Các công ty bao bì giấy lớn

NỘI DUNG:
1. Giới thiệu tổng quan về thị trường bao bì giấy
2. Công ty sản xuất bao bì giấy lớn tại Tp.HCM
3. Một số mẫu thiết kế bao bì giấy chất lượng

Giới thiệu tổng quan về thị trường bao bì giấy

Bao bì giấy là dòng bao bì lớn nhất nhì trong thế giới bao bì hiện nay, nó chiếm thị phần khá cao trong tất cả các loại bao bì. Trong vài năm trở lại đây, kinh tế phát triển nhanh chóng, nên nhu cầu sử dụng bao bì giấy để chứa đựng sản phẩm cũng được tăng lên cao hơn, từ những sản phẩm rẻ tiền đến những sản đắt tiền, đều sử dụng bao bì này. Do có nhu cầu sử dụng ngày càng cao, nên cũng có khá nhiều nguồn cung khác nhau từ nhiều doanh nghiệp sản xuất bao bì giấy có quy môn sản xuất lớn nhỏ khác nhau trên toàn quốc. Trong đó không phải công ty đơn vị bao bì giấy nào cũng cho ra chất lượng san rphaamr bao bì đều có chất lượng giống đặc biệt là các công ty sản xuất bao bì nhỏ lẻ.

Công ty sản xuất bao bì giấy lớn tại Tp.HCM

Trên địa bàn Tp.HCM, có đến hàng trăm doanh nghiệp tồn tại, trong đó có không ít những đơn vị sản xuất bao bì đặc biệt là sản xuất bao bì giấy chất lượng đã và đang hoạt động. Điều này cũng khá là dễ hiểu bởi vì Tp.HCM là thành phố có đông dân nhất, là nơi có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất, là nơi tập trung nhiêu công ty doanh nghiệp sản xuất nhất, là nơi dễ dàng lưu thông vận chuyển hàng hóa đến các tình thành, khu vực lân cận nhất như các tỉnh miền Tây, khu vực Tây Nguyên, Miền Trung, khu vực Đông Nam Bộ,…

Trong đó, Công ty SX&TM BAo Bì ánh Sáng – là đơn vị chuyên thiết kế, in ấn sản xuất bao bì giấy chất lượng uy tín, quy mô sản xuất lớn nhất Tp.HCM. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, dây chuyền máy móc sản xuất hiện đại, được thiết kế 2 phân xưởng để sản xuất bao bì tại chỗ, cso nghĩa là tất cả các công đoạn sản xuất đều được tiến hành tại xưởng, không qua bất kì giai đoạn trung gian nào. Điều này sẽ làm cho chi phí sản xuất giảm tối đa, dãn đến chi phí bán ra cũng vì thế mà rẻ hơn so với thị trường.

Với mục tiêu là mang đến cho khách hàng những sản phẩm bao bì có chất lượng cao, và giao hàng trong thời gian nhanh nhất, chúng tôi không gnuwngf nâng cấp cải tiến máy móc , đào tạo đội ngũ công nhân viên, nâng cao tay nghề, nâng cao năng suát lao động và luôn giao hàng tận nơi và đúng với thời hạn đã ký kết.

Một số mẫu thiết kế bao bì giấy chất lượng

bb xay dung 1

bao bi nhua 8

Bao bì vật liệu mới

bao bi nhua 7

bao bi hoa chat

bao bì nhựa PP ghép giấy kraft ngành hóa chất

Hình ảnh: Một số mẫu thiết kế bao bì giấy chất lượng.

Nếu quý khách quan tâm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về tất cả các dòng sản phẩm tại công ty, không chỉ riêng về bao bì giấy. Ngoài ra, nếu quý khách cần hỗ trợ thiết kế mẫu bao bì mới, chúng tôi có thể hỗ trợ trực tiếp cho quý khách. Hoặc nếu nều bạn có nhu cầu đặt hàng tại chúng tôi thì sẽ được báo giá chi tiết nhất.

 

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo