Bao Gạo BOPP In Ống Đồng

Bao bì hiện nay được coi là một sản phẩm có giá trị, nhằm tôn vinh vẻ đẹp của sản phẩm. Tác động trực tiếp đến cảm xúc của người tiêu dùng, quyết định mua hàng nhanh chóng.

Quý khách muốn thay đổi dần dần bao bì sản phẩm của mình. Nhưng vẫn chưa tìm ra đơn vị cơ sở sản xuất bao bì PP phù hợp. Nếu quý khách quan tâm và có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi – nhân viên công ty sản xuất bao bì Ánh Sáng sẽ tư vấn và hỗ trợ thiết kế miễn phí.

Bao gạo bopp in ống đồng

Với công nghệ in ống đồng chúng tôi có thể áp dụng cho rất nhiều loại bao bì, được rất nhiều khách hàng chú ý và quan tâm. Bao gạo bopp in ống đồng là một sản phẩm được dùng để chứa đựng, bảo quản, lưu trữ sản phẩm.

Mỗi loại bao bì bopp in ống đồng sẽ có kích thước và cấu trúc khác nhau phụ thuộc vào sản phẩm và mong muốn của khách hàng. Chủng loại của bao bì này cũng rất đa dạng về kiểu dáng, kích thước, màu sắc và tải trọng….

Bao bì gạo là một sản phẩm được làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh, nhập về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất nhựa Dung Quất….

  • Cấu trúc bao bì chắc chắn, bền dai, không bị kéo giãn do đó chế tạo thành sợi, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Nguyên vật liệu sử dụng bao bì không bị phản ứng với sản phẩm chứa đựng
  • Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm và chống ẩm
  • Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, phương pháp in ống đồng có tối đa 6 trục tương ứng với 6 màu sắc khác nhau, giúp cho sản phẩm bao bì đẹp, thẩm mỹ cao.
  • Thông tin trên sản phẩm cũng không kém phần quan trọng giúp người tiêu dùng hiểu được lợi ích và cách sử dụng sản phẩm.
Bao Gạo BOPP In Ống Đồng
Bao Gạo BOPP In Ống Đồng
Bao Gạo BOPP In Ống Đồng
Bao Gạo BOPP In Ống Đồng
Bao Gạo BOPP In Ống Đồng
Bao Gạo BOPP In Ống Đồng

Công ty sản xuất bao bì đựng gạo bopp in ống đồng

Bao bì Ánh Sáng là một công ty sản xuất bao bì đựng gạo chất lượng. Đây là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong sản xuất và cung ứng bao bì tại thị trường phía nam.

Chúng tôi có trụ trở tại 31A, Đường số 17, KP3, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM. Tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải, được thành lập năm 2002, hoạt động hàng đầu trong lĩnh vực bao bì.

Với quá trình sản xuất bao gạo bopp in ống đồng khép kín thông qua các giai đoạn:

  1. In ấn: Màng BOPP bóng hoặc mờ được in ấn theo công nghệ in ống đồng dựa trên thiết kế mà khách yêu cầu.
  2. Tráng ghép: Từ giai đoạn in chúng tôi sẽ chuyển sang giai đoạn tráng ghép, tạo thành cuộn mành phức hợp.
  3. Cắt, dán tạo hình: Cuộn mành phức hợp ở công đoạn tráng ghép sẽ được cắt và tạo hình theo cấu trúc và kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
  4. May: Chúng tôi tiến hành may đáy và may hông và lồng túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm.
  5. Kiểm tra và đóng gói hàng: Đội ngũ kcs sẽ tiến hành kiểm tra và loại bỏ những sản phẩm chưa đạt, sau đó sẽ tiến hàng đóng gói và giao hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhé.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo