Bao Gạo PP Xuất Khẩu

Bao gạo PP xuất khẩu

Bao bì gạo pp sản phẩm rất phổ biến và trở nên thông dụng ở trên thị trường. Với những đặc điểm mang đến tính thuận tiện khi đóng gói vận chuyển và lưu trữ đến ngày nay sản phẩm này vẫn chiếm tỉ trọng lớn trong ngành gạo. Có kích thước đóng gói đa dạng, mẫu mã đáp ứng những nhu cầu thị hiếu của thị trường, yêu cầu về mẫu mã cạnh tranh xây dựng thương hiệu. Tại Việt Nam bao bì sử dụng có cấu trúc đơn lớp là loại bao bì thông thường. nó trở nên quen thuộc với người tiêu dùng. Tuy nhiên khi ra ngoài khu vực và thế giới thì bao bì này không thể giúp cho doanh nghiệp xuất khẩu có được tính cạnh tranh. Vì thế mà những sản phẩm bao gạo PP cao cấp đang dần được sử dụng nhiều trong nước và xuất khẩu. Doanh nghiệp cần xây dựng hình ảnh thương hiệu mình từ thị trường trong nước đến thị trường thế giới. Để chúng ta có thể thoát khỏi thị trường truyền thống, cạnh tranh nâng cao giá trị sản phẩm gạo Việt.

bao bì ánh sáng

Đối với bao bì gạo xuất khẩu cần đảm bảo đạt những tiêu chuẩn quốc tế, tiêu chuẩn mà nước xuất khẩu tới đưa ra. Một số quy định yêu cầu về bao bì xuất khẩu:

  • Đảm bảo được chỉ số an toàn thực phẩm. Không có chất gây hại đến sức khỏe con người.
  • Đảm bảo đúng tiêu chuẩn kích thước khối lượng.
  • Đạt các tiêu chuẩn về thông số kĩ thuật
  • Hình ảnh mẫu mã chân thật truyền tải đúng với sản phẩm chứa đựng.
  • Các thông tin về sản phẩm, đơn vị sản xuất đến với người tiêu dùng. Có ngôn ngữ mà nước xuất khẩu đến.

Công ty sản xuất bao bì gạo xuất khẩu

Hiểu được ngành gạo đang gặp phải khó khăn gì về việc xây dựng thương hiệu. Công ty Bao bì Ánh Sáng đơn vị thiết kế sản xuất bao bì nhựa PP cao cấp sẽ mang đến bạn không chỉ là bao bì mà còn là công cụ tạo nên những giá trị, những lợi thế giúp sản phẩm đến gần hơn người tiêu dùng, giúp sản phẩm dễ dàng được nhận biết, nổi bật.

Chất lượng bao bì không là chưa đủ để một sản phẩm hay thương hiệu được người tiêu dùng biết đến mà nó còn phải cộng thêm mẫu mã đẹp. Với những mẫu mã được thiết kế dựa trên những ý tưởng và mong muốn của quý khách hàng. Sẽ giúp cho bao bì có được những ưu điểm làm cho chiến lược kinh doanh, quảng bá được đi đúng hướng.

Để làm được những điều trên chúng tôi có trong tay một đội ngũ thiết kế không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà còn am hiểu thị trường và hiểu biết về sản phẩm để có thể đưa ra những tư vấn giúp khách hàng hiện thực hóa ý tưởng sản phẩm. Làm nổi bật ưu điểm hàng hóa chứa đựng cũng như những nét đặc trưng của thương hiệu cộng với phong cách thiết kế hiện đại.

Nếu bạn đang mong muốn thay đổi mẫu mã bao bì hiện tại hãy liên hệ với chúng tôi công ty Bao Bì Ánh Sáng luôn sẵn sàng nâng tầm thương hiệu bạn.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo