Báo Giá Bao Bì Gạo

NỘI DUNG:
☑️Những đặc tính của bao bì PP đựng gạo
☑️Công dụng của bao bì nhựa
☑️Quy trình sản xuất bao bì nhựa PP đựng gạo
☑️Báo giá bao bì gạo

Bao bì PP là loại bao bì đang được sử dụng rộng rãi, ứng dụng trong rất nhiều ngành nghề hiện nay, đặc biệt là dùng để đựng các loại nông sản nói chung và bao bì đựng lúa gạo nói riêng. Bao bì PP ngoài những tính năng ưu việt về mặt chứa đựng, nó còn có ưu điểm về mặt kinh tế khi đây là nguồn nguyên vật liệu có giả cả rẻ hơn so với nhiều nguyên vật liệu khác đồng thời tính năng sử dụng cũng dễ dàng hơn.

Những đặc tính của bao bì PP đựng gạo:

  • Nhựa PP trong suốt, hoặc trắng sữa có độ bóng bề mặt cao cho khả năng in ấn cao, nét in rõ
  • Có tính bền cơ học cao (bền xé), khá cứng vững, không mềm dẻo như PE, không bị kéo giãn dài, do đó được chế tạo thành sợi.
  • Có tính chất chống O2, dầu mỡ và các khí khác.
  • Chịu nhiệt độ cao hơn 100oC, tuy nhiên nhiệt độ hàn dán mí bao bì PP 140oC. Cao so với PE, có thể gây chảy hư hỏng màng ghép cấu trúc bên ngoài, nên ít dùng PP làm lớp trong cùng.

Công dụng của bao bì nhựa PP:

  • Tạo thành sợi, dệt thành bao bì đựng lương thực, ngũ cốc có số lượng lớn.
  • Dùng làm bao bì một lớp chứa đựng bảo quản thực phẩm, không yêu cầu chống oxy hóa một cách nghiêm ngặt.
  • PP cũng được sản xuất dạng màng phủ ngoài đối với màng nhiều lớp để tăng tính chống khí, hơi nước, tạo khả năng in ấn cao, và dễ xé rách để mở bao bì và tạo độ bóng cao cho bao bì.

Nhiều loại bao bì đựng gạo với nhiều cấu trúc như sau:

  • Bao bì PP dệt in Flexo gồm vải PP dệt tráng keo PP có thể ghép màng hoặc không ghép màng.
  • Bao bì BOPP màng phức hợp vải PP được tráng ghép với màng BOPP in ống đồng đây được coi là dòng bao bì cao cấp nhật hiện nay.

Từ những hạt nhựa tạo nên bao bì nhựa PP đó cũng là một quá trình đòi hỏi sự tinh tế, bỏ rất nhiều công sức vào trong những thành phẩm này, những đặc tính chịu va đạp tốt, sợi chỉ đan xen nhau tính chắc càng cao, các công ty lợi dụng tính chất này áp dụng vào những loại bao bì chứa đựng như: bao bì phân bón, bao bì thủy sản, bao bì đựng gạo, bao bì đựng hạt giống, bao bì nông nghiệp, bao bì thức ăn chăn nuôi…v…v…

Quy trình sản xuất bao bì nhựa PP đựng gạo

Bao bì nhựa PP là gì?Quy trình sản xuất bao bì nhựa PP đựng gạo như thế nào?. Nhiều câu hỏi đặt ra bởi người dùng mà chưa có lời giải đáp. Chúng tôi công ty bao bì Ánh Sáng đưa ra những quy trình chủ chốt tại công ty từ trước đến này, bởi quy trình này đã làm cho công ty bao bì nhựa từng bước phát triển đem lại khá nhiều lợi nhuận cho công ty Ánh Sáng, thu hút rất nhiều khách hàng đến và làm đối tác lâu năm tại công ty. Nguyên vật liệu chúng tôi được nhập khẩ từ các nước tiên tiến như Đức, Pháp ,Mỹ, Nhật Bản,..v…v.. những hạt nhựa cao cấp nhất, mang lại những thành phẩm tốt nhất cho người dùng. Quý khách hãy tham khảo quy trình của chúng tôi như sau:

Bao pp dệt có thể làm ra những bao bì gạo chất lượng đẹp mắt, quý khách có nhu cầu hãy liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn

Bao bì nhựa pp là gì

Hình ảnh: Máy tạo sợi PP

Quy trình: Hạt nhựa –> kéo chỉ –> Dệt –> tráng PE hoặc ghép BOPP –> thực hiện in –> may đáy, may miệng, may vai xách –> thành phẩm.

Công đoạn 1: từ hạt nhựa tạo sợi chỉ

Sau khi nhập hạt nhựa từ các nước tiên tiến về chúng tôi bắt đầu khởi động máy sợi cho hạt nhựa PP vào phễu chứa của thiết bị tạo sợi xong đưa vào máy đùn nhờ máy hút và gia nhiệt nóng chảy trục vít nhựa lỏng ra miệng khuôn chiều dài và chiều rộng được điều chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Sau đó màng nhựa chảy ra bể nước làm lạnh định hình rồi đi vào trục dao để xẻ thành từng sợi đã được duyệt chiều dài, chiều rộng, tiếp theo chúng sẽ được đưa vào máy cuốn lại thành từng cuộn chỉ. Hết mẻ thứ nhất chúng được tạo ra thành mẻ thứ hai. Cứ vậy chúng được tạo ra theo từng đơn hàng khách yêu cầu.

Công đoạn 2: Dệt tấm vải PP

Từ những cuộn chỉ chúng tôi chuyển sang máy dệt đan từng sợi chỉ theo thứ tự tiếp theo khổi động máy. Những sợi chỉ đan xen lại với nhau tạo thành mành đi qua dao cắt cuốn thành cuộn vải PP.

Công đoạn 3: tráng màng vải PP

Xe nâng cuộn bao PP dệt lên máy tráng màng, lúc đó tấm vải PP được được tráng lớp nhựa pp dày 30 cm để tăng sự liên kết của các lợi vải chống ấm, cuộn vải PP đã được tráng màng và cuộn lại.

cong ty san xuat bao bi 1 1
              Hình ảnh: Bao bì PP đựng gạo

Công đoạn 4: công nghệ in trên bao bì PP dệt

Có rất nhiều công nghệ in trên vải PP tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, mỗi công nghệ có những đặt điểm khác nhau cho chúng ta những hình ảnh in ấn khác nhau và giá thành cũng khác nhau.

Đối với in Flexo: là kỹ thuật in nổi, mực in được cấp cho khuôn in nhờ trục anilox. Bề mặt được khắc lõm nhiều ô nhỏ. Trong quá trình in, trục được nhúng một phần trong máng mực, mực sẽ lọt vào các ô nhỏ, sẽ được dao mực gạt đi những phần thừa, sau đó khuôn in sẽ tiếp tục với trục và nhận mực từ các ô.

In bằng công nghệ in Flexo chất lượng in không cao lắm, in Flexo thường dùng màu pha với phục anilox khi sản phẩm in ra đồng đều có độ màu đậm. Công nghệ này cũng được sử dụng rộng rãi  trên thị trường và có nhiều tiềm năng phát triển nhờ có ưu điểm đáp ứng được tiến độ sản xuất nhanh chóng và kịp thời, có thể in ấn trên các vật liệu dạng cuộn dành cho các dòng máy tự động.

Đối với in Ống đồng: Phương pháp in ống đồng hiện nay cũng khá là phổ biến cho các ngành như: in bao bì, in bao bì nhựa….v…v…

Công nghệ in ống đồng có thể dùng cho tất cả các chất liệu mành, tráng ghép phức hợp, đem đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp nhất. Phương pháp in ống đồng là in lõm hình ảnh chữ viết được khắc lõm vào bề mặt kim loại.

Công đoạn 5: tạo thành phẩm

Những công đoạn in ấn hiện đại như thế này cho ra những bao bì gạo Việt Nam càng trở nên nổi bật hơn. Định vị được thương hiệu trên thị trường

Báo giá bao bì gạo

Để được tư vấn và báo giá bao bì gạo, quý khách hàng vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh của công ty bao bì Ánh Sáng để được hỗ trợ.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo