Bao Đựng Gạo Xuất Khẩu Ánh Sáng

Với những thay đổi trong tình hình phát triển, cạnh tranh của thị trường và người tiêu dùng thì hàng hóa không chỉ đảm bảo được chất lượng mà còn phải có một bao bì đóng gói hiện đại, phù hợp. Điều này không chỉ quan trọng đối với sản phẩm chứa đựng mà còn là doanh nghiệp, công ty sản xuất, đóng gói hàng hóa. Gạo là một sản phẩm nông nghiệp đem lại nguồn thu ngoại tệ khá lớn thông qua việc xuất khẩu. Từ thị trường trong nước đến thị trường quốc tế sản phẩm của chúng ta có tính cạnh tranh không cao vì không sử dụng bao bì phù hợp. Thị trường trong nước thường thấy sản phẩm bao gạo PP tráng/ không tráng được sử dụng phổ biến. Nó trở nên quen thuộc đối với người tiêu dùng.

Tuy nhiên với việc khẳng định mình, nhiều thị trường tiềm năng mới xuất hiện thì bao bì gạo ngoài yêu cầu chứa đựng nó còn phải đảm bảo được khả năng cạnh tranh, tiếp cận người tiêu dùng, truyền tải thông tin chính xác đầy đủ nhất. Và đó là những gì bao bì gạo xuất khẩu cần để sản phẩm việt cạnh tranh với sản phẩm của nước khác và tiến vào những thị trường khó tính

Bao bì gạo xuất khẩu Ánh Sáng

Bao Ánh Sáng hiểu được doanh nghiệp gạo Việt đang gặp phải vấn đề gì chúng tôi mang đến thị trường sản phẩm bao bì nhựa BOPP in ống đồng. Có chất lượng cao cấp, tính năng vượt trội, ưu việt đáp ứng được yêu cầu về tính cạnh tranh sản phẩm. Trong suốt quá trình hoạt động chúng tôi luôn có những cái tiến đầu tư công nghệ kịp thời nâng cao chất lượng, tính năng cũng như sản lượng một cách tốt nhất.

Bao gạo hữu cơ
Bao gạo hữu cơ

 

Sản phẩm được sản xuất từ nhựa PP nhưng có nhiều lớp vật liệu được tráng ghép lại với nhau giúp cho sản phẩm có khả năng chứ đựng cao, bảo vệ tốt trong nhiều điều kiện khí hậu bất lợi. Các tác nhân gây hại đến chất lượng không tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm.

Mẫu mã bao bì đưa ra được thế mạnh ưu điểm của sản phẩm cũng như làm nổi bật, kích thích tính mua hàng đến từ người tiêu dùng. Một sản phẩm hàng hóa được chứa đựng trong một bao bì chất lượng cộng với mẫu mã đẹp sẽ giúp cho lòng tin của người mua được nâng cao, giá trị sản phẩm và thương hiệu lên một tầm cao mới.

Để có thể giải quyết đúng yêu cầu, mong muốn và những thông điệp truyền tải được dễ dàng chính xác chúng tôi rất chú trọng đến khâu thiết kế. Đào tạo, xây dựng đội ngũ chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn, kiến thức về thị trường cũng như sản phẩm, đưa ra những tư vấn hỗ trợ giúp cho sự lựa chọn của quý khách hàng được chính xác, giải quyết đúng vấn đề đang gặp phải.

Đến với công ty Bao Bì Ánh Sáng bạn sẽ được gì?

Được làm việc với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm.

Có được những phương án chọn lựa, thiết kế đúng đắn.

Được hiện thực hóa những ý tưởng mong muốn lên một mẫu mã mà hoàn toàn miễn phí

Cam kết chất lượng, mẫu mã, màu sắc, tính năng, kích thước sản phẩm

Đáp ứng đơn hàng nhanh chóng kịp thời, vận chuyển hàng hóa tận nơi

m u m ch t l ng orig 1

Vậy bạn còn chờ gì mà không nhất máy gọi ngay cho chúng tôi  công ty Bao bì Ánh Sáng sẽ giúp bạn truyền tải thông điệp theo cách riêng, một sản phẩm chất lượng nhất.

mua hàng ngay

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo