Bao Đựng Gạo 50 Kg

NỘI DUNG:
✨ Bao đựng gạo 50 kg cao cấp
✨ Tính năng bao đựng gạo 50 kg
✨ Công ty sản xuất bao đựng gạo 50kg tại Tp. Hồ Chí Minh

Có thể thấy trên thị trường sản phẩm gạo được chứa đựng khá đa dạng ở nhiều loại bao bì, mẫu mã và kích thước chứa đựng. Mỗi loại đều được sử dụng với những mục đích khác nhau phù hợp với những yêu cầu của doanh nghiệp. Từ những loại bao bì gạo chỉ có những tính năng đơn thuần nhất của bao bì là đóng gói, chứa đựng, bảo vệ cho đến những sản phẩm cao cấp hơn có những tính năng giúp hàng hóa phát triển. sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn loại bao bì có kích thước và trọng tải lớn nhất được phân phối trên thị trường là 50 kg. Được sử dụng khá phổ biến cho việc xuất khẩu nên rất cần những tính năng hiện đại.

Bao đựng gạo 50kg cao cấp

 

Với khối lượng chịu tải lên đến 50 kg thì bao bì cần phải có một tính cơ lý rất cao và vượt trội để trong quá trình vận chuyển, bốc dỡ bao bì không bị bung hay vỡ. Trong khi vận chuyển cần phải trải qua một khoảng thời gian dài đặc biệt là trong xuất khẩu thời gian có thể lên đến hàng tháng cho nên nó cần phải có tính bảo vệ sản phẩm rất cao. Cách ly sản phẩm gạo tránh khỏi các tác nhân có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng. Ngoài ra đây là một loại lương thực được con người sử dụng phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới cho nên bao bì không được có các chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe hay có thể phản ứng với gạo.

Bao bì gạo 50kg

Hình ảnh: Bao đựng gạo 50 kg

Bao đựng gạo 50 kg ngoài việc đáp ứng những tiêu chí xuất khẩu thì bao bì còn phải đáp ứng được yêu cầu của nước xuất khẩu đến. Mỗi một quốc gia đều có những quy định riêng về bao bì chứa đựng. Có như vậy việc xuất khẩu mới dễ dàng. Việc cạnh tranh là không tránh khỏi cho nên chúng ta cần phải xây dựng được thương hiệu riêng bằng những mẫu thiết kế bao đựng gạo 50 kg độc lạ, thu hút người tiêu dùng,…

Tính năng của bao bì là yếu tố rất quan trọng quyết định đến chất lượng sản phẩm. Ngoài ra nó cũng quyết định đến mức độ cạnh tranh trên thị trường.

Tính năng bao bì đựng gạo 50 kg

Là một sản phẩm cao cấp thích hợp với việc xuất khẩu đòi hỏi bao bì cần phải có tính năng ưu việt trong mọi mặt.

  • Đáp ứng được các yêu cầu về tiêu chuẩn về độ bền, dẻo dai. Chịu được các tác động của ngoại lực như va đập kéo đẩy trong vận chuyển lưu trữ.
  • Thích nghi, bảo vệ sản phẩm gạo với nhiều loại điều kiện thời tiết khác nhau. Nhất mà môi trường có nồng độ muối biển cao.
  • Bảo vệ tốt sản phẩm không bị hư hỏng, ẩm mốc, bốc mùi, giảm chất lượng,..
  • Một trong những tính năng không thể thiếu của bao bì hiện đại chính là tiếp thị sản phẩm. Kích thích tính mua hàng của người tiêu dùng.
  • Thông tin ghi trên bao bì phải rõ ràng

Những tính năng trên sẽ giúp cho sản phẩm gạo khi đến tay người tiêu dùng có chất lượng tốt nhất. Và đưa sản phẩm đến gần với người tiêu dùng hơn.

Công ty sản xuất bao đựng gạo 50 kg tại Tp. Hồ Chí Minh

Bao bì gạo 50kg là một trong những sản phẩm cao cấp hiện đang được công ty Bao Bì Ánh Sáng sản xuất. Không chỉ đáp ứng với khối lượng 50 kg. Chúng tôi còn sản xuất các loại bao bì gạo với nhiều khối lượng khác nhau 10 – 15 – 20 – 25 – 40 kg. Bao Bì Ánh Sáng hoàn toàn đảm bảo về mặt chất lượng sản phẩm. Từ tính năng cơ học đến khả năng bảo vệ sản phẩm ngành gạo. Ngoài ra để giúp cho doanh nghiệp có được lợi thế cạnh tranh, đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng thì chúng tôi rất chú trọng đến thiết kế mẫu mã.

29103880 218609088875134 9198646442707648512 n e1531796523844

Không chỉ đáp ứng sản phẩm gạo bao bì nhựa cao cấp do chúng tôi sản xuất còn đáp ứng các sản phẩm công nghiệp khác như: Xi măng, keo dán gạch, bột trét tường, hóa chất, nông nghiệp, phân bón, thức ăn chăn nuôi, hạt giống,…

Sản phẩm bao bì cao cấp đang sản xuất tại Bao Bì Ánh Sáng:

Bao bì nhựa PP ghép giấy kraft: ưu điểm lớn nhất của sản phẩm là khả năng hút ẩm rất tốt. Nên sản phẩm dạng bột bụi rất thích hợp với sản phẩm này. Việc giấy kết hợp với vải dệt PP đã giúp cho bao bì có sức chống chịu lại tác động ngoại lực, chịu tải tốt hơn rất nhiều. Đặc biệt là giảm được chi phí nguyên liệu giấy sản xuất bao bì giấy kraft theo kiểu truyền thống.

Bao bì nhựa PP ghép giấy in offset: là một trong số ít các những sản phẩm mang trong mình tính năng của bao bì giấy và bao bì nhựa. Không chỉ tính năng mà sản phẩm còn mạnh ở mặt mẫu mã hình ảnh. Đây là loại bao bì rất thích hợp dùng cho các sản phẩm mới tung ra thị trường, có nhu cầu xuất khẩu, sản phẩm cao cấp.

Bao bì nhựa BOPP in ống đồng: sản phẩm mang tính năng chống nước rất tốt và mẫu mã in ấn cũng là lợi thế của sản phẩm này. Một công cụ giúp cho sự phát triển của bạn trở nên dễ dàng hơn còn chờ gì nữa hãy đến với chúng tôi Công Ty Bao Bì Ánh Sáng để có được những giải pháp tối ưu nhất.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo