Bao PP Dệt Đựng Gạo

NỘI DUNG:
✨ Bao PP dệt
✨ Bao pp dệt đựng gạo
✨ Công ty sản xuất bao PP dệt đựng gạo cao cấp, uy tín tại Tp.HCM
✨ Một số mẫu thiết kế bao PP dệt đựng gạo chất lượng
✨ Giá bán bao đựng gạo

Bao PP dệt

Bao pp dệt là gì?. Công ty bao bì Ánh Sáng sẽ phân tích sơ qua cho các bạn hiểu rõ. Hiện nay bao bì được sản xuất với vật liệu pp, kết hợp với mang bopp cho ra nhiều loại sản phẩm bao bì khác nhau.

  • Bao bì PP dệt in flexo chỉ gồm vải pp dệt tráng keo pp, có thể ghép màng hoặc không.
  • Bao bì mang bopp màng phức hợp, lúc này phải pp dệt, được tráng ghép với màng bopp in ống đồng. Đây được coi là dòng bao bì cao cấp nhất hiện nay.
  • Bao bì in offset có cấu trúc bằng giấy couche in offset bồi với màng bopp sau đó tráng ghép với vải pp dệt
  • Bao bì pp dệt có tráng ghép với giấy kraft in flexo, đây là dòng bao bì với tên thường gọi là bao bì kp, bao bì pk.

Tính năng của hạt nhựa pp là tính bền cơ học cao. khá cứng vững không mềm dẻo như pe, không bị kéo giãn dài cho nên được đưa vào chế tạo thành sợi. Vải pp có 2 dạng:

Trong suốt, độ bóng bề mặt cao cho khả năng in ấn tốt.

Trắng đục, in ấn tốt nhưng kém hơn dạng trong suốt.

Hạt nhựa pp không màu, không mùi, không vị, không độc, chống thấm O2, dầu mỡ và các khí khác. Với loại bao bì nhựa pp này áp dụng rộng rãi cho nhiều ngành như: nông nghiệp, xây dựng, hóa chất, bao bì đựng gạo, bao bì phân bón……

Bao PP Dệt Đựng Gạo
Bao PP Dệt Đựng Gạo

Bao pp dệt đựng gạo

Các doanh nghiệp hiện nay rất thích dòng bao bì pp đựng gạo, nó là một giải pháp đóng gói hoàn hảo

Chất lượng tốt: bao pp dệt đựng gạo cần phải bảo quản không bị bung vỡ, trong quá trình đóng gói và vận chuyển. Hạt gạo là một loại thực phẩm nền cần được đưa lên hàng đầu. Bởi vì hạt gạo có chất lượng đến bao nhiêu, thượng hạn đến đâu mà bao bì không đảm bảo chất lượng thì coi như bỏ. Người tiêu dùng sẽ đánh giá thấp doanh nghiệp và thương hiệu của nhà cung cấp.

Đầy đủ thông tin: đây là yếu tố cơ bản không thể bỏ qua trên bao bì, là công cụ truyền tải thông tin đến người dùng một cách trực tiếp. Vậy họ mới quan tâm và tác động mua hàng.

Ấn tượng nổi bật: trong khâu này phần thiết kế bố cục bao bì giữ vai trò quan trọng nhất, tạo sự hấp dẫn để gây ấn tượng, với khách hàng với ánh nhìn đầu tiên giữa hàng loạt các bao bì gạo khác nhau. Khi một bao bì gạo thiết kế đẹp, bắt mắt, có thể làm rung động trái tìm người tiêu dùng, họ sẽ không ngần ngại mua sản phẩm ngay.

Bao pp dệt đựng gạo có cấu trúc khá nhiều lớp khác nhau, các lớp này kết hợp với nhau, tạo ra một sản phẩm bao bì đựng gạo đảm bảo về tính chất cơ lý, có thể sử dụng ở mọi điều kiện môi trường, có thể chịu tác động ngoại lực cao, đảm bảo sản phẩm gạo bên trong vẫn được đảm bảo ở mức tốt nhất. Ngoài ra, bao gạo PP được sản xuất với khá nhiều kcish thước tải trọng khác nhau, để có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của thị trường, vì thế các daonh nghiệp sản xuất gạo phải lựa chọn cho mình những kích thước bao bì phù hợp, để quá trình kinh doanh hiệu quả nhất.

Nhu cầu sử dụng bao PP dệt đựng gạo ngày càng cao, vì thế mà có nhiều doanh nghiệp, công sản xuất bao đựng gạo được thành lập, để đáp ứng nhu cầu sử dụng bao bì đóng gói của thị trường hiện nay.

Công ty sản xuất bao PP dệt đựng gạo cao cấp, uy tín tại Tp.HCM

Công ty Bao Bì Ánh Sáng – là một trong số ít các đơn vị, công ty sản xuất bao PP dệt đượng gạo cao cấp chất lượng nhất tại Tp.HCM, là doanh nghiêp có quy mô sản xuất lớn, hàng năm cho ra hàng chục triệu bao bì sản phẩm để cung ứng cho thị trường, cũng là doanh nghiệp có kinh nghiệm lâu năm nhất trong ngành sản xuất bao bì nhựa PP dệt, luôn nghiên cứu cho ra những sản phẩm bao bì cải tiến, tối ưu hóa chất lượng bao bì lên cao hơn, mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Ngoài sản xuất bao pp dệt đựng gạo – chúng tôi còn sản xuất nhiều dòng bao bì khác, cung ứng cho nhiều ngành nghề khác như: bao bì phân bón, bao ì thức ăn chăn nuôi, bao bì nhựa BOPP, bao bì xây dựng, bao bì hóa chất, bao bì KP công nghiệp, bao bì giấy Kraft,….với đa dạng mẫu mã, kích thước và đảm bảo chất lượng.

29103880 218609088875134 9198646442707648512 n 2 e1529977562117

Hiện nay chúng tôi đã và đang là đơn vị cung cấp bao bì cho hơn 200 doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau, hoạt động trong nhiều ngành nghề lĩnh vực khác nhau, trong đó có những đơn vị lớn như: Thiên phú điền, Rock Team, Tân châu phát, Gạo sạch 909, Linh Khanh, Hà Anh, Kova, Sungshin, gps,…

Một số mẫu thiết kế bao PP dệt đựng gạo chất lượng

photo 2018 04 18 16 13 52

photo 2018 04 18 16 13 45 2

photo 2018 04 18 16 13 43 3

BB ĐỰNG GẠO

photo 2018 04 18 16 13 44 5

Hình ảnh: Mẫu thiết kế bao pp dệt đựng gạo đẹp.

Giá bán bao đựng gạo

Giá bán bao đựng gạo – phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể là nguyên liệu sản xuất, kích thước tải trọng, công nghệ in ấn, số lượng bao bì trong mỗi đơn hàng,…. vì thế, ban hãy liên hệ ngay đến với đơn vị sản xuất bao đựng gạo mà bạn muốn hợp tác để mà biết rõ và chính xác hơn, không mất thời gian để dự đoán…

Nếu tuyệt vời hơn nữa, khi bạn lựa chọn Bao Bì Ánh Sáng là đơn vị hợp tác sản xuất và cung cấp bao bì gạo cho doanh nghiệp, chúng tôi tin rằng với kinh nghiệm sản xuất lâu năm trong ngành bao bì, am hiểu về công nghệ sản xuất, chúng tôi mang đến những sản phẩm bao bì gạo chất lượng cao cấp nhất, đem đến sự hài lòng cho khách hàng, đặc biệt là những khách hàng khó tính nhất. Và quan trọng là giá bán bao đựng gạo tại chúng tôi cực kì cạnh tranh so với thị trường.

Hãy liện hệ ngay với chúng tôi, để được sở hữu cho mình những sản phẩm bao bì gạo cao cấp chất lượng nhất.

 

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo