Bao PP Đựng Gạo

NỘI DUNG:
✨ Sản phẩm bao PP đựng gạo
✨ Thiết kế bao bì PP đựng gạo cao cấp
✨ Công ty sản xuất bao bì PP đựng gạo tại Tp. Hồ Chí Minh

Mỗi một sản phẩm hàng hóa ngày nay đều cần sử dụng những lĩnh vực phụ trợ khác nhau để có thể phát triển. Và công cụ mà doanh nghiệp nào cũng cần đó chính là bao bì. Gạo cũng vậy nó cũng cần một bao bì để làm được những điều đó. Và loại bao bì nào sẽ đáp ứng được những yêu cầu của sản phẩm gạo và sự phát triển hiện nay chúng ta sẽ tìm hiểu ngay sau đây.

Sản phẩm bao PP đựng gạo

Bao bì PP là loại sản phẩm ưu tiên chọn làm bao bì gạo vì nó đáp ứng được các tính năng, yêu cầu đặc thù của sản phẩm ngành gạo. Thông thường đối với sản phẩm gạo phục vụ trong nước sử dụng loại bao bì nhựa PP tráng. Sản phẩm này có giá thành rẻ, bền chắc hơn các loại bao bì khác. Tuy nhiên với tình trạng mở cửa như hiện nay bao bì này không còn phù hợp vì nó thiếu đi tính cạnh tranh. Bao bì nhựa PP sử dụng công nghệ in flexo chỉ đáp ứng các yêu cầu về truyền tải thông tin sản phẩm, logo, hình ảnh đơn sắc. Nên khi nhìn vào không tạo nên ấn tượng làm mất giá trị sản phẩm chứa đựng bên trong.

Bao bì PP đựng gạo

Hình ảnh: Bao bì PP đựng gạo

Hiện nay để sản phẩm gạo có tính cạnh tranh hơn người ta phải sử dụng loại bao bì cao cấp hơn. Bao bì nhựa PP tráng ghép màng OPP là sản phẩm hoàn toàn đáp ứng yêu cầu của sản phẩm ngành gạo.

Bao bì mang trong mình khả năng chịu lực, chịu tải rất tốt, thích nghi với nhiều kiểu khí hậu thời tiết, thuận tiện trong việc lưu trữ vận chuyển bằng các phương tiện giao thông vận tải. Bảo vệ tốt chất lượng sản phẩm và đặc biệt là tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Với mẫu mã được thiết kế dựa trên những ý tưởng và yêu cầu để đáp ứng được chiến lược marketing. Ứng dụng phương pháp in bao bì gạo hiện đại đã giúp cho việc này trở nên dễ dàng hơn, đáp ứng được yêu cầu cao hơn.

Một bao bì hiện đại khi nhìn vào người tiêu dùng có thể phần nào đánh giá được giá trị sản phẩm bên trong. Nhờ đó mà kích thích tính mua hàng.

Đây cũng là loại bao bì đáp ứng được các yêu cầu của việc sản xuất. Trước tình trạng xuất gạo thô quá lớn làm cho thương hiệu của chúng ta không có và mất đi những lợi thế cạnh tranh.

Thiết kế bao bì PP đựng gạo cao cấp

Một thiết kế đảm bảo là phải mang tính lạ mắt, độc đáo, thu hút, nhìn vào sản phẩm có thể nhận biết đây là sản phẩm gì, cung cấp đầy đủ thông tin từ thành phần cấu tạo đến cơ sở sản xuất hơn hết là phải được khách hàng ưng ý và phù hợp với hoạt động marketing.

Chính vì thế mà công ty Bao Bì Ánh Sáng tạo ra một quy trình giúp cho việc thiết kế được diễn ra dễ dàng và hiệu quả hơn.

  • Trao đổi thông tin: Khách hàng sẽ làm việc trực tiếp với bộ phận thiết kế nêu ra ý tưởng bao bì về thông tin, hình ảnh, bố trí,… Nhân viên sẽ tiến hành sắp xếp bố cục và tư vấn cho khách hàng về các bố trí, chọn font chữ, màu sắc, kích thước,…
  • Tạo bản mẫu phát thảo: từ những ý kiến đã thống nhất sẽ tiến hành tạo ra một mẫu phác thảo sơ bộ. Nhân viên và khách hàng sẽ tiếp tục chỉnh sử cho đến khi thống nhất hết toàn bộ ý tưởng.
  • Thiết kế mẫu hoàn chỉnh: Nhân viên sẽ thiết kế bản vẽ hoàn chỉnh và giao cho khách hàng kiểm duyệt.
  • In thử: bản thiết kế sẽ tiến hành in thử nghiệm thực tế trước khi tiến hành khắc trục và in ấn hàng loạt.

Như vậy mọi ý kiến khách hàng đều được ghi nhận và tư vấn sao cho hoàn chỉnh nhất có thể.

Công ty sản xuất bao bì PP đựng gạo tại Tp. Hồ Chí Minh

Đi đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa tại thị trường miền Nam và với 20 năm kinh nghiệm công ty Bao Bì Ánh Sáng tin rằng sẽ làm hài lòng mọi khách hàng về sản phẩm bao bì nhựa PP đựng gạo. Không chỉ nằm ở tính năng thông thường mà còn đem đến giá trị thực sự cho sản phẩm, và tạo lợi thế tốt nhất cho việc cạnh tranh, quảng bá, hoạt động marketing.

bao bi nhua 1 4

Khi đến với chúng tôi các bạn không chỉ có được một sản phẩm cao cấp, chất lượng mà các bạn được hỗ trợ tư vấn tận tình, đưa ra những giải pháp tạo cho doanh nghiệp có được một bao bì hội tụ những tính năng tốt nhất đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng.

Bằng việc lấy lợi ích khách hàng làm lợi ích của bản thân chúng tôi không ngừng nỗ lực phát triển từ dây chuyền sản xuất cho đến con người. Không lấy giá thành cạnh tranh với những đơn vị khác mà lấy chất lượng, phương pháp cùng với giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp sản xuất hàng hóa bằng thời gian, tiến độ sản xuất ngắn, đáp ứng nhu cầu đóng gói cấp bách và kịp thời.

Bạn đang tìm một giải pháp mới cho việc đóng gói sản phẩm của mình. Hãy đến với chúng tôi Công ty Bao Bì Ánh Sáng đơn vị sản xuất bao bì PP đựng gạo cao cấp sẽ giúp bạn có được sản phẩm tốt nhất.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo