Các công ty sản xuất bao bì giấy tại tphcm

NỘI DUNG:
1. Các công ty sản xuất bao bì giấy tại Tp.HCM
2. Một số mẫu bao bì giấy

SẢn xuất bao bì giấy là một ngành được xem là phát triển mạnh trong vài năm trở lại đây, đâu là lý do mà ngành này lại có sự phát triển nhanh chóng đên như vậy? Công nghệ phát triển, nhu cầu sử dụng hàng hóa lưu thông của người dân cũng ngày càng được tăng lên, kéo theo các ngành sản xuất hàng hóa tăng điều này dẫn đến ngành sản xuất bao bì giấy tăng để đáp ứng nhu cầu đóng gói sản phẩm cho doanh nghiệp. Chính vì thế mà ngày càng nhiều doanh nghiệp công ty sản xuất bao bì giấy tại tp.HCM được thành lập với mật độ ngày càng dày đặc, vậy doanh nghiệp bao bì nào có sản phẩm chất lượng, uy tín, và giá thành phải chăng , bạn nên lựa chọn làm đơn vị hợp tác.

Các công ty sản xuất bao bì giấy tại Tp.HCM

Nói đến sản xuất bao bì giấy, không thể không nói đến Công ty SX&TM Bao Bì Ánh Sáng – đây là một trong những đơn vị chuyên thiết kế, in ấn sản xuất bao bì với quy mô lớn, hàng hóa bao bì sản phẩm chất lượng cao, độ uy tín tuyệt đối tại Tp.HCM. Kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành bao bì, trải qua nhiều quá trình phát triển , xu thế sử dụng bao bì của thị trường, chúng tôi luôn cho ra những sản phẩm bao bì với đa dạng mẫu mã, mẫu thiết kế, hình dáng , kích thước tải trọng của bao bì.

Những sản phẩm bao bì điển hình của chúng tôi là gồm có 2 loại bao bì chính:

  • Bao bì giấy: Bao bì giấy Kraft, bao bì vật liệu xây dựng, bao bì keo dán gạch, bao bì bột trét tường, bao bì hóa chất, bao bì giấy Kraft ghép màng nhựa PP,..
  • Bao bì nhựa:bao bì phân bón, bao bì hạt giống, bao bì gạo, bao bì nông sản, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì hạt nhựa, bao bì lúa giống, bao bì thức ăn gia súc, bao bì thủy sản,…..

Với nền công nghệ phát triển nhanh chóng, nhu cầu của thị trường ngày càng tăng cao, chúng tôi không ngừng nghiên cứu và cho ra những sản phẩm bao bì với thiết kế mới lạ, độc đáo, và gần đây nhất chúng tôi đã cho ra mẫu bao bì BOPP in ống đồng đáy vuông và hiện đang sản xuất và cung cáp độc quyền cho Tập đoạn Sika – một tập đoàn vật liệu xây dựng của Thụy Sỹ có  chi nhánh tại Việt Nam.

Bao bì vật liệu mới

Hình ảnh: Bao bì BOPP đáy vuông.

Một số mẫu bao bì giấy 

bao bi nhua 8

bao bi nhua 7

bao bì giấy kraft Hồ Chí Minh

Hình ảnh: Một số mẫu bao bì giấy.

Nếu quý khách có bất kì thắc mắc gì , hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về các dòng bao bì giấy, ngoài ra nếu quý khách muốn đặt hàng tại công ty chúng tôi, thì quý khách hàng sẽ đưa ra những vấn đề, yêu cầu của mình để chúng tôi có thể đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho quý khách, và sẽ được báo giá chi tiết cho từng loại bao bì sản phẩm. Rất mong được hợp tác với quý khách.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo