Các Công Ty Sản Xuất Bao Bì Giấy Tại Tphcm Giúp Gì Trong Cuộc Chiến Thương Hiệu


Trước tình hình kinh tế hiện nay, các công ty sản xuất bao bì giấy tại tphcm đã không ngừng sáng tạo ra những sản phẩm mới, độc đáo cung cấp cho các doanh nghiệp. Chính điều này đã giúp rất nhiều đơn vị vượt qua được sự cạnh tranh thương hiệu khốc liệt này. 

Thương hiệu nội địa đang gặp rắc rối gì?

 Các công ty sản xuất bao bì giấy tại tphcm nhận ra rằng việc giúp các doanh nghiệp nội địa nâng cao thương hiệu là việc rất cấp bách. Hiện nay, Việt Nam kí kết Hiệp định Thương mại Tự do (FTA). Do đó có nhiều mặt hàng nhập khẩu được cắt giảm thuế gần như về 0%. Các sản phẩm từ Thái Lan, Indonesia, Malaysia và các nước châu Âu…không ngừng tiến vào thị trường Việt Nam. Chính điều này đã dẫn đến cuộc chiến hàng Việt và hàng ngoại diễn ra trên thị trường đang rất khốc liệt.

2T
Việt Nam đã kí kết hiệp định FTA

Đối diện với vấn đề này có rất nhiều công ty lại tỏ ra dửng dưng và vẫn chưa chịu chuyển mình. Bên cạnh đó có rất nhiều doanh nghiệp nhạy bén đã chọn cách thay đổi để bước vào cuộc chiến với hàng ngoại. Họ không ngừng cải thiện lại chất lượng sản phẩm tốt hơn, đa dạng hơn,… Trong khi đó các mặt hàng nước ngoài không chỉ chất lượng tốt mà mẫu mã cũng được đầu tư rất đẹp mắt, hào nhoáng và thu hút. Khi khách hàng đứng trước những mẫu mã bắt mắt của thương hiệu nước ngoại đó thì sao họ không rung động được chứ! 

Do đó có một câu hỏi được đặt ra, ngoài việc coi trọng chất lượng bên trong thì các công ty Việt đã thật sự coi trọng cái “tấm áo choàng” được khoác lên sản phẩm mình chưa? Nếu vẫn còn thờ ơ với việc đầu tư cho bao bì thì hàng hóa của họ chỉ có thể mãi mãi ở trên kệ thôi.

Các công ty sản xuất bao bì giấy tại tphcm giúp những gì cho thương hiệu nội địa

Các công ty sản xuất bao bì giấy tại tphcm đã có những chiến lược thay đổi mẫu mã bao bì từ đó góp phần không nhỏ cho các doanh nghiệp trong cuộc cạnh tranh hiện nay. Dưới đây là những chia sẻ về lợi ích cụ thể..

Xây dựng được tình yêu của khách hàng đối với thương hiệu

Vấn đề bảo vệ môi trường đang được cộng đồng rất quan tâm. Thương hiệu nào hưởng ứng phong trào chống túi nhựa và ưu tiên sử dụng sản phẩm thân thiện thì sẽ chứng tỏ là có trách nhiệm với cộng đồng. Nhờ đó sẽ được người tiêu dùng đánh giá cao và sẽ nhận được cảm tình từ họ.

Gây được sự chú ý của khách hàng

Các công ty bao bì cũng không ngừng tìm tòi, học hỏi và sáng tạo ra những mẫu thiết kế với kích thước đa dạng thuận lợi nhất cho người tiêu dùng. Ngoài ra họ còn thiết kế ra những sản phẩm rất đẹp mắt và độc đáo không thua kém gì các thương hiệu ngoại. Nhờ đó mặt hàng của doanh nghiệp sẽ thu hút được sự chú ý của khách hơn, giúp cạnh tranh được với hàng nhập khẩu. 

Sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường

Các công ty sản xuất bao bì giấy tại tphcm luôn đầu tư cải tiến hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại để sản xuất ra những sản phẩm bao bì chuẩn xác và đẹp mắt nhất. Từ đó họ góp phần giúp thương hiệu của các doanh nghiệp được công nhận cao trên thị trường trong và ngoài nước.

Giúp định vị thương hiệu

“ Tốt gỗ hơn tốt nước sơn “ đã là một quan niệm xưa rồi, ngày nay người ta đòi hỏi vừa phải đẹp, phải tốt cả trong lẫn ngoài. Nếu muốn khẳng định thương hiệu mình thì bắt buộc phải đầu tư kĩ lưỡng từ chất lượng sản phẩm đến bao bì. Việc hàng hóa có một bao bì đẹp cũng chứng tỏ công ty đó là thương hiệu chuyên nghiệp, đáng tin tưởng.

Công ty thiết kế, sản xuất bao bì giấy theo yêu cầu uy tín, chất lượng tại tphcm

Qua những điều được chia sẻ trên có thể thấy được phần nào tầm quan trọng của các công ty sản xuất bao bì tại tphcm đối với các doanh nghiệp hiện nay. Nhưng để đơn vị tìm được hãng bao bì nào uy tín và phù hợp thì chắc chắn là điều không dễ dàng. Nếu bạn có nhiều băn khoăn như vậy thì hãy xem gợi ý của chúng tôi về công ty Bao Bì Ánh Sáng – chuyên cung cấp bao bì giấy đẹp, độc đáo theo yêu cầu tại TPHCM. 

Công ty Bao Bì Ánh Sáng tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong bao bì tại thị trường miền Nam. Doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết, không ngừng sáng tạo để cung cấp cho khách hàng những giá trị lớn nhất. Cùng với đó hệ thống dây chuyền máy móc tân tiến giúp tạo ra sản phẩm bao bì giấy Kraft và bao bì giấy in Offset đẹp, chuyên nghiệp. Cụ thể như sau:

Bao bì giấy Kraft

2u
Mẫu bao bì giấy Kraft – thiết kế của Bao Bì Ánh Sáng

Bao bì giấy Kraft: được sản xuất hiện đại với sự tham gia của nguyên liệu Plastic. Giúp tăng tính năng tiện lợi, cấu trúc bền chắc tránh được sự bể, vỡ trong quá trình vận chuyển. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều ngành nông  nghiệp, chăn nuôi, thủy sản hay công nghiệp như: vật liệu, xây dựng, ngành nhựa, hóa chất,….

Bao bì giấy in Offset

2i

Mẫu bao bì giấy Offset – thiết kế của Bao Bì Ánh Sáng

Những điều chia sẻ trên đã giải thích rõ được sự quan trọng của bao bì giấy đối với sản phẩm doanh nghiệp. Bên cạnh đó cũng có gợi ý giúp chọn đơn vị thiết kế, sản xuất bao bì giấy uy tín tại Việt Nam. Nếu muốn biết thêm thông tin thì hãy liên hệ đội ngũ nhân viên công ty Bao Bì Ánh Sáng để có những lời khuyên về cách chọn loại bao bì giấy phù hợp nhất.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo