Bao gạo 10kg

NỘI DUNG:
1. Bao gạo 10kg cao cấp
2. Quy trình sản xuất bao gạo 10kg
3. Nhà máy sản xuất bao gạo 10kg chất lượng , giá rẻ tại Tp.HCM
4. Giá bao bì đựng gạo

Bao gạo 10kg là sản phẩm thuộc dòng bao bì nhựa PP chuyên dụng để đóng gói chứa đựng gạo – một trong những thực phẩm hằng ngày của người dân, với kích thước tải trọng là 10kg. Và nó còn có những tên gọi khác như: bao đựng gạo 10kg, bao bì đựng gạo, hoặc là bao bì gạo,…. Bao gạo 10kg được sản xuất từ các hạt nhựa PP được nhập khẩu từ nước ngoài, có nhiều màu khác nhau, tuy nhiên có hai màu chính là trắng sữa và trắng trong.

Bao gạo 10kg cao cấp

Người tiêu dùng ở Việt Nam đa phần là những công nhân, với mức thu nhập trung bình, không cao, nên các hoạt động chi tiêu hằng ngày được họ cân nhắc khá kĩ. Để mà có thể dễ dàng hơn tiếp cận với thị trường tiêu thụ này thì bao gạo 10kg, được xem là phương án tối ưu nhất, doanh nghiệp vừa tiếp cận được với thị trường tiêu thụ lớn, người tiêu dùng vừa dễ dàng hơn trong việc quyết định mua hàng.

photo 2018 04 18 16 13 53

photo 2018 04 18 16 13 44 1

Hình ảnh: Bao gạo 10kg cao cấp

Đồng thời, nước ta là nước có diện tích cũng như sản lượng lúa gạo hằng năm rất lớn, thị trường tiêu thụ cungx lớn, nên có rất nhiều doanh nghiệp sản xuất gạo đã và đang hoạt động trong phạm vi cả nước, vì thế sự cạnh tranh là không thể tránh khỏi, cho nên bao bì gạo là một trong những phương án tối ưu nhất cho các doanh nghiệp để mà cạnh tranh, xây dựng thương hiệu gạo của mình. Ngoài ra bao đựng gạo cao cấp còn làm tăng giá trị sản  phẩm gạo Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Bao gạo 10kg cao cấp, thường được sử dụng để đánh vào các phân khúc thị trường vừa và nhỏ như: Siêu thị, các đại lý phân phối nhỏ, chợ,… để người dân có thể nhận biết được thương hiệu Gạo của doanh nghiệp Việt, làm tiền đề cho việc xuất khẩu gạo ra thị trường nước ngoài.

Quy trình sản xuất bao gạo 10kg

Dưới đây là quy trình sản xuất bao đựng gạo 10kg chất lượng cao:

Hạt nhựa -> Kéo sợi -> Dệt -> In ấn -> Tráng ghép nhựa BOPP/OPP -> Cắt dán -> May thành phẩm -> Lồng PE (nếu có).

Hạt nhựa: là nguyên vật liệu sản xuất được nhập khẩu từ nước ngoài.

Kéo sợi: Sau khi có hạt nhựa, trải qua công đoạn kéo sợi, bằng cách đưa các hạt nhựa vào lò nung nóng chảy với nhiệt độ cao, rồi được kéo sợi thành từng cuộn.

Dệt: Công đoạn dệt sẽ dệt các cuộn sợi đan xen với nhau theo ngang dọc xen kẽ, tạo nên sự chắc chắn, thống nhất. Đây là thành phần chịu tải chính của bao bì. Các cuộn chỉ sẽ được dệt thành các cuộn vải PP dệt.

In ấn: Thường sử dụng các công nghệ in như: in ống đồng, in Offset, in Flexo.

Tráng ghép: Tráng ghép các lớp màng nhựa BOPP hoặc OPP để tăng sự bền dẻo cho bao bì, đồng thời tăng khả năng bảo quản của bao bì được tối ưu hơn.

Cắt dán: Dựa vào kích thước bao bì, mà sẽ được cắt dán đúng theo số liệu .

May thành phẩm: Sau khi có những bao bì đúng kích thước thì tiến hành may đáy bao bì.

Lông PE: Nếu quý khách có yêu cầu lồng thêm túi PE, thì sẽ được lồng tùy yêu cầu.

Nhà máy sản xuất bao gạo 10kg chất lượng , giá rẻ tại Tp.HCM

Công ty Bao Bì Ánh Sáng – nhà máy sản xuất bao gạo 10kg chất lượng giá rẻ nhất tại Tp.HCM, với quy mô sản xuất lớn, hàng ngày cho ra từ 25.000 – 30.000 bao. hằng năm cho ra hàng triệu bao để cúng ứng cho thị trường, Chung tôi không ngừng nỗ lực đầu tư nâng cấp mở rộng quy mô sản xuất để tăng số lượng bao hằng ngày lên để đáp ứng tối đa nhu cầu của thị trường.

cong ty san xuat bao bi 2

Hình ảnh: Công ty Bao Bì Ánh Sáng

Chúng tôi trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, dây chuyền sản xuất hiện đại, đảm bảo cho chất lượng sản phẩm bao bì được tối ưu, ngoài ra chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ tay nghề cao, kinh nghiệm làm việc lâu năm, kiến thức vững chắc về vận hành máy cũng như kiến thức về bao bì. Và được đào tạo theo thời gian định kĩ của công ty để nâng cao kiến thức, cũng như năng suất làm việc.

Giá bao bì đựng gạo

Trong thực tế giá bao bì đựng gạo phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, nên không thể đưa ra những con số chính xác được. Ví dụ như: kích thước bao bì gạo bao nhiêu, công nghệ in ấn là gì?, nguyên liệu sản xuất như thế nào?, số lượng bao nhiêu?…. Nếu quý khách quan tâm và muốn biết chính xác thì vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh, chính xác nhất.

 

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo