Bao Đựng Gạo 50kg Giá Tốt

Bao đựng gạo 50kg giá tốt – Bao Bì Ánh Sáng

Bao đựng gạo 50kg giá tốt là người đại diện thương hiệu của một doanh nghiệp, được làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh nhập về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất nhựa Dung Quốc. Bao bì đẹp là một lợi ích cạnh tranh giúp các doanh nghiệp, công ty bán chạy hàng tốt hơn. Quý khách đang tìm cho mình nơi cung cấp sản phẩm bao bì chất lượng, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.

Trên thị trường Việt có rất nhiều loại bao bì đựng gạo đáp ứng đa dạng nhu cầu từ người sử dụng. Rất nhiều đơn vị chuyên kinh doanh, xuất khẩu bao bì gạo đang tìm kiếm một sản phẩm bao bì chất lượng và phù hợp với nhu cầu đóng gói, bảo quản sản phẩm cũng như quảng bá thương hiệu.

Bao bì được làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh, nhập về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan nhà máy sản xuất nhựa Dung Quốc. Cần đảm bảo được những tính chất, bao bì hình ảnh đặc trưng cho từng doanh nghiệp.

  • Cấu trúc bao bì chắc chắn, bền, dai, không bị kéo giãn do đó chế tạo thành sợi, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển
  • Bao bì được làm từ nguyên vật liệu cao cấp, không bị phản ứng với sản phẩm chứa đựng
  • Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, phương pháp in ống đồng
  • Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm và chống ẩm cao
Bao Đựng Gạo 50kg Giá Tốt
Bao Đựng Gạo 50kg Giá Tốt
Bao Đựng Gạo 50kg Giá Tốt
Bao Đựng Gạo 50kg Giá Tốt
Bao Đựng Gạo 50kg Giá Tốt
Bao Đựng Gạo 50kg Giá Tốt

>>> Xem thêm: https://baobianhsang.vn/gia-bao-dung-lua-50kg.html

Mua bao bì đựng gạo ở đâu tốt nhất

Chọn mua được sản phẩm bao bì nông sản đẹp, chất lượng, giá phải chăng hẳn là mong muốn của nhiều cá nhân, doanh nghiệp. Công ty Bao bì Ánh Sáng là một nhà đồng hành lý tưởng, chọn mua được sản phẩm bao bì đẹp, chất lượng, giá phải chăng hẳn là mong muốn của nhiều cá nhân, doanh nghiệp.

Công ty bao bì Ánh Sáng chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì chất lượng. Đây là một trong những đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì cao cấp tại thị trường miền Nam.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đạt đúng tiêu chuẩn khách hàng đưa ra, đừng ngần ngại liên hệ để được tư vấn nhé.

Ngoài ra, Bao bì Ánh Sáng chuyên về mảng thiết kế, sản xuất cung cấp các loại bao bì nhựa PP ghép giấy kraft, bao bì nhựa pp ghép giấy in offset, bao bì nhựa BOPP in ống đồng,… Các sản phẩm này đáp ứng được các yêu cầu tính chất đặc thù của các loại hàng hóa như sản phẩm ngành xây dựng (xi măng, keo dán gạch, bột trét tường,…) Thức ăn chăn nuôi( thức ăn thủy sản, thức ăn gia súc, gia cầm), phân bón, hóa chất, nông sản( hạt giống, lúa gạo, bắp…

>>>> Tham khảo thêm: https://baobianhsang.vn/giai-phap-bao-bi-de-ngan-chan-hien-trang-hang-gia-hang-nhai-gao-st25-cua-bao-bi-anh-sang.html

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo