Các Công Ty Bao Bì Giấy Tại Việt Nam

Bao bì là sản phẩm được làm từ nhựa, giấy, hoặc nhiều chất liệu khác nhau. Bao bì được sử dụng để chứa đựng, bỏ quản, lưu trữ sản phẩm, là ngành phụ trợ cho các ngành của nền kinh tế nước nhà.

Bao bì giống như trang phục của con người, mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm có giá nhất, gây cảm xúc cho người tiêu cũng phải lựa chọn một bao bì đóng gói phù hợp nhất.

Khi mua bao bì sản phẩm người tiêu dùng không chỉ quan tâm đến sản phẩm chất lượng mà còn quan tâm đến tính thẩm mỹ của bao bì.

Bao Bì Giấy
Bao Bì Giấy

Công ty bao bì giấy tại Việt Nam

Bao Bì Ánh Sáng là một trong những công ty bao bì giấy tại Việt Nam, chúng tôi luôn cung cấp các loại bao bì chất lượng như: bao bì hạt nhựa, bao bì hóa chất, bao bì xây dựng. Với những tính chất đặc trưng:

  • Cấu trúc bao bì chắc chắn, bền dai, không bị kéo giãn, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Công nghệ in ấn hiện đại, với phương pháp in flexo, in offset, cho ra hình ảnh đẹp mắt, chân thực, sắc nét.
  • Nguyên liệu không phản ứng với sản phẩm chứa đựng
Cấu Trúc Bao Bì Giấy
Cấu Trúc Bao Bì Giấy

Bao bì giấy là gì?

Bao bì giấy là gì?. khái niệm của bao bì giấy?. Trên thị trường hiện nay bao giấy kraft được bán và sử dụng rất nhiều, Nguyên vật liệu để sản xuất giấy kraft là bột giấy hóa học của gỗ mềm được xử lý qua giấy kraft. Đây là một loại giấy rất thân thiện với môi trường.

Giấy kraft có hai loại giấy nhập từ Mỹ, Nhật Bản và giấy từ Việt Nam tính chất khác nhau. Màu điển hình là màu vàng nâu, nâu đậm, trắng ngà, trắng sáng.

Bao Bì Giấy
Bao Bì Giấy

Công ty Bao Bì Ánh Sáng tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải, được thành lập vào năm 2002 cho đến nay, sản xuất nhiều loại sản phẩm bao bì. Mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp đóng gói hiệu quả và có giá trị nhất.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, học hỏi nâng cao tay nghề, được đào tạo mỗi tháng nâng cao hiệu quả. Đáp ứng đúng tiến độ giao hàng cho khách hàng.

 

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo