Bao Đựng Lúa Gạo

NỘI DUNG:
✨ Tầm quan trọng của bao bì đựng lúa gạo
✨ Bao bì đựng lúa gạo – Công ty bao bì Ánh Sáng

Tầm quan trọng của bao bì đựng lúa gạo

Trên thị trường hiện nay bao bì lúa gạo không còn là một công cụ bảo vệ đơn thuần nó đại diện cho bộ mặt của một doanh nghiệp tác động đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Nguyên vật liệu tạo ra chất lượng sản phẩm là yếu tố đánh giá cao, khi tất cả các mặt hàng giống nhau được tung ra thị trường nhưng phải tạo ra sự khác biệt giữa các sản phẩm. Kích thích người mua đó chính là bề ngoài của sản phẩm bao bì. Chúng tôi khẳng định điều này hoàn toàn đúng.

Bao Đựng Lúa Gạo
Bao Đựng Lúa Gạo

Việc thiết kế và in ấn trên vỏ bao bì nhằm thể hiện thông tin cần thiết, để người dùng nhận biết nhãn hiệu của mình làm ra. Khi người dùng đã quan tâm và lựa chọn đó chính là một lợi thế trong cạnh tranh, người tiêu dùng quyết định mua hàng cao hơn. Hiện nay các doanh nghiệp quan tâm hơn đến hình ảnh, màu sắc, chất lượng bao bì gạo, mang tính chuyên nghiệp nâng cao giá trị của doanh nghiệp. Để đạt những tiêu chuẩn về cái đẹp cần đáp ứng các yếu tố:

  • Chất lượng tốt: Bao bì gạo không bị bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển, chất lượng bao bì phải đảm bảo để bảo quản được sản phẩm bên trong, người tiêu dùng sẽ đánh giá chất lượng và thương hiệu của từng doanh nghiệp
  • Đầy đủ thông tin: trên bề mặt vỏ bao bì phải đầy đủ thông tin bỏ ích cho người dùng, họ sẽ an tâm sử dụng sản phẩm của bạn.
  • Ấn tượng nổi bật: thiết kế bao bì hấp dẫn có điểm nhấn, bao bì đẹp cũng ảnh hưởng đến cảm xúc của người mua hàng. Cái đẹp sẽ làm rung động trái tim khiến họ sẽ mua hàng ngay tức khắc.

Bao bì đựng lúa gạo

Bao Đựng Lúa Gạo
Bao Đựng Lúa Gạo

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường ngành gạo chúng tôi đã đưa ra dòng bao bì bopp in ống đồng là giải pháp đóng gói hoàn hảo nhất. Bao bì Ánh Sáng luôn hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp gạo trong việc xây dựng bao bì chuyên nghiệp, được thiết kế chuyên nghiệp, xây dựng một hình ảnh đặc trưng riêng của sản phẩm gạo việt Nam.

Dòng bao bì bopp có cấu trúc đa lớp đảm bảo cho việc không bị thấm nước.

  • pp dệt có cấu trúc bền chặt, dẻo dai, chịu được lực va đập tốt, không bị bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển đến người dùng
  • Màng bopp in ống đồng đầy là một công nghệ tiên tiến, chất lượng in ấn chân thực, tính thẩm mỹ cao, thể hiện tính chuyên nghiệp.

Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực ba bì gạo cùng đội ngũ nhân viên trẻ năng động – làm việc nhiệt tình tại bao bì Ánh Sáng. Chúng tôi mong muốn đồng hành mang một giải pháp đóng gói bao bì gạo hoàn hảo nhất đến tay người dùng. Định vị thương hiệu gạo Việt Nam trên thị trường thế giới.

 

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo