CÁC DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT BAO BÌ GIẤY

Sản xuất bao bì giấy là một trong những ngành công nghiệp có tốc độ phát triển tương đối nhanh trong khoản thời gian vài năm trở lại đây, khi mà nhu cầu sử dụng bao bì đẹp tiện lợi được nhiều doanh nghiệp sử dụng ngày càng phổ biến, bởi nó ảnh hưởng rất lớn đến phát triển sản phẩm cũng như doanh thu cho doanh nghiệp. Theo các đánh giá của hiệp hội đóng gói bao bì Việt Nam, thì mọt sản phẩm có bao bì đẹp chất lượng, tính thu hút cao thì hiệu số doanh thu tăng gấp 2,6 lần sản phẩm có bao bì bình thường. Điều này cho thấy tầm quan trọng cảu bao bì là cao đến như thế nào.

Bao bì giấy là dòng bao bì lâu dời nhất, là dòng bao bì có tính năng thân thiện với môi trường cao nhất, và khả năng chịu tải của nó cũng khá ổn định, tính chất bảo quản của bao bì cũng được nâng cao, cải tiến hơn rất nhiều, Đồng thời là nền công nghệ ngày càng phát triển, dẫn đến công nghệ mới sản xuát bao bì giấy cũng hiện đại hơn, máy móc tân tiến hơn, cho ra những sản phẩm bao bì chất lượng hơn.

bao bi nhua 7 3

Hiện nay do nhu cầu sử dụng bao bì giấy ngày càng cao, vì thế mà các doanh nghiệp sản xuất bao bì giấy liên tục được thành lập, để cung cấp đủ bao bì cho thị trường sử dụng, đưới dầy là một vài doanh nghiệp sản xuất bao bì giấy lớn, chất lượng mà bạn nên lựa chọn hợp tác nếu có nhu cầu sử dụng.

Các doanh nghiệp sản xuất bao bì giấy chất lượng uy tín

Trên cả nước có hàng trăm doanh nghiệp đã và đang hoạt động trong ngành bao bì, trong đó cso đến 70% doanh nghiệp tập trung ở khu vực phía Nam, nơi tập trun gnhieeuf thnahf phố lớn, nhiều khuh công nghiệp lớn cũng là nơi có nhu cầu sử dụng lớn trên cả nước.

Công ty Bao Bì Ánh Sáng là một trong những đơn vị chuyên thiết kế in ấn sản xuất bao bì giấy chất lượng uy tín nhất khu vực Tp.HCM. Với kinh nghiệm hoạt động sản xuất bao bì giấy lau năm, trải quan nhiều công đoạn phát triển của bao bì, chúng tôi nắm bắt rõ từng biến động cũng như nhu cầu sử dụng bao bì của thị trường, từ đó chúng tôi luôn luôn tối ưu về mấu thiết kế kích thước, hình dáng, nguyên liệu sản xuất,…

Bao bì keo dán gạch Sika bao bì vật liệu mới đáy vuông e1531882998494

Với những sản phẩm bao bì nổi bật như: bao bì bột trét tường, bao bì keo dán gạch, bao bì giấy Kratf,… nếu bạn có nhu cầu sử dụng bao bì giấy tại chúng tôi, hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn chi tiết, cụ thể, nhanh chóng và báo giá chính xác từng dòng bao bì nếu bạn đặt hàng tại công ty chúng tôi.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo