thêm các sản phẩm như keo dán gạch, bột trét tường,… Giúp cho quá trình làm việc của công nhân xây dựng được dễ dàng hơn. Tuy nhiên các sản phẩm xây dựng này đều ở dạng bột, bụi. Cho nên loại bao bì phù hợp với sản phẩm xây dựng là bao bì giấy.

Sản phẩm bao bì xây dựng – công ty Bao Bì Ánh Sáng

Bao bì giấy kraft: đây là sản phẩm rất quen thuộc đối với người tiêu dùng và thường được gọi là bao bì xi măng. Khả năng hút ẩm rất tốt nhờ vào giấy kraft. Điều này giúp bảo quản rất tốt sản phẩm ở dạng bột, bụi. Nhờ được kết hợp với vải dệt PP mà bao bì có khả năng chịu tải, lực tốt hơn so với bao bì truyền thống. Loại bao bì này khá thân thiện với môi trường khi phân hủy nhanh và có thể tái chế. Tuy nhiên hạn chế của sản phẩm này là dùng công nghệ in flexo cho nên chỉ in được những hình ảnh đơn sắc. Thông thường bao bì chỉ được in ấn logo và thông tin về sản phẩm.

Bao bì xây dựng

Hình ảnh: Bao bì xây dựng – Bao bì giấy kraft

Bao bì vật liệu mới: Một sản phẩm hoàn toàn mới với thiết kế đáy vuông độc đáo. Hiện tại có rất ít công ty sản xuất bao bì có thể làm được loại này. Không chỉ có thiết kế độc đáo bao bì còn sử dụng công nghệ in ống đồng hiện đại. Nhờ đó mà tính năng quảng bá sản phẩm rất tốt, dễ dàng tạo nên thương hiệu riêng. Không chỉ dừng lại ở thiết kế mẫu mã bao bì còn bảo quản sản phẩm xây dựng rất tốt. Thân bao được làm bằng nhựa cho khả năng chống thấm nước rất tốt. Bên trong được lồng giấy kraft tạo hút ẩm giúp sản phẩm không bị vón cục. Loại bao bì này rất thích hợp dùng cho sản phẩm xây dựng cao cấp như keo dán gạch, bột trét tường,… Hiện tại nó được công ty SIKA Hữu Hạn tin tưởng sử dụng và chọn Bao Bì Ánh Sáng làm nhà cung cấp.

Bao bì xây dựng

Hình ảnh: Bao bì xây dựng – Bao bì vật liệu mới

Quy trình sản xuất bao bì xây dựng

Sản xuất bao bì xây dựng là một quá trình với nhiều công đoạn và các loại máy móc khác nhau. Quy trình giúp cho việc sản xuất được nhanh hơn và chất lượng được kiểm soát kĩ lưỡng hơn.
Quy trình sản xuất bao bì xây dựng

  • Kéo sợi: Giai đoạn này quyết định rất lớn đến khả năng chịu lực, chịu tải của bao bì. Nguyên liệu đầu vào là các hạt nhựa được trộn với các chất phụ gia. Tiếp đến sẽ được hút vào máy nung gia nhiệt thành thể lỏng và đẩy tới miệng phễu. Nhựa sẽ đi qua hệ thống làm nguội tiếp đến đi qua máy gia nhiệt và cắt thành sợi. Cuối cùng là máy cuốn các sợi chỉ thành cuộn.
    >>> Xem thêm: Bao Bì Phụ Gia Xây Dựng – Thiết Kế Ấn Tượng – Cam Kết Bảo Hành
  • Dệt: các cuộn chỉ sẽ được máy dệt hình ống dệt thành các cuộn vải và tùy theo kích thước bao bì mà có chiều rộng khác nhau.
  • In ấn: Công nghệ in ấn dùng cho bao bì giấy xây dựng là flexo và in ống đồng. in flexo dùng để in trên giấy kraft còn in ống đồng dùng để in trên màng BOPP.
  • Tráng ghép: Bán sản phẩm sau khi in và dệt sẽ được tráng ghép với nhau. Để tráng ghép người ta phải sử dụng keo PP. bán sản phẩm này là cuộn màng phức hợp.
  • Cắt, dán: muộn màng phức hợp sẽ được dán thành hình ống và gấp nếp. Sau đó sẽ được cắt thành hình bao bì.
  • May, lồng túi: Đối với sản phẩm bao bì xây dựng thì sẽ được may hai đáy và có van bơm sản phẩm vào trong.

Để đảm bảo về chất lượng thì tại mẫu khâu đều có nhân viên KCS kiểm tra chất lượng nhằm sản phẩm ra là tốt nhất.

Công ty sản xuất bao bì xây dựng – Bao Bì Ánh Sáng

Là một trong những công ty đi đầu về sản xuất bao bì nhựa với hơn 15 năm kinh nghiệm. Đã cung cấp cho thị trường nhiều loại bao bì cao cấp đáp ứng nhiều loại hàng hóa như phân bón, hóa chất, thức ăn chăn nuôi, hạt giống,… Hiện tại một trong những sản phẩm mà công ty chú trọng đầu tư phát triển là bao bì xây dựng.

Công ty chúng tôi hiện tại là nhà cung cấp bao bì chính cho nhiều công ty như:
Phụ gia thức ăn thủy sản: Tập Đoàn ANV Pharma, Công Ty Rep, Công Ty RHW VIệt Nam, Công Ty Thú Y Cần Thơ,…
Nông sản: Công Ty Phát Lợi, Công Ty Gạo Sạch 909, Công Ty Đồng Xuân, Công Ty Tân Châu Phát,…
Ngành phân bón:  Công Ty Điền Trang, Tập Đoàn Quế Lâm, Tổng Công Ty Nông Dược 2, Công Ty Điền Trang, Công Ty Thiên Phú Điền,…
Ngành xây dựng: Công ty Sơn Cô Va, Công Ty GPS Việt Nam, Công Ty Nishu su,…
Ngành hóa chất: Công Ty Rock team, Công ty K&H, Công Ty Hóa Gia Khang, Công Ty Đạt Thành Phát, Công Ty Châu Âu ViNa…

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo