Bao pp đựng gạo 50kg chất lượng dành cho bạn

Bao pp đựng gạo 50kg trên thị trường hiện nay được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, bền chắc và đảm bảo được tính thẩm mỹ nhất phải đề cập đến bao bì PP dệt. Điểm nổi bật của sản phẩm này là khả năng chống thấm nên lúa, gạo sẽ khó bị ướt hoặc bị nấm mốc, an toàn hơn những chất liệu khác lúc vận chuyển đường xa.

Bên cạnh việc đảm bảo an toàn thực phẩm, không ảnh hưởng đến chất lượng lúa, gạo. Ngày nay, dòng bao pp dệt được nhiều công ty chọn lựa vì lúc in ấn cho ra hình ảnh phong cách, rõ nét, mực lâu phai tạo ấn tượng cho người dùng.

Bao đựng lúa 50kg để xuất khẩu trên thị trường hiện nay

Bao đựng lúa 50kg để xuất khẩu trên thị trường hiện nay

Chỉ với một mức giá bao pp 50kg hợp lý, đây chắc chắn là khoản đầu tư có lợi dành cho bạn. Nó vừa bảo vệ an toàn cho sản phẩm bên trong, vừa tạo được dấu ấn nhãn hiệu trong mắt khách hàng. Đây chính là công cụ marketing hiệu quả nhất bạn nên chú trọng đầu tư để nâng cao chất lượng so với đối thủ.

>>> Xem thêm: Mẫu bao bì bột trét tường chất lượng

Mức giá bao đựng gạo 50kg hiện tại trên thị trường ra sao?

Trên thị trường hiện nay, giá bán bao lúa 50kg, bao pp đựng gạo 50kg đang bị loạn vì có nhiều mặt hàng giả, kém chất lượng ra đời.  Do đó, để lựa chọn được đơn vị cung cấp giá bao pp hợp lý, bạn nên dành thời gian nghiên cứu tổng quan và lựa chọn ra đơn vị uy tín nhất để nhận được báo giá chuẩn xác nhất.

Các sản phẩm bao lúa 50kg đẹp, ấn tượng

Các sản phẩm bao lúa 50kg đẹp, ấn tượng

Một trong những công ty in ấn bao bì có trên 10 năm kinh nghiệm phải nhắc tới là Bao bì Ánh Sáng. Chúng tôi là 1 trong 10 doanh nghiệp sản xuất bao bì tốt nhất hiện nay. Khi đến với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về hình thức ngoài mặt mẫu bao bì gạo 50kg.

Quy trình sản xuất bao bì đựng gạo 50 kg của chúng tôi đã thông qua quy trình kiểm định chất lượng kỹ lưỡng. Sản phẩm luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người và môi trường.

Mức giá bao pp đựng gạo 50kg của Bao Bì Ánh Sáng rất đa dạng, từ khoảng cao cấp đến giá tầm trung nhưng chúng tôi luôn đưa ra mức tốt nhất và phù hợp nhất cho quý khách hàng.

Dòng bao pp dệt in flexo của bao bì ánh sáng

Dòng bao pp dệt in flexo của bao bì ánh sáng

Để nhận được giá bao bì pp chính xác nhất, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo cổng thông tin sau:

Công Ty Cổ Phần TM & SX Bao Bì Ánh Sáng

  • Địa chỉ: 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 0868.64.44.66
  • Email: [email protected]

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo