Bao PP Đựng Gạo 10kg

Bao PP đựng gạo 10kg – Bao Bì Ánh Sáng

Bao PP đựng gạo 10kg được công ty bao bì Ánh Sáng chúng tôi cung cấp làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh, nhập về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất nhựa Dung Quốc. Để có được những bao bì đảm bảo chất lượng, cần thiết cho sản phẩm bao bì chúng tôi đã đưa ra phương hướng.

  • Cấu trúc bao bì chắc chắn, bền dai, không bị kéo giãn do đó chế tạo thành sợi, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Nguyên vật liệu được nhập dưới dạng cao cấp, phù hợp với bao bì và không phản ứng với sản phẩm chứa đựng.
  • Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, phương pháp in ống đồng, có tối đa 6 trục tương đương với 6 màu sắc khác nhau, hình ảnh và chữ viết được khắc lõm trên bề mặt kim loại, mực sẽ được truyền vào trong các khe lõm tạo nên sản phẩm đẹp.
  • Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm và chống ẩm cao
  • Thông tin sản phẩm cũng không kém phần quan trọng giúp cho người tiêu dùng hiểu được tầm quan trọng của sản phẩm.
Bao PP Đựng Gạo 10kg
Bao PP Đựng Gạo 10kg
Bao PP Đựng Gạo 10kg
Bao PP Đựng Gạo 10kg
Bao PP Đựng Gạo 10kg
Bao PP Đựng Gạo 10kg

Giá bán bao bì đựng gạo tại tphcm

Bao bì Ánh Sáng luôn in ấn bao bì dùng đóng gói sản phẩm của mình, được sự quan tâm với nhiều cá nhân, doanh nghiệp là giá cả và chất lượng của bao bì. Theo đó, giá bao bì gạo được định mức dựa trên những tiêu chí sau:

  • Loại bao bì mà khách hàng muốn đặt mua (hay làm)
  • Số lượng bao bì
  • Yêu cầu về kích thước bao bì
  • Yêu cầu về mẫu mã, in ấn bao bì (từ ý tưởng sẵn có hay nhờ thiết kế)
  • Thời gian cam kết (khách hàng mong muốn có được sản phẩm trong thời gian bao lâu kể từ khi đặt hàng, trường hợp cần gấp thì đơn vị sản xuất bao bì sẽ phân bố lực lượng đảm bảo hoàn thành đùng thời hạn đó, đồng nghĩa với giá bao bì sẽ cao hơn so với mức thông thường)
Bao PP Đựng Gạo 10kg
Bao PP Đựng Gạo 10kg

Công ty sản xuất bao đựng gạo chất lượng

Bao bì Ánh Sáng là một công ty sản xuất bao đựng gạo được nhiều khách hàng quan tâm và chú ý đến, tiền thân là Doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải, với kinh nghiệm 20 năm làm việc trong lĩnh vực sản xuất bao bì hàng đầu tại khu vực miền nam. Có trụ sở tại 31A, Đường số 17, KP3, Phường Hiệp Bình Phước Quận Thủ Đức, TPHCM.

Tại Công ty bao bì Ánh Sáng được sản xuất dựa trên quy trình công nghệ tiên tiến, hiện đại, đảm bảo về quy chuẩn đóng gói cũng như độ bền sản phẩm. Khi cung ứng bao bì đựng gạo hay các sản phẩm bao bì khác ra thị trường, chúng tôi luôn dựa theo thị trường chung để định giá và không bao giờ khiến khách hàng phải phàn nàn hay kiến nghị về vấn đề này.

Ngoài ra, Bao bì Ánh Sáng chúng tôi còn chuyên về mảng thiết kế, sản xuất cung cấp các loại bao bì nhựa PP ghép giấy kraft, bao bì nhựa pp ghép giấy in offset, bao bì nhựa BOPP in ống đồng,… Các sản phẩm này đáp ứng được các yêu cầu tính chất đặc thù của các loại hàng hóa như sản phẩm ngành xây dựng (xi măng, keo dán gạch, bột trét tường,…) Thức ăn chăn nuôi( thức ăn thủy sản, thức ăn gia súc, gia cầm), phân bón, hóa chất, nông sản( hạt giống, lúa gạo, bắp,…),…

Nếu quý khách có nhu cầu và quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé

 

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo