Bao Phân Bón Ghép Màng

Bao phân bón ghép màng BOPP chất lượng

Bao phân bón ghép màng BOPP là một sản phẩm khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Nhu cầu phân bón cho các loại cây trồng ngày càng cao, Việt Nam là một nước có nền nông nghiệp cao sử dụng phân bón nhiều là điều tất yếu. Để dễ dàng vận chuyển và đóng gói yếu tố cần thiết đó chính là bao bì.

Bao bì phân bón là sản phẩm được dùng để chứa đựng, bảo quản, lưu trữ, ngoài ra bao bì đẹp, bắt mắt thu hút được nhiều khách hàng quan tâm. Là người đại diện thương hiệu của một doanh nghiệp tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Cấu trúc của bao bì này: Vải PP dệt + Keo tráng PP + màng BOPP in ống đồng

Bao bì đẹp tạo lợi thế cạnh tranh mạnh cho việc bán hàng của các công ty doanh nghiệp. Quý khách đang tìm cho mình một nơi cung cấp bao bì đựng phân bón chất lượng, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn – Công ty sản xuất bao bì Ánh Sáng chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất.

Bao Phân Bón Ghép Màng
Bao Phân Bón Ghép Màng

Chức năng của bao bì đựng phân bón

Bao bì đựng phân bón có chức năng bảo vệ sản phẩm chứa đựng bên trong làm cho sản phẩm không bị hao mòn, thiếu hụt. Bao bì được làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh, nhập về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất nhựa Dung Quốc. Tính chất của nhựa PP mang lại đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng khắt khe đưa ra.

  • Cấu trúc bao bì chắc chắn, bền, dai, không bị kéo giãn do đó chế tạo thành sợi, không bị bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Thông tin trên sản phẩm bao bì đều có đặc trưng riêng, giúp người dùng hiểu biết và nắm rõ được những lợi ích của sản phẩm mang lại.
  • Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, phương pháp in ống đồng có tối đa 6 trục tương đương với 6 màu sắc khác nhau, hình ảnh và chữ viết được khắc lõm trên bề mặt kim loại mực sẽ tràn vào khuôn giúp tạo ra thành phẩm. Với phương pháp in ống đồng chúng tôi cho ra sản phẩm có thẩm mỹ cao, ấn tượng, thu hút được nhiều khách hàng quan tâm.
  • Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm và chống ẩm cao.
Bao Phân Bón Ghép Màng
Bao Phân Bón Ghép Màng
Bao Phân Bón Ghép Màng
Bao Phân Bón Ghép Màng

Công ty sản xuất bao bì Ánh Sáng

Công ty bao bì Ánh Sáng luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp gạo, xây dựng thương hiệu thiết kế bao bì chuyên nghiệp. Luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm đúng chất lượng.

Chúng tôi cung cấp bao bì cao cấp, mẫu mã đẹp, có thể trình bày nội dung in ấn theo các thương hiệu đặc trưng riêng của từng doanh nghiệp. Bạn muốn sản phẩm bạn bán chạy trên thị trường cần phải đầu tư mạnh về những chiếc bao bì đẹp mắt mục đích tạo cảm xúc đối với người dùng.

Đội ngũ nhân viên trẻ tuổi – năng động – nhiệt tình trong công việc chúng tôi sẽ luôn nâng cao xu hướng thị trường lên mạnh hơn. Mỗi bao bì đều có những đặc trưng riêng biệt của từng sản phẩm vậy nên để thu hút được người dùng. Bao bì luôn có những điểm nhấn giúp người mua có thể phân biệt được thương hiệu của mỗi doanh nghiệp.

Cam kết với quý khách chúng tôi luôn là niềm tự hào của bạn. Tạo ra những chiếc bao bì với tâm huyết của mình làm việc với tâm thế chủ động có trách nhiệm với nhiều đơn hàng giao đúng thời gian.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cho quý khách những sản phẩm khác như bao bì đựng gạo, bao bì thức ăn gia cầm, bao bì lúa giống, bao bì vật liệu xây dựng, bao bì bột trét tường. Cung cấp cho các doanh nghiệp trong nước và cả thế giới có nhu cầu.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo