Bao PP Dệt Đựng Hạt Giống

Bao bì hiện nay có mặt rất nhiều trên thị trường nhiều màu sắc, nhiều hình ảnh đặc trưng khác nhau, giúp cho sản phẩm thêm đa dạng. Trên kệ hàng có hàng trăm hàng nghìn sản phẩm cùng loại nhưng bao bì khác nhau, để khách hàng chọn sản phẩm của mình thì điều tác động đó chính là yếu tố bao bì.

Nếu quý khách muốn tìm cho mình cơ sở sản xuất bao bì đẹp. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miến phí nhé – Công ty sản xuất bao bì Ánh Sáng.

Bao bì PP dệt đựng hạt giống

Việt Nam là đất nước nổi tiếng với ngành nông nghiệp sản xuất lúa nước hạt giống đã và đang được bạn bè thế giới biết đến như một xứ sở của lúa gạo. Để duy trì và giữ vững điều này, ngành công nghiệp sản xuất, phân phối lúa giống luôn được đầu tư, đẩy mạnh về quy mô, chất lượng.

Muốn khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường thì quy trình đóng gói sản phẩm hạt giống như thế nào cho ấn tượng, tạo điểm nhấn riêng là điều không thể lơ là. Hạt giống là sản phẩm được còn người chăm sóc, tỉ mỉ lựa chọn ra những sản phẩm tốt nhất hiệu quả nhất, những hạt giống cho năng suất tốt. Yếu tố bảo vệ đó chính là bao bì.

Bao bì đóng vai trò rất quan trọng, dùng để chứa đựng, lưu trữ, bảo quản, lưu trữ sản phẩm. Nó còn là người đại diện thương hiệu của từng doanh nghiệp, kênh truyền thông mạnh nhất của ngành marketing, tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Bao PP Dệt Đựng Hạt Giống
Bao PP Dệt Đựng Hạt Giống

Khi mua sắm người tiêu dùng không chỉ quan tâm đến chất lượng mà còn quan tâm đến vẻ đẹp, hình ảnh, màu sắc. Bao bì PP dệt đựng hạt giống của chúng tôi mang lại điều đó cho khách hàng.

>>> Xem thêm: bao đựng giá thể – giải pháp bảo vệ nguồn dinh dưỡng an toàn cho đất

Tính chất và cấu trúc của bao bì pp dệt đựng hạt giống

Bao bì Ánh Sáng luôn cố gắn hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp, xây dựng bao bì đẹp, chuyên nghiệp, bao bì pp dệt được làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh, nhập về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất nhựa Dung Quất.

Chúng tôi đang mang trong mình trách nhiệm phải tiếp tục bảo quản tốt những hạt giống mà bạn đã tin tưởng và gửi gắm. Chúng tôi hiểu và đồng cảm với những mong muốn của các bạn.

Bao PP Dệt Đựng Hạt Giống
Bao PP Dệt Đựng Hạt Giống

Những tiêu chuẩn cần thiết để có một bao bì chất lượng:

  • Cấu trúc bao bì chắc chắn, bền, dai, không bị kéo giãn do đó chế tạo thành sợi, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển. Bao bì phải có khả năng chống ẩm: độ ẩm chính là yếu tố sống còn của hạt giống. Nếu hạt giống tiếp xúc với độ ẩm sẽ gây nảy mầm, hư hỏng hạt giống.
  • Bao bì phải có khả năng cách ly với những tác động từ môi trường bên ngoài.
  • Nguyên vật liệu cao cấp không bị phản ứng với sản phẩm chứa đựng
  • Thông tin trên sản phẩm ngắn gọn, rõ ràng giúp người tiêu dùng dễ hiểu biết cách sử dụng và lợi ích sản phẩm mang lại.
  • Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm và chống ẩm
  • Bao bì cần phải đẹp, ấn tượng, thu hút, thiết kế sinh động, ấn tượng tạo lòng tin từ phía khách hàng.
Bao PP Dệt Đựng Hạt Giống
Bao PP Dệt Đựng Hạt Giống

Công ty sản xuất bao bì hạt giống chất lượng

Công ty Cổ Phần Thương Mại Và Sản Xuất Bao Bì Ánh Sáng

Trụ sở tại 31A, Đường số 17, KP3, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM.

Bao Bì Ánh Sáng ” Nâng tầm sản phẩm – Lợi nhuận tối đa”

Tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải được thành lập năm 2002, tiên phong trong lĩnh vực sản xuất bao bì chất lượng, chúng tôi luôn mong muốn tạo ra những giải pháp đóng gói hiệu quả.

Nếu quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, hãy liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo