Bao PP Dệt Đựng Gạo Giá Rẻ

Bao PP dệt là một sản phẩm được làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh, nhập về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất nhựa Dung Quất.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều dòng sản phẩm bao pp dệt với nhiều mẫu mã thiết kế khác nhau. Ứng dụng rất nhiều cho các ngành nghề trên thị trường. Quý khách đang có nhu cầu và quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.

Công ty cổ phần TM&SX bao bì Ánh Sáng chuyên cung cấp, thiết kế các loại bao bì chất lượng, Công ty có trụ sở tại 31A, Đường 17, KP3, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM. Tiền thân của công ty là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải, hoạt động hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì tại Việt Nam.

Bao PP Dệt Đựng Gạo Giá Rẻ
Bao PP Dệt Đựng Gạo Giá Rẻ

Bao PP dệt đựng gạo giá rẻ

Bao pp đựng gạo giá rẻ được dùng để chứa đựng, bảo quản, lưu trữ sản phẩm. Ngoài ra, bao bì còn là người đại diện thương hiệu của từng doanh nghiệp, kênh truyền thông mạnh nhất của ngành marketing, tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Từ những tính năng của nhựa PP chúng tôi đã nghiên cứu ra sản phẩm bao bì đẹp mắt và hiệu quả.

  • Cấu trúc bao bì chắc chắn, bền dai, không bị kéo giãn do đó chế tạo thành sợi, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Nguyên vật liệu làm nên sản phẩm cao cấp, không bị phản ứng với sản phẩm chứa đựng
  • Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, phương pháp in ống đồng có tôi đa 6 trục tương đương với 6 màu sắc khác nhau giúp cho sản phẩm bao bì đẹp mắt, ấn tượng, thu hút được nhiều khách hàng quan tâm.
  • Thiết kế bao bì đẹp mắt, chuyên nghiệp.
  • Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm và chống ẩm.
Bao PP Dệt Đựng Gạo Giá Rẻ
Bao PP Dệt Đựng Gạo Giá Rẻ
Bao PP Dệt Đựng Gạo Giá Rẻ
Bao PP Dệt Đựng Gạo Giá Rẻ
Bao PP Dệt Đựng Gạo Giá Rẻ
Bao PP Dệt Đựng Gạo Giá Rẻ

Vai trò của bao pp dệt đựng gạo

Bao bì đống vai trò rất quan trọng, hiện nay nhiều doanh nghiệp đang dần dần thay đổi sản phẩm bao bì trở nên đẹp mắt hỗ trợ cho việc bán chạy hàng.

Khi mua sắm người tiêu dùng không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm mà còn quan tâm đến thiết kế, vẻ đẹp, thẩm mỹ cao.

Công ty bao bì Ánh Sáng ra đời với mục đích đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và thị trường. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé. Chúng tôi tự hào sẽ là cơ sở sản xuất bao bì tốt nhất đem đến sự thành công cho doanh nghiệp một cách hiệu quả lâu dài.

Cơ sở sản xuất bao bì luôn muốn đem tới những sản phẩm có kiểu dáng và chất lượng tốt ngày một đa dạng và đẹp mắt gây sự chú ý đến người tiêu dùng.

Bên cạnh đó chúng tôi tu bổ những trang thiết bị máy móc hiện đại, và tiên tiến nhất đáp ứng tốt những đơn hàng của khách.

>>> Xem thêm: bao gạo 50kg bao nhiêu tiền?

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo