Báo Giá Bao Đựng Gạo

NỘI DUNG:
✨ Công ty sản xuất bao bì
✨ Công ty sản xuất bao đựng gạo giá rẻ tại tphcm
✨ Báo giá bao đựng gạo

Báo giá bao đựng gạo

Giá của công ty chúng tôi đảm bảo bằng hoặc rẻ hơn thị trường, giá của từng loại bao bì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: nguyên vật liệu, số lượng, phương pháp in ấn, kích thước….. chúng tôi không thể đưa ra một con số cụ thể. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ với nhận viên của chúng tôi để được tư vấn rõ ràng hơn. Nếu quý khách chưa tìm ra cho mình một phải pháp đóng gói chúng tôi có thể hướng dẫn hoặc tư vấn từng loại mẫu mã phù hợp với sản phẩm của bạn. Công ty bao bì Ánh Sáng với mong muốn cho đem đến cho quý khách những sản phẩm ưng ý, hợp tác lâu dài về  tưởng lai.

Giá bao của công ty chúng tôi đưa ra rất hợp lý với thị trường và được nhiều doanh nghiệp tin tưởng. Bao bì là người đại diện thương hiệu của một doanh nghiệp, kênh truyền thông mạnh nhất của ngành marketing tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Thiết kế bao bì sản phẩn phải đúng phong cách, bao bì đẹp là nền tảng cơ bản cho mọi sự phát triển. Bao bì đẹp là một lợi thế cạnh tranh mạnh nhất của các doanh nghiệp, công ty trên thị trường hiện nay.

Bao bì được làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh, nhập về từ các nước phát triển như: Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất nhựa Dung Quốc. Luôn tạo ra những sản phẩm đẹp mắt ấn tượng, vì nhựa PP làm mành bao bì có độ bóng cao, dễ dàng thẩm thấu tốt những màu sắc, cũng như hình ảnh, chữ viết.

Báo Giá Bao Đựng Gạo
Báo Giá Bao Đựng Gạo

Công ty sản xuất bao bì

Công ty sản xuất bao bì Ánh Sáng với nhiều cơ hội cũng như lựa chọn của khách hàng, trong việc thiết kế và in ấn các loại bao đựng gạo giá rẻ. Để tiến hành sử dụng các dịch vụ hay đặt bao với số lượng lớn khách hàng đều muốn hợp tác với một công ty bao bì uy tín và chất lượng. Quý khách làm thế nào để có thể biết được điều đó không hề dễ dàng chút nào. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty chuyên về lĩnh vực bao bì được xây dựng, chúng ta khó phân biệt đòi hỏi các bạn phải có cách nhìn nhận chính xác. Chúng tôi có thể đưa ra một số thông tin hữu ích cho các bạn tham khảo từ bên dưới.

Ngoài việc cung cấp bao bì đựng gạo ra chúng tôi còn mở rộng thị trường sang các hoạt động khác nhau như: sản xuất bao bì lúa giống, bao bì thức ăn gia cầm, bao bì thủy sản, bao bì thức ăn gia cầm, bao bì thức ăn gia súc, bao phân bón……

Công ty chúng tôi không chỉ cung cấp cho các doanh nghiệp, người tiêu dùng trong nước mà còn xuất khẩu sang các nước tiên tiến khác. Chúng tôi được sự ủng hộ nhiệt tình bởi công ty Tân Châu Phát, công ty gạo sạch 909,….đây là những công ty lớn đa quốc gia đã tin tưởng và hợp tác đi cùng con đường.

Với sự dẫn dắt của Ban lãnh đạo chúng tôi dần dần có vị thế trên thị trường của ngành bao bì. Mong muốn tạo ra những sản phẩm có giá trị nhất và giải pháp đóng gói hiệu quả đưa đến tay khách hàng. Chúng tôi thường xuyên đào tạo và huấn luyện nâng cao tay nghề và phổ biến đầy đủ những tính chất về chất lượng đến từng bộ phận sản xuất.

Báo Giá Bao Đựng Gạo
Báo Giá Bao Đựng Gạo
Báo Giá Bao Đựng Gạo
Báo Giá Bao Đựng Gạo
Báo Giá Bao Đựng Gạo
Báo Giá Bao Đựng Gạo

Công ty sản xuất bao đựng gạo giá rẻ tại tphcm

Để tìm cho mình một công ty bao bì uy tín chất lượng để hợp tác làm ăn lâu dài thì cần tên tuổi và thương hiệu. Đối với những đơn vị uy tín muốn làm ăn lâu dài chắc chắn sẽ chia sẻ những thông tin hưu ích như kĩ năng lựa chọn, giới thiệu và dịch vụ mà mình cung cấp, thông tin chuyên sâu về bao bì. Bao bì Ánh Sáng là một công ty chuyên cung cấp các loại bao bì gạo, báo giá bao đựng gạo. Công ty với quy mô gồm 2 phân xưởng đội ngũ nhân viên nhiệt tình năng động trong công việc. Mỗi con người trong từng bộ phận công ty đều có trách nhiệm cao đóng vai trò chủ chốt.

Hàng năm công ty mở ra các lớp đào tạo nâng cao tay nghề nhằm đem lại hiệu suất cao cho doanh nghiệp. Ánh Sáng chúng tôi mong muốn đem lại những giá trị thực, những sản phẩm có chất lượng nhất đến tay khách hàng của mình. Việt Nam là một nước có nền nông nghiệp cho nên giàu về lúa gạo đa phần xuất khẩu cho các nước khác.

Hiện tại chúng tôi đang áp dụng 2 phương pháp kỹ thuật in ấn tiên tiến. Dòng sản phẩm bao bì bopp in ống đồng cho ra một giải pháp đóng gói hiệu quả nhất, cho ra những sản phẩm hình ảnh rõ ràng, sắc nét, đẹp về màu sắc, thông tin in ấn trên bao bì rõ ràng, tôn vinh lên vẻ chân thực của bao bì.

Ngoài ra quý khách có thể đề xuất những kiểu in ấn khác như in flexo, in offset. Mỗi loại công nghệ in ấn cho ra những hình ảnh khác nhau. Quý khách có thể tới cơ sở sản xuất của công ty bao bì Ánh Sáng của chúng tôi để được tham khảo trực tiếp, nhìn qua quá trình làm việc của nhân viên chúng tôi.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo