Bao Gạo PP

NỘI DUNG:
✨ Giới thiệu dòng sản phẩm bao gạo PP
✨ Nhà máy sản xuất bao gạo pp
✨ Sản xuất bao gạo pp
✨ Giá bao đựng gạo cao cấp

Giới thiệu dòng sản phẩm bao gạo PP

Bao gạo PP là một sản phảm bao bì chuyên dụng đựng gạo của bao bì nhựa PP, hay bao bì nhựa BOPP được sản xuất từ những hạt nhựa PP nguyên sinh, nhập khẩu từ nước ngoài, trải qua khá nhiều công đoạn khác nhau mới hoàn thành một bao gạo PP hoàn chỉnh và chất lượng như chúng ta thường thấy.

Bao gạo PP có khá nhiều kích thước tải tọng khác nhau, và kích thước bao bì này phụ thuộc vào tính chất sản phẩm cũng như tình hình tài chính trung bình của người dân Việt Nam, do đó mà các doanh nghiệp sản xuất gạo hầu như sử dụng bao gạo PP với rất nhiều kích thước tải trọng khác nhau như bao đựng gạo 10kg, 20kg, 25kg, 40kg, 50kg,….

Đồng thời hằng năm, sản lượng lúa gạo cực kì lớn, không chỉ phân phối thị trường trong nước mà còn xuất khẩu ra thị trường nước ngoài, vì thế bao gạo PP càng được tối ưu hóa về chất lượng sản phẩm lên cao hơn, vì tiêu chuẩn bao bì gạo xuất khẩu ra thị trường nước ngoài cực kì cao, do đó đây là cơ hội cũng như là thách thức của ngành sản xuất bao bì nói chung và ngành sản xuất bao đựng gạo nói riêng.

Nói đến đây chắc hẳn bạn đang thắc mắc, mình nên mua bao bì đựng gạo ở đâu, và nhà máy sản xuất bao gạo PP nào chất lượng mà mình nên hợp tác? cùng nhau tìm hiểu tiếp nhé.

Nhà máy sản xuất bao gạo pp

Hiện nay nền kinh tế đang ngày càng phát triển theo xu hướng toàn cầu hóa, trên thị trường cạnh tranh gay gắt về mọi mặt như giá cả, chất lượng, tiến độ, mẫu….. yếu tố bao bì cũng góp phần không nhỏ trong việc cạnh tranh của các doanh nghiệp.

Thời đại này có rất nhiều công ty bước vào nghề chưa có nhiều kinh nghiệm. Để tìm kiếm cho minh một công ty uy tín chất lượng để cung cấp số lượng bao bì lớn, đặt niềm tin vào họ không hề dễ dàng. Nhiều doanh nghiệp đang trăn trở nỗi lo thế kỉ. Trong đó sản phẩm bao bì là một yếu tố quan trọng, đánh giá chất lượng sản phẩm, thương hiệu của một doanh nghiệp.

Công Ty Cổ Phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng tiền thân là một Doanh nghiệp tư nhần Hoàng Hải được thành lập năm 2002. Là một trong những nhà máy sản xuất bao bì pp có kinh nghiệm trong lĩnh vực bao bì tại khu vực tp hcm. Công ty chúng tôi sản xuất và cung cấp tất cả các loại bao bì như: bao bì pp in flexo, bao bì bopp in ống đồng, với nhiều kích thước chuẩn loại bao bì khác nhau, phù hợp với từng sản phẩm nhu cầu đóng gói theo chuẩn tính chất đặc thù.

Bên cạnh đó, dây chuyền sản xuất bao bì đa dạng, chất liệu và hình ảnh in ấn cao cấp khác nhau. Chúng tôi cung cấp các loại bao bì đa ngành đa nguyện liệu như: bao gạo pp, bao đựng gạo dòng bopp in ống đồng, bao bì vật liệu xây dựng, bao bì gạo in flexo……

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bao bì chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tự tin trong các khâu sản xuất. Được rất nhiều khách hàng tin tưởng và hợp tác.

Bao Bì Gạo PP
Bao Bì Gạo PP
Bao Bì Gạo PP
Bao Bì Gạo PP

Sản xuất bao gạo pp

Để có một bao gạo pp hoàn hảo cần phải đáp ứng các yếu tố như sau:

  • Chất lượng tốt: đảm bảo không bị bung vỡ trong quá trình đóng gói, gạo là một loại thực phẩm cần phải bảo quản được đưa lên hàng đầu. Sản phẩm gạo thượng hạn đến bao bì nhưng chất lượng bao bì không đảm bảo người tiêu dùng sẽ đánh giá thấp doanh nghiệp, thương hiệu đó.
  • Đầy đủ thông tin: Đây là yếu tố cở bản và quan trọng không kém, chỉ khi cung cấp mọi thông tin cho người tiêu dùng họ mới an tâm tiến tới sản phẩm của mình.
  • Ấn tượng, nổi bật: Đã thiết kế bao bì cần phải có những điểm nhấn, sự hấp dẫn gây ấn tượng với khách hàng giữa hàng loạt những sản phẩm trùng lặp với nhau. Theo sự nghiên cứu của nhiều chuyên gia cho biết quá trình mua hàng của người tiêu dùng ảnh hưởng rất nhiều về cảm xúc. Làm sao để rung động đến trái tim của khách hàng của mình họ sẽ không ngần ngại mua ngay tức khắc.

Công ty sản xuất bao bì gạo pp của công ty Ánh Sáng đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu, quý khách có thể liên hệ đến nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn hỗ trợ miễn phí.

Đến đây có phải trong đầu bạn đang có câu hỏi, vậy giá bao bì đựng gạo là bao nhiêu?, cùng nhau tìm hiểu phần dưới nhé!!

Giá bao đựng gạo cao cấp

Giá bao đựng gạo cao cấp phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố khác nhau, và những yếu tố chính liên quan và ảnh hưởng trực tiếp tới giá bán bao gạo là: nguyên liệu sản xuất bao bì gạo, kích thước tải trọng bao đựng gạo, công nghệ in ấn bao bì là gì, cũng như các yêu cầu như lồng túi PE hay không?,… ở trên là một vài yếu tố liên quan đến giá bán bao bì gạo. Vì thế tốt nhất bạn nên liên hệ ngay đến đơn vị sản xuất bao đựng gạo mà bạn muốn hợp tác, và hỏi chi tiết bạn sẽ được tư vấn chính xác nhất và nhanh nhất.

 

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo