Bao Đựng Gạo Cao Cấp

BB ĐỰNG GẠO 1 e1501831334459

NỘI DUNG:
✨ Bao đựng gạo cao cấp
✨ Bao bì BOPP – Bao bì gạo cao cấp
✨ Công ty sản xuất bao bì gạo cao cấp TP. Hồ Chí Minh

Bao bì đựng gạo cao cấp là chìa khóa đem đến sự thành công của sản phẩm gạo cao cấp. Thực tế cho thấy nhu cầu sử dụng bao bì đựng gạo cao cấp đang ngày một gia tăng. Tuy nhiên để chọn được loại bao bì phù hợp đáp ứng về mặt chất lượng, đúng quy cách còn gặp nhiều hạn chế. Nhất là khi nhóm ngành sản xuất bao bì nhựa ngày một phát triển sôi nổi. Nhiều nhà máy xí nghiệp sản xuất bao bì mọc lên khiến cho việc lựa chọn nhà cung cấp gặp nhiều khó khăn.

Bao đựng gạo cao cấp

Kể từ khi có sự cạnh tranh giữa các sản phẩm thì bao bì không còn đơn thuần là với chức năng chứa đựng, bảo quản sản phẩm. Mà nó là sự đại diện cho một sản phẩm, một thương hiệu, một doanh nghiệp.

Bao bì gạo cao cấp

Hình ảnh: Bao bì đựng gạo cao cấp

Ngày nay khi trên thị trường có quá nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng. Đòi hỏi doanh nghiệp cần những bước đi phát triển mới nhằm tạo được lợi thế cho sản phẩm có thể cạnh tranh. Bao bì đựng gạo cao cấp là cách hiệu quả nhất cho việc này. Khi nhìn vào bao bì sản phẩm người tiêu dùng có thể phần nào đánh giá được giá trị của sản phẩm bên trong. Nó cũng làm nâng cao giá trị của thương hiệu.

Một sản thiết kế bao bì đẹp là khi trưng bày tạo được sự nổi bật, độc đáo. Nhìn vào có thể nhận ra ngay đây là sản phẩm gì chất lượng ra sao.

Đây là những lợi thế mà bao bì đựng gạo cao cấp mang lại, giúp cho hàng hóa không chỉ cạnh tranh với sản phẩm trong nước mà với cả các sản phẩm trên thế giới.

Bao bì BOPP – Bao bì gạo cao cấp

Bao bì BOPP là sản phẩm bao bì đựng gạo cao cấp sử dụng công nghệ in ấn hiện đại tạo nên những lợi thế trong mặt cạnh tranh, giới thiệu sản phẩm. Là sự kết hợp giữa các vật liệu cao cấp cho ra những tính năng vượt trội bảo vệ sản phẩm tốt hơn.

Bao bì BOPP được cấu tạo từ vải dệt PP  và màng BOPP có những tính năng riêng biệt. Khi kết hợp lại với nhau giúp cho tính năng của từng loại vật liệu trở nên cao cấp hơn.

Vải dệt PP được có tính cơ lý tốt, chịu lực cao, độ co dãn thấp, chịu được nhiệt độ khá cao. Được xem là bộ khung xương của bao bì gạo cao cấp.

Bao bì gạo cao cấp

Hình ảnh: Sản phẩm bao bì đựng gạo cao cấp

Màng BOPP có bề mặt bóng láng rất thích hợp cho việc in ấn. Lớp này có khả năng chống thấm nước không khí rất tốt. Khi được kết hợp với vải dệt thì làm tăng khả năng chịu tải, chịu lực và làm cho nó nhìn cứng cáp hơn.

In ống đồng là công nghệ in hiện đại được sử dụng cho bao bì gạo cao cấp. Công nghệ này in được những bản thiết kế có độ chân thật cao. Làm được điều này là nhờ vào phương pháp chồng màu khi ấn.

Hiện tại công ty bao Bì Ánh Sáng đang sản xuất dòng sản phẩm này với hai loại là:

Bao bì gạo cao cấp có thể nhìn thấy sản phẩm bên trong. Loại này sử dụng vải dệt PP trắng trong kết hợp với màng BOPP.

Bao bì gạo cao cấp không nhìn thấy được sản phẩm bên trong. Loại này sử dụng vải dệt PP trắng sữa kết hợp với màng BOPP.

Công ty sản xuất bao bì đựng gạo cao cấp tại TP. Hồ Chí Minh

Bao Bì Ánh Sáng là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa cao cấp. Với bề dày 20 năm kinh nghiệm chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng sẽ làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ được trải nghiệm một môi trường làm việc chuyên nghiệp, dây chuyền sản xuất với các trang thiết bị máy móc hiện đại. Lợi thế của sản phẩm bao bì gạo cao cấp do công ty chúng tôi sản xuất không chỉ là tính năng tiện lợi, chứa đựng, bảo quản mà còn lợi thế cạnh tranh sản phẩm trên thị trường.

Để tạo lợi thế cho mẫu mã thương hiệu công ty chúng tôi rất chú trọng đến việc đầu tư và đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ năng động đầy sáng tạo. Luôn nắm bắt tìm hiểu nhu cầu xu hướng của thị trường.

Ngoài sản phẩm bao bì đựng gạo cao cấp chúng tôi còn đáp ứng nhiều sản phẩm khác như keo dán gạch, bột trét tường, hóa chất, nông nghiệp, phân bón, phụ gia, thủy sản,…

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm bao bì đựng gạo cao cấp xin liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Mo popup

Đăng ký tư vấn

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo