Bao PP dệt

Bao PP dệt là một trong những dòng bao bì được ưu chuộng nhất hiện nay. Là bao bì thuộc dòng bao bì nhựa PP, thừa hưởng hết những tính chất ưu điểm của dòng bao bì này, vì thế bao PP dệt có ưu điểm hết sức vượt trội so với các dòng bao bì khác. Ngành sản xuất bao PP dệt ngày nay cũng là phát triển, bởi nền kinh tế phát triển đặc biệt là các ngành sản xuất hàng hóa, vì thế nhu cầu sử dụng bao PP dệt tăng cao. chính vì thế mà ngày càng nhiều các đơn vị, cơ sở sản xuất bao PP dệt được thành lập và đưa vài hoạt động.

Bao PP dệt cao cấp

Bao PP dệt cao cấp được cấu trức từ các sợi PP dệt dan xen theo chiều ngang dọc với nhau, tạo nên những cuộn vải PP dệt chắc chắn, có khả năng chịu tải cao, dẻo bền, chịu va đập tốt. Bao PP dệt được ứng dụng khá nhiều vào các lĩnh vực sản xuất như: chăn nuôi, nông sản, phân bón, hạt giống, vật liệu xây dựng,… Ngoài ra ngày càng được các doanh nghệp khác ứng dụng, để làm bao bì cho dòng sản phẩm của mình.

Bao PP dệt cao cấp được sử dụng những kỹ thuật in ấn tiên tiến nhất, cho ra hình ảnh chát lượng cao, sắc nét, đảm bảo tính chất thẩm mỹ của bao bì, sử dụng trong thời gian dài mà không bị bong tróc, hình ảnh sau in ấn tượng, cso thể làm công cụ để hỗ trợ quá trình xây dựng hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp bạn một cách hiệu quả  nhất.

Bao bì PP dệt cũng có khá nhiều kích thước tải trọng khác nhau, tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng của doanh nghiệp, nên bao PP dệt khá là đa dạng, phong phú.

Các công ty sản xuất bao PP dệt cao cấp chất lượng

Hiện nay, nếu đếm về số lượng doanh nghiệp sản xuất bao bì, thì có lẽ sẽ đếm không xuể, bởi có quá nhiều doanh nghiệp đang hoạt động trên phạm vi cả nước. Công ty Bao Bì Ánh Sáng – đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất in ấn bao PP dệt chất lượng tại Tp.HCM. Đơn vị chuyên sản xuất các dòng bao bì chuyên dụng như: bao bì gạo, bao bì phân bón, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì hạt giống bao bì BOPP, bao bì OPP,….

Với kinh nghiệm hoạt đông lâu nam trong ngành sản xuất bao bì, chúng tôi co đủ khả năng để đáp ứng tất cả các yêu cầu đặt hàng của khách hàng cả về yếu tố kỹ thuật của bao bì, và mẫu thiết kế hình ảnh, hình dáng bao bì bên ngoài, chúng tôi luôn đáp ứng tối đa cho khách hàng.

Một số mẫu thiết kế bao PP dệt

cong ty san xuat bao bi 4

29103880 218609088875134 9198646442707648512 n 1 e1529027883219

Hình ảnh: Mẫu thiết kế bao PP dệt

Nếu quý khách có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về từng loại bao bì sản phẩm cụ thể.

 

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo