Bao Giấy Giá Rẻ Chất Lượng – Thiết Kế Ấn Tượng

Hiện nay, bao giấy đang là sự lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp trong các ngành công nghiệp, nông nghiệp và xây dựng nhằm chứa đựng sản phẩm, tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp để quảng bá đến người tiêu dùng.

Chính vì vậy, các doanh nghiệp ngày càng chú trọng và quan tâm nhiều hơn đến việc thiết kế bao bì chuyên nghiệp, tạo ấn tượng cho khách hàng để tăng hiệu quả doanh số bán hàng hơn.

Lí do bao bì giấy được ưa chuộng hiện nay?

Nhiều doanh nghiệp lựa chọn bao bì giấy bởi chúng có nhiều vai trò và tính năng đáp ứng phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

 • Bảo quản và lưu trữ sản phẩm bên trong được an toàn.
 • Dễ gia công, in ấn và đa dạng mẫu mã đẹp giúp cho việc quảng cáo thương hiệu một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.
 • Bao giấy giúp thuận lợi cho việc vận chuyển, sắp xếp và dỡ hàng hóa.
 • Bao giấy dễ phân hủy nên không gây ô nhiễm môi trường, an toàn cho người sử dụng.
 • Truyền tải thông tin trên bao giấy sản phẩm: ngày sản xuất, hạn sử dụng, công dụng, cách sử dụng, thông tin công ty,…cho người tiêu dùng dễ dàng sử dụng sản phẩm và ghi nhớ thương hiệu của doanh nghiệp.
 • Bao bì giấy với thiết kế ấn tượng, độc quyền tạo nét riêng hình ảnh của doanh nghiệp, tránh hàng giả hàng nhái giúp cho khách hàng dễ dàng hơn trong khâu nhận biết sản phẩm chất lượng.
bao bì giấy thiết kế đa dạng
Công dụng của bao bì giấy

Phân loại bao bì giấy

Ngoài việc lựa chọn bao giấy phù hợp với sản phẩm, doanh nghiệp còn ưu tiên lựa chọn bao giấy với giá thành rẻ, đẹp thích hợp trong lĩnh vực kinh doanh của các doanh nghiệp. Chúng phân chia thành các loại sau:

 1. Bao giấy loại cao cấp

Thường chủ yếu được dùng trong ngành sữa, đòi hỏi tiêu chuẩn cao về mặt kỹ thuật trong sản xuất, in ấn bao bì

 1. Bao giấy dạng hộp 

Dùng đóng gói các sản phẩm như thuốc, cà phê, bánh kẹo, khăn giấy, trà,…

 1. Bao giấy Kraft

Được sản xuất bằng chất liệu giấy Kraft dùng trong một số ngành cơ như xi măng, hóa chất, xây dựng hay các loại bột mì, bột chiên…. trong ngành thực phẩm có dung tích chứa nằm trong khoảng từ 10-50kg

 1. Bao giấy In Offset 

Được sử dụng công nghệ in offset tiên tiến, hiện đại tạo nên những sản phẩm bao bì bắt mắt ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau và hỗ trợ tích cực cho quảng bá thương hiệu

Tại sao doanh nghiệp bạn nên tin tưởng và lựa chọn Bao Bì Ánh Sáng?

Ngày nay, in ấn bao giấy đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm để có được bao bì giấy chất lượng với thiết kế bắt mắt cho sản phẩm của mình. Tuy nhiên, do nhu cầu lựa chọn in ấn bao bì ngày càng cao dẫn đến nhiều cơ sở cung cấp bao giấy xuất hiện trên thị trường.

Vì vậy, việc lựa chọn một đơn vị cung cấp bao bì giấy, đảm bảo chất lượng đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm và cân nhắc. Hiểu rõ được vấn đề này, Bao Bì Ánh Sáng sẽ đồng hành và đem lại những mẫu bao bì đa dạng cho doanh nghiệp bạn.

Bao Bì Ánh Sáng đơn vị sản xuất uy tín
Công ty Bao Bì Ánh Sáng
 • Các loại bao giấy của Bao Bì Ánh Sáng
 • Bao bì giấy Kraft
 • Bao bì giấy In Offset
 • Bao bì giấy In Flexo
 • Giấy Kraft Tráng PE

Bao Bì Ánh Sáng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn và thiết kế bao bì cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ cao sẽ mang lại cho doanh nghiệp bạn những mẫu bao bì giấy chất lượng với thiết kế độc đáo thu hút người nhìn. Liên hệ thông tin dưới đây cho chúng tôi để được tư vấn.

Công Ty Cổ Phần TM & SX Bao Bì Ánh Sáng

Địa chỉ: 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0868644466

Email: [email protected]

Website: baobianhsang.vn

 

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo