Bao Đựng Gạo 10kg

NỘI DUNG:
✨ Bao đựng gạo 10kg | Thiết kế bao bì miễn phí
✨ Lịch sử hình thành và phát triển bao bì bopp in ống đồng
✨ Cấu trúc và tính năng của bao bì đựng gạo 10kg chất lượng
✨ Công ty sản xuất bao đựng gạo 10kg chất lượng

Bao đựng gạo 10kg

Bao đựng gạo 10kg không chỉ là một công cụ bảo vệ sản phẩm mà chúng còn đại diện cho một doanh nghiệp tiếp cận trực tiếp đến tay người tiêu dùng. Chất lượng của bao bì luôn đánh giá cao nhất của tất cả các khâu, vỏ bao bì chất lượng, thiết kế đẹp, thông tin rõ ràng giúp người tiêu dùng nắm bắt, thu hút sự tò mò của sản phẩm.

Thời gian trước đây bao bì chủ có vai trò chứa đựng, các doanh nghiệp chưa nghĩ đến bên ngoài sẽ tác động mạnh đến như thế, hiện nay nhu cầu và kinh tế ngày càng phát triển nhiều mặt hàng giống nhau đang đổ xô ra thị trường mà không biết chất lượng như thế nào. Sau nghiên cứu thì tác động cảm xúc của con người là một giải pháp tốt.

Gạo là một thực phẩm thiết yếu của Việt Nam, bên cạnh đó chúng ta khảng định được vị thế của ngành nông nghiệp của Việt Nam trên thị trường thế giới. Bao bì đựng gạo được in ấn, thông tin rõ ràng, người tiêu dùng sẽ dễ dàng nhận biết nhãn hiệu của mình.

Bao Đựng Gạo 10kg
Bao Đựng Gạo 10kg

Công ty bao bì Ánh Sáng luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp gạo, xây dựng một bao bì chuyên nghiệp, bao bì xuất khẩu được thiết kế chuyên nghiệp, Ánh Sáng đã tìm ra dòng bao bì bopp in ống đồng phục vụ cho việc sản xuất bao bì gạo hoàn hảo nhất, có những tính năng như sau:

  • Cấu trúc bao bì chắc chắn nhờ vào lớp vải pp dệt có độ bền dai, chịu được lực va đập tốt, không bị bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Chất lượng in ấn sắc nét với màu sắc bắt mắt, có tính thẩm mỹ cao, hình ảnh chất lượng
  • Tính năng chống thấm, chống ẩm tốt…..

Lịch sử hình thành và phát triển bao bì bopp in ống đồng

Bao Đựng Gạo 10kg
Bao Đựng Gạo 10kg

Đâu năm 1986, khi nước ta quyết định xóa bỏ mô hình kinh tế bao cấp. Hình thành nên thị trường kinh kế xã hội chủ nghĩa doanh nghiệp Việt Nam nói chung và khối doanh nghiệp tư nhân nói riêng đưa ra những bước ngoặt chuyển mình rõ rệt.

Đến năm 1994 thì Việt Nam và Hoa Kỳ chính thức bình thường hóa quan hệ. Hoa Kỳ xóa bỏ bao vây kinh tế và cấm vận Việt Nam trên nhiều lĩnh vực sau 1 năm nhìn thấy tiềm năng của thị trường Việt Nam với hơn 80 triệu dân số, các tập đoàn hàng đầu của nước ngoài như: Đức, Mỹ, Pháp, Nhật Bản …. đổ xô từng bước xâm nhập, xuất hiện và khai thác thị trường Việt Nam đầy màu mỡ.

Là một tập đoàn quóc gia hàng đầu trên thế giới với công nghệ hiện đại, tư duy quản trị tiến bộ. Các thương hiệu bắt đầu hình thành. Trong đó có công ty cổ phần bao bì Tân Tiến, công ty bao bì Liksin là những đơn vị đầu tiên của việt Nam đã nghiên cứu và ứng dụng thành công dòng bao bì bopp in ống đồng.

Quý khách có thể đến với công ty bao bì Ánh Sáng chúng tôi để tham quan quá trình sản xuất, tạo thành phẩm bao bì gạo bopp mới nhất, lạ và độc nhất hiện nay.

Cấu trúc và tính năng của bao đựng gạo 10kg chất lượng

Công ty bao bì Ánh Sáng luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp gạo, xây dựng thương hiệu, đặc trưng riêng cho từng doanh nghiệp. Cần có những yếu tố thiết yếu để tạo ra những bao bì hoàn hảo nhất.

  • Cấu trúc bao bì chắc chắn, bền, dai, chịu được trọng tải cao, không bị kéo giãn trong quá trình đóng gói.
  • Thông tin của sản phẩm cũng không kém phầm quan trọng, giúp cho người dùng hiểu và sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả hơn.
  • Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm và chống ẩm cao.
  • Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, phương pháp in ống đồng được nhiều khách hàng biết đến, có tối đa 6 trục tương đương với 6 màu sắc khác nhau, hình ảnh và chữ viết được khắc lõm trên bề mặt kim loại cho chúng ta thẩm mỹ cao, sống động, thu hút nhiều khách hàng quan tâm từ cái nhìn đầu tiên.
  • Thiết kế bao bì đẹp mắt, đa dạng mẫu mã…
Bao Đựng Gạo 10kg
Bao Đựng Gạo 10kg

Theo các chuyên gia nghiên cứu bao bì là người đại diện thương hiệu của một doanh nghiệp, kênh truyền thông kết nối người tiêu dùng và doanh nghiệp lại gần nhau hơn. Bởi vậy, hiện nay cá doanh nghiệp đang ngày càng thay đổi mới những tính năng của bao bì đẹp góp phần làm cho bao bì trở nên chiếm phần đẹp mắt trong mắt người mua.

Công ty sản xuất bao đựng gạo 10kg chất lượng

Bao bì Ánh Sáng là một công ty chuyên sản xuất các loại bao bì nhựa chất lượng có trụ sở tại 31A, Đường số 17, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM. Tiền thân của công ty là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải. Ngoài việc sản xuất bao bì đựng gạo ra chúng tôi còn chuyên cung cấp các loại bao bì khác như: bao bì thức ăn gia cầm, bao bì lúa giống, bao bì phân bón, bao bì đựng gạo, bao bì vật liệu xây dựng, bao bì bột trét tường…..

Chúng tôi không ngừng phấn đấu để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất, mang đến những giải pháp đóng gói hiệu quả cho sản phẩm của bạn. Chúng tôi cam kết với người tiêu dùng, cùng khách hàng tín nhiệm là sản phẩm đủ sự hài lòng chất lượng từ hạt nhựa lẫn về màu sắc thẩm mỹ.

Sản phẩm được phân bổ khắp các thị trường trong nước và quốc tế. Dây chuyền sản xuất khép kín, các thiết bị máy móc được nhập về từ các nức tiên tiến như Thái Lan, Đức, Pháp, Nhật Bản, Mỹ. Một dây chuyền sản xuất hiện đại các khâu sản xuất xuyên suốt đáp ứng tốt, kịp thời những đơn hàng cho khách.

Nếu quý khách có nhu cầu hoặc quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ ngay để được tư vấn nhé.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo